Ngày 05/9/2017, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ tiếp Ngài Gamiliel Munguambe, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Mozambique tại Việt Nam. Cùng tham dự buổi tiếp có đại diện lãnh đạo Sở Ngoại vụ và Văn phòng UBND thành phố.
Sáng ngày 04/9/2017, Tàu Lực lượng Bảo vệ bờ biển Hàn Quốc Badaro (3011HAM) gồm 189 sỹ quan và thủy thủ đã cập Cảng Tiên Sa, thành phố Đà Nẵng, bắt đầu chuyến thăm Việt Nam từ ngày 04/9/2017 đến ngày 07/9/2017. Tham dự lễ đón tàu có Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2, Sở Ngoại vụ và các cơ quan liên quan của thành phố.
Nhận lời mời của Đảng bộ và Chính quyền tỉnh Champasak, nước CHDCND Lào, đoàn đại biểu thành phố Đà Nẵng do Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Trần Văn Miên làm trưởng đoàn đã có chuyến công tác tại tỉnh Champasak nhằm tham dự các hoạt động kỷ niệm 55 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao (05/9/1962 – 05/9/2017) và 40 năm Ngày ký Hiệp ước Hữu nghị Việt Nam – Lào (18/7/1977 – 18/7/2017).
Nhân kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao, 10 năm thiếp lập quan hệ đối tác chiến lược Việt Nam - Ấn Độ, 25 năm thiết lập quan hệ đối thoại Ấn Độ - ASEAN, ngày 25/8/2017, Hội hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ thành phố Đà Nẵng phối hợp với Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam và Bảo tàng Điêu khắc Chăm Đà Nẵng tổ chức Tọa đàm “Di sản Văn minh chung Việt Nam - Ấn Độ”. Tham dự Tọa đàm có Ngài Parvathaneni Harish - Đại sứ Ấn Độ tại Việt Nam, ông Nguyễn Ngọc Tuấn – Phó Chủ tịch UBND thành phố, đại diện lãnh đạo Trung ương Hội Hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ, các sở, ban, ngành, tổ chức xã hội của Đà Nẵng, cùng các học giả và nhà nghiên cứu về lịch sử, văn hóa Chăm và Phật giáo từ Việt Nam và Ấn Độ.
Chiều ngày 15/8/2017, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng Nguyễn Ngọc Tuấn đã có buổi tiếp đoàn đại diện tổ chức Health Bridge (Canada) để thảo luận về cơ hội hợp tác và sự hỗ trợ cần thiết cho thành phố trong việc phát triển không gian công cộng.
Chiều ngày 07 tháng 8, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hồ Kỳ Minh đã có buổi tiếp Bí thư, Tỉnh trưởng tỉnh Xay-xổm-bun Thong-loi Si-li-vong, CHDCND Lào nhân chuyến thăm Đà Nẵng của đoàn từ ngày 06-08/8/2017.
Trong khuôn khổ chuyến công tác tại Việt Nam từ ngày 07 đến 12 tháng 8 năm 2017, vào ngày 08 tháng 8, đoàn đại biểu cấp cao tỉnh Sekong do đồng chí Khampheuy Bouddavieng, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng Nhân dân cách mạng Lào, Bí thư, Tỉnh trưởng tỉnh Sekong làm trưởng đoàn đã đến thăm thành phố Đà Nẵng. Đồng chí Nguyễn Xuân Anh, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Đà Nẵng chủ trì tiếp thân mật đoàn.
Chiều ngày 02/8/2017, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn chuyên gia Ngân hàng Thế giới do ông Ousmane Dione, Giám đốc quốc gia Ngân hàng thế giới (WB) tại Việt Nam làm trưởng đoàn nhằm thảo luận các nội dung liên quan đến dự án Di dời ga đường sắt Đà Nẵng, đổi mới tích hợp đô thị và dự án Phát triển bền vững thành phố Đà Nẵng. Cùng tham dự có đại diện Sở Ngoại vụ, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Giao thông Vận tải, Sở Xây dựng, Sở Tài chính, Sở Tài nguyên và Môi trường; đại diện các đơn vị: Ban Quản lý Các dự án đầu tư cơ sở hạ tầng ưu tiên, Công ty Thoát nước và Xử lý nước thải, Trung tâm Điều hành đèn tín hiệu giao thông và vận tải công cộng, Trung tâm Phát triển Quỹ đất.
Ngày 28/7, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Xuân Anh tiếp Ngài Umeda Kunio, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam. Đây là chuyến thăm chính thức Đà Nẵng lần thứ 2 của Đại sứ.
Chiều ngày 28 tháng 7 năm 2017, tại Đà Nẵng đã diễn ra Hội nghị trao đổi nghiệp vụ chuyên môn giữa hai Bộ Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam và Lào. Hội nghị được tổ chức trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam từ ngày 28-30/7/2017 của đồng chí Suphanh Keomixay, Ủy viên Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Lào, Chủ tịch Ủy ban hợp tác Lào-Việt Nam. Chủ trì Hội nghị phía Việt Nam là đồng chí Nguyễn Chí Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam.
Sáng ngày 18/7/2017, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hồ Kỳ Minh có buổi tiếp bà Shoko Ishikawa, Trưởng Đại diện Cơ quan Liên hiệp quốc về Bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ (Cơ quan UN Women) tại Việt Nam đến chào từ biệt kết thúc nhiệm kỳ tại Việt Nam.
Đêm Chung kết Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2017 (DIFF2017), chủ đề Mộc, diễn ra vào ngày 24/6/2017, đã khép lại một mùa Lễ hội độc đáo, đầy dư âm của thành phố biển Đà Nẵng. Qua 04 đêm thi đầu tiên, ba đội Anh, Úc, Ý đã xuất sắc giành được số điểm cao nhất để thi đấu tại Đêm thi quan trọng này. Ba đội mang đến các phong cách trình diễn khác nhau đã để lại những dư âm khó quên trong lòng người hâm mộ DIFF2017. Với sự tinh tế trong phong cách biểu diễn, đội Martarello S.R.L, Ý đã xuất sắc giành ngôi vị quán quân.
Chiều ngày 30/6/2017, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Xuân Anh đã tiếp đoàn Quỹ Toyota Mobility (TMF) do ông Osamu Nagata, Tổng Thư ký Quỹ TMF, Phó Chủ tịch cấp cao Tập đoàn Toyota (Nhật Bản) dẫn đầu thăm và làm việc tại Đà Nẵng.
Ngày 23/6/2017, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn tiếp Ngài Lee Hyuk, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Hàn Quốc tại Việt Nam.
Ngày 22/6/2017, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hồ Kỳ Minh có buổi tiếp Bà Claudia Liliana Zambrano Naranjo, Đại biện - Trưởng Cơ quan đại diện ngoại giao Colombia tại Việt Nam.

Thông báo chương trình đào tạo của Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực Seoul (Hàn Quốc) dành cho cán bộ thành phố

Thông tin về Hội chợ quốc tế đa ngành Alger lần thứ 51 tại An-giê-ri

Thông báo Hội chợ thương mại quốc tế 2018 tại Hy Lạp

Cơ hội kết nối giao thương cho các doanh nghiệp tại Triển lãm Thực phẩm và Khách sạn châu Á 2018 tại Singapore