Thực hiện chủ trương của lãnh đạo thành phố Đà Nẵng trong việc đáp ứng nhu cầu đi lại của nhân dân, Sở Giao thông Vận tải sẽ đưa vào vận hành 05 tuyến xe buýt có trợ giá trong tháng 12/2016, cụ thể như sau:
Nhằm tăng cường giao lưu văn hóa và quan hệ hữu nghị Việt - Pháp, đồng thời thực hiện kế hoạch liên kết hoạt động đối ngoại của các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên, Liên hoan tiếng hát Pháp ngữ các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên lần thứ hai sẽ được tổ chức tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa nhân ngày Quốc khánh Pháp - ngày 14/7/2016.
Sau 6 tháng bận rộn chuẩn bị, thành phố Đà Nẵng đã tham gia cùng London, Rio de Janeiro, Cape Town và Sydney để chào mừng Cuộc đua Thuyền buồm Vòng quanh Thế giới Clipper 2015-2016 nổi tiếng thế giới, trong đó có sự tham gia của thuyền Đà Nẵng – Việt Nam, cùng hơn 220 thủy thủ quốc tế đã hoàn thành nửa chặng đường của thử thách 40.000 hải lý này.
Nhằm đảm bảo việc tiếp nhận, xử lý các góp ý của tổ chức, công dân trên Trang thông tin điện tử; hệ thống hộp thư điện tử sngv@danang.gov.vn; ứng dụng gopy.danang.gov.vn trên Hệ thống thông tin chính quyền điện tử thành phố Đà Nẵng và ứng dụng hoidap.danang.gov.vn của Cổng thông tin điện tử thành phố Đà Nẵng được hiệu quả, Giám đốc Sở yêu cầu:
Thời gian qua, để tạo thuận lợi cho các doanh nghiệp có nhu cầu giải quyết các giấy tờ, tài liệu của công ty, Cục Lãnh sự, Bộ Ngoại giao đã thực hiện việc chứng nhận lãnh sự trực tiếp con dấu, chữ ký cho một số tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu. Ngày 05/01/2015, Cục Lãnh sự có thông báo: Trên cơ sở Nghị định số 111/2011/NĐ-CP ngày 05/12/2011 của Chính phủ về chứng nhận lãnh sự, hợp pháp hoá lãnh sự, Cục Lãnh sự dừng tiếp nhận hồ sơ chứng nhận lãnh sự trực tiếp trên con dấu, chữ ký của doanh nghiệp từ ngày 01/01/2015.
Căn cứ Luật Tiếp công dân ngày 25 tháng 11 năm 2013 và Nghị định số 64/2014/NĐ-CP ngày 26/6/2014 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Tiếp công dân, Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng thông báo đến các cơ quan, đơn vị, tổ chức và công dân lịch tiếp công dân định kỳ hàng tháng của Giám đốc Sở Ngoại vụ như sau:
Căn cứ Luật tiếp công dân số 42/2013/QH13 ngày 25 tháng 11 năm 2013 của Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam khoá XIII, Sở Ngoại vụ thông báo lịch tiếp công dân của Sở Ngoại vụ năm 2015 như sau:

Lễ hội Giao lưu văn hóa Việt - Nhật lần thứ 4 tại Đà Nẵng

Thông báo về chương trình học tập và khảo sát tại Anh dành cho doanh nghiệp Việt Nam

Thông báo tuyển sinh khóa 10 Chương trình đào tạo cử nhân liên kết giữa Học viện Ngoại giao và Đại học Victoria, New Zealand

Thông cáo báo chí: Chương trình biểu diễn của nữ ca sỹ Pháp Joyce Jonathan

Thông cáo báo chí: Kết quả chọn 03 đội thi trình diễn tại đêm chung kết Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2017

Thông báo học bổng Bộ Ngoại giao Israel dành cho công dân Việt Nam

Chỉ thị số 07-CT/TW của Ban Bí Thư về đẩy mạnh công tác thông tin cơ sở trong tình hình mới