Từ khi trở thành thành phố trực thuộc Trung ương, Đà Nẵng như có thêm động lực mới để đầu tư, phát triển cơ sở hạ tầng, phục vụ phát triển kinh tế. Với sự quyết tâm của lãnh đạo và người dân thành phố, diện mạo Đà Nẵng ngày càng hiện đại, văn minh, là điểm đến hấp dẫn của du khách trong và ngoài nước, là địa phương được chọn tổ chức nhiều sự kiện quốc tế quan trọng, quy mô.
Tròn 40 năm kể từ ngày giải phóng, Đà Nẵng đã có nhiều chuyển biến tích cực trên các lĩnh vực kinh tế, quy hoạch đô thị, môi trường, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, cải cách hành chính, an sinh xã hội... cơ sở vật chất, hạ tầng của thành phố không ngừng thay đổi, được bạn bè trong nước và quốc tế biết đến như một địa chỉ tin cậy trong đầu tư và phát triển. Bên cạnh đó, Đà Nẵng cũng chú trọng quan tâm đầu tư cho văn hóa, tuy nhiên, những thành tựu văn hóa vẫn chưa thật sự tương xứng với diện mạo thành phố hôm nay. Với chủ đề “Năm văn hóa, văn minh đô thị 2015”, chính quyền thành phố quyết tâm cùng các cấp các ngành, huy động mọi nguồn lực nhằm hướng đến xây dựng thành phố thành một đô thị phát triển toàn diện.
Đối với Sở Ngoại vụ Đà Nẵng, việc phối hợp tổ chức thành công Cuộc thi Trình diễn pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng - DIFC - không chỉ là một nhiệm vụ được lãnh đạo thành phố giao phải hoàn thành mà sự kiện này còn đem lại nhiều ý nghĩa và những cảm xúc rất riêng, rất đặc biệt cho tất cả các cán bộ của Sở tham gia bởi lẽ, Sở Ngoại vụ đã có cơ duyên gắn bó với DIFC từ những ngày đầu tiên…
Sự chuyển mình ngoạn mục của thành phố Đà Nẵng trong những năm qua thường được ví như “những cú hích” tạo đà phát triển cho thành phố và các địa phương xung quanh. Những thay đổi mang tính đòn bẩy đó được phản ánh trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, xã hội của thành phố, trong đó đảm bảo an sinh xã hội là một trong những lĩnh vực nổi trội, mang đậm tính nhân văn của thành phố.
    1 2 Trang sau

Tuyên truyền vận động và sử dụng Quỹ "Vì Người nghèp' năm 2017

Thông báo thể lệ Cuộc thi viết "Những gương sáng giữa đời thường" năm 2017

Tuyên truyền thực hiện Lộ trình triển khai dịch vụ công trực tuyến giai đoạn 2017 -2020

Chỉ thị về việc tăng cường công tác thu thuế năm 2017 của Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng

Thông báo các học bổng Israel dành cho cán bộ Việt Nam

Cung cấp thông tin liên quan đến công trình hầm qua sông Hàn

Tuyên truyền tổng thể về an toàn thực phẩm trên địa bàn thành phố đà nẵng giai đoạn 2017 - 2020 
0 1 6 5 0 0 1 8