Chiều ngày 12 tháng 5 năm 2017, Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ có buổi tiếp xã giao Ngài Vladimir Goshin, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Belarus tại Việt Nam nhân chuyến thăm và làm việc tại Đà Nẵng.
Ngày 09/5/2017, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Trần Văn Miên có buổi làm việc với bà Mary Tarnowka, Tổng Lãnh sự Hoa Kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Theo báo cáo của Tiểu ban Tuyên truyền và Văn hóa (TTVH) thuộc Ủy ban Quốc gia APEC 2017, trong quý I năm 2017, Tiểu ban đã triển khai và hoàn thành một khối lượng công việc lớn, đặc biệt là đã chuẩn bị và phục vụ tốt, góp phần vào thành công của Hội nghị lần thứ nhất các quan chức cao cấp APEC (SOM 1) và các cuộc họp liên quan tại Nha Trang vào tháng 3/2017.
Nhân chuyến thăm và làm việc của đoàn chính quyền thành phố Gyeongsan, tỉnh Gyeongsangbuk (Hàn Quốc) tại Đà Nẵng, chiều ngày 28/4/2017, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng Hồ Kỳ Minh và Phó Thị trưởng thành phố Gyeongsan Kim Ho Jin đã đại diện cho lãnh đạo hai thành phố ký kết Biên bản Ghi nhớ hợp tác phát triển công nghiệp mỹ phẩm giữa Đà Nẵng và Gyeongsan.
Đánh giá công tác chuẩn bị cho Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 tại thành phố Đà Nẵng, Chủ tịch nước Trần Đại Quang hoan nghênh cấp ủy, chính quyền và nhân dân thành phố Đà Nẵng đã tích cực vào cuộc và triển khai các công việc chuẩn bị tại địa phương, đồng thời đề nghị thành phố phải nỗ lực, phấn đấu để khắc sâu trong tim bạn bè quốc tế “nụ cười Đà Nẵng”.
Tối 25/4/2017, nhóm múa Kuchipudi, Ấn Độ đã có buổi biểu diễn tại Nhà hát Tuồng Nguyễn Hiển Dĩnh, mang đến cho khán giả thành phố Đà Nẵng cơ hội thưởng thức những tinh hoa của nghệ thuật múa cổ điển và văn hóa Ấn Độ. Tham dự chương trình biểu diễn có Đại sứ Ấn Độ tại Việt Nam Parvathaneni Harish và Phó Chủ tịch Thường trực, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Đặng Việt Dũng.
Ngày 21/4/2017, Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ có buổi tiếp Ngài Craig Chittick, Đại sứ Úc tại Việt Nam và bà Karen Lanyon, Tổng Lãnh sự Úc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là chuyến thăm chính thức lần thứ hai của Đại sứ và lần thứ ba của Tổng Lãnh sự.
Sáng ngày 21/4/2017, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng Nguyễn Ngọc Tuấn đã có buổi tiếp và làm việc với tổ chức GIZ-Nexus (Đức) do bà Ruth Erlbeck, Giám đốc Dự án “Quản lý chất thải rắn” (QLCTR) dẫn đầu. Tham dự buổi làm việc có lãnh đạo các sở ngành: Tài nguyên và Môi trường, Xây dựng, Ngoại vụ, Kế hoạch và Đầu tư, Viện Quy hoạch Xây dựng và Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị Đà Nẵng.
Ngày 20-4, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ đã có buổi tiếp và làm việc với ông Chan Sophal, Tỉnh trưởng tỉnh Battambang, Campuchia. Tham dự buổi tiếp có đại diện lãnh đạo Sở Ngoại vụ, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Văn hoá và Thể thao, Sở Du lịch, Sở Giáo dục và Đào tạo và Sở Công Thương.
Ngày 14 tháng 4, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Hồ Kỳ Minh đã có buổi tiếp ông Sofian Akmal Abd. Karim, Tổng Lãnh sự Malaysia tại Thành phố Hồ Chí Minh nhân chuyến thăm và làm việc của ông tại Đà Nẵng.
Ngày 14/4/2017, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng Hồ Kỳ Minh chủ trì buổi tiếp đoàn doanh nghiệp thành phố Daegu và tỉnh Gyeongbuk (Hàn Quốc) do ông Jung Yong-ho, Tổng Giám đốc Điều hành Công ty Korto Electric Wire làm trưởng đoàn trong thời gian đoàn đến thăm và tìm hiểu môi trường đầu tư tại Đà Nẵng.
Sáng ngày 18/4/2017, Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng đã phối hợp với Ủy ban Quốc gia APEC 2017 tổ chức Lễ khởi động đồng hồ đếm ngược Chào mừng Tuần lễ Cấp cao APEC 2017. Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã đến dự lễ và nhấn nút khởi động đồng hồ.
Chiều ngày 12/4/2017, tàu Hải quân Hoàng gia New Zealand – HMNZS TE KAHA (F77) đã cập Cảng Tiên Sa, thành phố Đà Nẵng, bắt đầu chuyến thăm Việt Nam từ ngày 12-16/4/2017. Tham dự lễ đón tàu có Bộ Tư lệnh Vùng 3 Hải quân, Cục Đối ngoại - Bộ Quốc phòng, Sở Ngoại vụ và các cơ quan quân sự của thành phố.
Từ ngày 09/4 đến ngày 10/4/2017, đoàn lãnh đạo thành phố Đà Nẵng do Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland. Giám đốc Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng Lâm Quang Minh cũng tham gia thành phần đoàn tháp tùng Bí thư. Trong khuôn khổ chuyến thăm, đoàn đã có các buổi làm việc với Đại sứ quán Việt Nam tại Anh, Tập đoàn Biwater và Đại học Aston nhằm quảng bá và xúc tiến đầu tư vào thành phố trong các lĩnh vực du lịch, môi trường và giáo dục.
Sáng ngày 07 tháng 4 năm 2017, đoàn lãnh đạo thành phố do đồng chí Nguyễn Xuân Anh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố làm trưởng đoàn, đã đến chúc tết cán bộ, nhân viên Tổng Lãnh sự quán Lào (TLSQ) tại Đà Nẵng nhân dịp Tết Cổ truyền Bunpimay của dân tộc Lào (Phật lịch năm 2560).

Cơ hội cho người nước ngoài tại Đà Nẵng trình diễn tài năng

Hội thảo kết nối lao động Việt Nam - Cô-oét: cơ hội xuất khẩu lao động sang Cô-oét

Cảnh báo về các sự kiện lợi dụng Tuần lễ cấp cao APEC 2017

Thể lệ cuộc thi tìm hiểu Lịch sử Đảng bộ Thành phố Đà Nẵng