Ngày 22/6/2017, đại diện ngân hàng Seven Bank, công ty thuộc tập đoàn Seven & I Holdings, chủ đầu tư chuỗi cửa hàng bán lẻ Seven Eleven có chuyến thăm và làm việc tại Đà Nẵng.
Từ khi trở thành thành phố trực thuộc Trung ương, Đà Nẵng như có thêm động lực mới để đầu tư, phát triển cơ sở hạ tầng, phục vụ phát triển kinh tế. Với sự quyết tâm của lãnh đạo và người dân thành phố, diện mạo Đà Nẵng ngày càng hiện đại, văn minh, là điểm đến hấp dẫn của du khách trong và ngoài nước, là địa phương được chọn tổ chức nhiều sự kiện quốc tế quan trọng, quy mô.
Tròn 40 năm kể từ ngày giải phóng, Đà Nẵng đã có nhiều chuyển biến tích cực trên các lĩnh vực kinh tế, quy hoạch đô thị, môi trường, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, cải cách hành chính, an sinh xã hội... cơ sở vật chất, hạ tầng của thành phố không ngừng thay đổi, được bạn bè trong nước và quốc tế biết đến như một địa chỉ tin cậy trong đầu tư và phát triển. Bên cạnh đó, Đà Nẵng cũng chú trọng quan tâm đầu tư cho văn hóa, tuy nhiên, những thành tựu văn hóa vẫn chưa thật sự tương xứng với diện mạo thành phố hôm nay. Với chủ đề “Năm văn hóa, văn minh đô thị 2015”, chính quyền thành phố quyết tâm cùng các cấp các ngành, huy động mọi nguồn lực nhằm hướng đến xây dựng thành phố thành một đô thị phát triển toàn diện.
Đối với Sở Ngoại vụ Đà Nẵng, việc phối hợp tổ chức thành công Cuộc thi Trình diễn pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng - DIFC - không chỉ là một nhiệm vụ được lãnh đạo thành phố giao phải hoàn thành mà sự kiện này còn đem lại nhiều ý nghĩa và những cảm xúc rất riêng, rất đặc biệt cho tất cả các cán bộ của Sở tham gia bởi lẽ, Sở Ngoại vụ đã có cơ duyên gắn bó với DIFC từ những ngày đầu tiên…
Sự chuyển mình ngoạn mục của thành phố Đà Nẵng trong những năm qua thường được ví như “những cú hích” tạo đà phát triển cho thành phố và các địa phương xung quanh. Những thay đổi mang tính đòn bẩy đó được phản ánh trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, xã hội của thành phố, trong đó đảm bảo an sinh xã hội là một trong những lĩnh vực nổi trội, mang đậm tính nhân văn của thành phố.
    1 2 3 Trang sau

Thông báo chương trình đào tạo của Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực Seoul (Hàn Quốc) dành cho cán bộ thành phố

Thông tin về Hội chợ quốc tế đa ngành Alger lần thứ 51 tại An-giê-ri

Thông báo Hội chợ thương mại quốc tế 2018 tại Hy Lạp

Cơ hội kết nối giao thương cho các doanh nghiệp tại Triển lãm Thực phẩm và Khách sạn châu Á 2018 tại Singapore

Thống nhất áp dụng quy định tại Điều 15 Hiệp định tương trợ tư pháp và pháp lý về các vấn đề dân sự và hình sự giữa CHXHCN Việt Nam và Liên bang Nga năm 1998

Thông tin về Triển lãm quốc tế Công nghệ Môi trường và Năng lượng lần thứ 10

Thông báo Họp mặt kiều bào Xuân Mậu Tuất 2018 
0 4 7 5 2 6 1 7