Sng-banner

Xuất bản thông tin

Trao Giấy Chứng nhận Khoá Đào tạo sau đại học cho các bác sĩ chuyên Nhi Sơ sinh

 

Bà Lê Thị Thu Hạnh, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ Đà Nẵng và Bác sĩ Duncan Macrae, Phó Chủ tịch tổ chức Newborns Vietnam trao Giấy chứng nhận và hoa cho 06 học viên

 

Tham dự buổi lễ về phía khách mời người nước ngoài có ông Ian Gibbons, Tổng Lãnh sự Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ai-Len tại TP. Hồ Chí Minh, các Giáo sư, bác sĩ của một số trường Đại học và Bệnh viện tại Anh và các nhà tài trợ của Newborns Vietnam; về phía thành phố có đại diện lãnh đạo các Sở Ngoại vụ và Y tế.

 

Tại buổi lễ, có 06 bác sĩ của Bệnh viện PSN được cấp Giấy Chứng nhận đã tham gia Khoá Đào tạo sau đại học dành cho các bác sĩ chuyên Nhi Sơ sinh. Khóa học dựa trên Chương trình Giảng dạy cấp độ 1 của Đại học Nhi khoa và Sức khoẻ Trẻ Sơ sinh Hoàng Gia Anh.

 

"Chương trình đào tạo chuyên sâu sơ sinh, chăm sóc điều trị Sản khoa và Nhi - Tim mạch tại BV Phụ sản – Nhi" (2016 – 2020) do Newborns Vietnam/Anh tài trợ với kinh phí 5 tỷ đồng nhằm mục tiêu nâng cao năng lực chuyên sâu cho bác sĩ và điều dưỡng về sơ sinh, chăm sóc điều trị Sản khoa và Nhi – Tim mạch tại Bệnh viện PSN nhằm giảm thiểu tỷ lệ tử vong trẻ sơ sinh./.

 

Trà Dung


Sng-CatNews

For input string: ""

Sng Html

Sng Html

Liên kết web

Vui lòng cấu hình chọn 1 chủ đề liên kết

Thống kê truy cập

0 0 0 4 7 3 3 8 7 6
Hôm nay: 5882
Hôm qua: 10266
Tháng này: 218672
Tổng cộng: 0004733876