Vào ngày 13/10/2017, Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng đã phối hợp với Đại sứ quán Úc tại Việt Nam tổ chức Tọa đàm “Đào tạo Kỹ năng ngành Du lịch và Khách sạn Úc - Việt Nam”. Tham dự Tọa đàm có Ngài Craig Chittick OAM, Đại sứ Úc tại Việt Nam; bà Karen Lanyon, Tổng Lãnh sự Úc tại thành phố Hồ Chí Minh; Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Kỳ Minh; Tổng Cục trưởng Tổng Cục dạy nghề - Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Nguyễn Hồng Minh; cùng đại diện các sở, ban, ngành thành phố Đà Nẵng và lãnh đạo các doanh nghiệp du lịch, khách sạn mà hầu hết là các khách sạn 5 sao hàng đầu trên địa bàn thành phố.
Chiều 17/10/2017, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hồ Kỳ Minh đã có buổi tiếp và làm việc đoàn chính quyền thành phố Mizunami, tỉnh Gifu (Nhật Bản) do với ông Mizuno Koji, Thị trưởng thành phố dẫn đầu nhân chuyến thăm và làm việc tại Đà Nẵng. Tham dự buổi làm việc có lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan của hai thành phố.
Ngày 13/10, Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ có buổi tiếp đồng chí Hồng Tiểu Dũng, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa tại Việt Nam, đồng chí Hy Tuệ, Tổng Lãnh sự nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa tại Đà Nẵng.
Từ ngày 14 và 15 tháng 10 năm 2017, thành phố Đà Nẵng đã tổ chức Diễn đàn Đầu tư Đà Nẵng năm 2017 tại Trung tâm Hội nghị Ariyana, hoạt động bên lề của thành phố nhằm chào đón Tuần lễ Các nhà lãnh đạo kinh tế APEC diễn ra từ ngày 06 đến 12 tháng 11.
Ngày 14 tháng 10 năm 2017, tại Trung tâm hội nghị quốc tế Ariyana đã diễn ra Hội nghị thu hút đầu tư vào lĩnh vực phát triển cơ sở hạ tầng tại thành phố Đà Nẵng. Đây là Hội nghị nằm trong khuôn khổ Diễn đàn Đầu tư Đà Nẵng năm 2017 do UBND thành phố tổ chức.
Chiều 13/10/2017, Tổng lãnh sự quán Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa tại Đà Nẵng đã tổ chức Lễ khai trương và tuyên bố chính thức hoạt động. Khu vực lãnh sự của Tổng Lãnh sự quán bao gồm 06 tỉnh thành: Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định và Phú Yên. Trụ sở làm việc của Tổng lãnh sự quán được đặt tại đường Trần Trọng Khiêm, phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng.
Chiều 12/10/2017, Phó Lãnh sự danh dự Tây Ban Nha, ông Jose Sanchez- Barroso Gonzalez, đã tổ chức Lễ kỷ niệm Quốc khánh Tây Ban Nha kết hợp khai trương Cơ quan lãnh sự Tây Ban Nha tại nhà số 4, đường số 4, khu biệt thự Phúc Lộc Viên, số 399 Ngô Quyền, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng.
Chiều ngày 03/10, Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ tiếp Ngài Juan Carlos Valle Raleigh, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Argentina tại Việt Nam, nhân chuyến thăm và làm việc tại Đà Nẵng.
Chiều ngày 09/10, Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ tiếp Ngài Bertrand Lortholary, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Pháp tại Việt Nam và ông Vincent Floreani, Tổng Lãnh sự Pháp tại thành phố Hồ Chí Minh đến thăm và làm việc tại Đà Nẵng.
Ngày 26/9/2017, đoàn đại biểu chính quyền thành phố Yokohama, Nhật Bản do bà Hayashi Fumiko, Thị trưởng thành phố dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc tại Đà Nẵng. Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành của thành phố đã tiếp và làm việc với đoàn.
Sáng ngày 18/9/2017, hai tàu Hải quân Hàn Quốc - ROKS Kang Gam Chan và ROKS Hwacheon đã cập Cảng Tiên Sa, thành phố Đà Nẵng, bắt đầu chuyến thăm Việt Nam từ ngày 18/9/2017 đến ngày 21/9/2017. Tham dự lễ đón tàu có đại diện Bộ Tư lệnh Vùng 3 Hải quân, Cục Đối ngoại - Bộ Quốc phòng, Sở Ngoại vụ và các cơ quan quân sự của thành phố.
Vào ngày 07/9/2017, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng Hồ Kỳ Minh đã chủ trì giao ban đối ngoại và kinh tế đối ngoại định kỳ sáu tháng đầu năm 2017. Tham dự cuộc họp có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành của thành phố, cùng đại diện lãnh đạo Công an thành phố, Bộ Chỉ huy quân sự, Cục Hải quan Đà Nẵng và Hội đồng Điều phối mạng lưới khởi nghiệp.
Từ ngày 16/9/2017 đến ngày 21/9/2017, Ủy ban liên lạc người gốc Lào ở nước ngoài (Bộ Ngoại giao Lào) và Ủy ban Nhà nước về Người Việt Nam ở nước ngoài (Bộ Ngoại giao Việt Nam) đã tổ chức làm việc tại Đà Nẵng nhằm thảo luận tiếp tục triển khai Biên bản ghi nhớ về hợp tác và trao đổi kinh nghiệm công tác kiều dân giai đoạn 2016-2020.
Trong ba ngày từ 12 đến 14/9/2017, thành phố Đà Nẵng đã đón tiếp bà Helen Zille, Tỉnh trưởng tỉnh Tây Cape, Cộng hòa Nam Phi cùng bà Kgomotso Ruth Magau, Đại sứ Cộng hòa Nam Phi tại Việt Nam đến thăm và làm việc tại thành phố. Trong khuôn khổ chuyến thăm, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Huỳnh Đức Thơ đã có buổi tiếp đoàn.
Sáng ngày 14/9/2017, trong khuôn khổ chuyến công tác tại Hàn Quốc và Nhật Bản của đoàn thành phố Đà Nẵng do Phó Chủ tịch UBND thành phố Hồ Kỳ Minh làm trưởng đoàn, đoàn đã có buổi làm việc với Bộ Ngoại giao Nhật Bản tại thủ đô Tokyo để trao đổi về các chương trình hợp tác trong thời gian đến.

Cơ hội cho người nước ngoài tại Đà Nẵng trình diễn tài năng

Hội thảo kết nối lao động Việt Nam - Cô-oét: cơ hội xuất khẩu lao động sang Cô-oét

Cảnh báo về các sự kiện lợi dụng Tuần lễ cấp cao APEC 2017

Thể lệ cuộc thi tìm hiểu Lịch sử Đảng bộ Thành phố Đà Nẵng