Sng-banner

Xuất bản thông tin

Ký kết MoU thúc đẩy hợp tác giữa Ireland và Đà Nẵng

 

 

Trước đó, Chủ tịch Huỳnh Đức Thơ đã tiếp và trao đổi với bà Đại sứ Cáit Moran. Cùng dự buổi tiếp có đại diện lãnh đạo Sở Ngoại vụ, Sở Nội vụ, Trung tâm Phát triển Nguồn nhân lực chất lượng cao và Hội đồng Điều phối Mạng lưới khởi nghiệp.

 

Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố hoan nghênh chuyến thăm của Đại sứ Ireland tại Việt Nam; giới thiệu về tiềm năng, thế mạnh của Đà Nẵng trên các lĩnh vực dịch vụ, du lịch và thu hút đầu tư nước ngoài. Bên cạnh đó, Chủ tịch Huỳnh Đức Thơ đánh giá cao sự hỗ trợ của Cơ quan Phát triển Quốc tế Ireland (Irish Aid) đối với thành phố Đà Nẵng, đặc biệt trong dự án hỗ trợ trẻ khuyết tật thông qua tổ chức VietHealth và Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; cũng như kết quả hợp tác giữa trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng và các trường đại học Ireland.

 

Đáp lại, bà Đại sứ bày tỏ hy vọng sẽ thúc đẩy hơn nữa quan hệ tốt đẹp giữa Ireland với Đà Nẵng trên mọi lĩnh vực, đồng thời đánh giá cao chất lượng nguồn nhân lực của Đà Nẵng thông qua quá trình làm việc với các cơ quan đầu mối của thành phố./.

 

Diệu Hằng


Sng-CatNews

For input string: ""

Sng Html

Sng Html

Liên kết web

Vui lòng cấu hình chọn 1 chủ đề liên kết

Thống kê truy cập

0 0 0 1 6 4 7 6 8 4
Hôm nay: 4742
Hôm qua: 10826
Tháng này: 215763
Tổng cộng: 0001647684