Sng-banner

Xuất bản thông tin

Thành phố Sakai tiếp tục tham gia Lễ hội giao lưu văn hoá Việt Nam – Nhật Bản 2017

 

Tail buổi tiếp, ông Lâm Quang Minh đã chào mừng và cảm ơn ông Nobuyuki Sakaya và thành phố Sakai đã quan tâm, cử đoàn tham gia các Lễ hội Việt - Nhật được tổ chức hàng năm tại Đà Nẵng từ năm 2015 đến nay. Lãnh đạo Sở Ngoại vụ cũng bày tỏ ấn tượng đặc biệt về các tiết mục biễu diễn của đoàn múa dân gian Suzume, Sakai và cho rằng những tiết mục này đã góp phần tăng thêm nét độc đáo và sự cuốn hút của Lễ hội.

 

Ông Nobuyuki Sakaya chúc mừng thành công liên tiếp của Lễ hội Việt – Nhật trong những năm qua, và đánh giá Lễ hội là cầu nối thắt chặt hơn nữa tình hữu nghị giữa hai dân tộc Việt Nam – Nhật Bản nói chung và mối quan hệ hợp tác giữa hai thành phố Đà Nẵng – Sakai nói riêng. Ông cho biết thành phố Sakai sẽ vận động và hỗ trợ nhiều đoàn nghệ thuật và trà đạo đến tham gia Lễ hội năm nay, đồng thời bày tỏ mong muốn thành phố Đà Nẵng sẽ tham gia Lễ hội văn hoá Việt Nam tại Sakai tháng 10/2017.

 

Thành phố Đà Nẵng và Sakai chính thức ký kết Bản ghi nhớ thiết lập quan hệ hữu nghị, hợp tác vào ngày 20/02/2009. Sakai là thành phố lớn thứ hai của tỉnh Osaka, là một trong những hải cảng quan trọng của Nhật Bản.

 

Võ Duy Hoà 


Sng-CatNews

For input string: ""

Sng Html

Sng Html

Liên kết web

Vui lòng cấu hình chọn 1 chủ đề liên kết

Thống kê truy cập

0 0 0 4 7 3 3 9 6 9
Hôm nay: 5975
Hôm qua: 10266
Tháng này: 218765
Tổng cộng: 0004733969