Sáng 15/2, Campuchia đã long trọng tổ chức lễ hoàn thành trùng tu và tôn tạo Đài hữu nghị Việt Nam​-Campuchia tại thành phố Takeo, tỉnh Takeo, giáp biên giới với tỉnh An Giang của Việt Nam.
Chiều 15/2, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp bà Tôn Á Phương, Chủ tịch Tập đoàn Huawei, Trung Quốc.
Theo phóng viên TTXVN tại Bangkok, thực hiện thỏa thuận của Bộ Ngoại giao hai nước, Thứ trưởng Ngoại giao Đặng Đình Quý đã dẫn đầu đoàn đại biểu Bộ Ngoại giao Việt Nam tiến hành Tham khảo chính trị lần thứ 6 với Bộ Ngoại giao Thái Lan trong ngày 15/2.
Ngày 21/8/2016, Hội nghị Ngoại vụ toàn quốc lần thứ 18 với chủ đề “Nâng cao hiệu quả công tác đối ngoại địa phương, phục vụ hội nhập và phát triển” đã diễn ra tại Hà Nội với sự tham dự của đại diện lãnh đạo các bộ, ban, ngành Trung ương, các địa phương, các cơ quan ngoại vụ của 63 tỉnh thành toàn quốc, các trưởng cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoại… Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Hồ Kỳ Minh và Giám đốc Sở Ngoại vụ Đà Nẵng đã tham dự Hội nghị.
Tiếp Đại tướng Ngô Xuân Lịch, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam đã đến chào xã giao chiều 23/5, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào Bounnhang Vorachith đánh giá cao và mong muốn sự hợp tác giữa hai Bộ Quốc phòng Lào và Việt Nam tiếp tục tăng cường, chặt chẽ và hiệu quả hơn nữa, góp phần củng cố và phát triển mối quan hệ hữu nghị đặc biệt giữa hai Đảng, hai Nhà nước và nhân dân hai nước Lào-Việt Nam.
Sáng 24/5, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp đoàn Hội đồng Kinh doanh Hoa kỳ-ASEAN do ông Keith Williams dẫn đầu đang có chuyến thăm làm việc tại Việt Nam.
Sáng 24/5, Hội nghị tổng kết song phương 5 năm triển khai Nghị định thư về phân giới cắm mốc, Hiệp định về quy chế quản lý biên giới và Hiệp định về cửa khẩu và quy chế quản lý cửa khẩu trên biên giới đất liền Việt Nam-Trung Quốc (gọi tắt là 3 văn kiện pháp lý về biên giới) đã khai mạc tại thành phố Nam Ninh, Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây (Trung Quốc).
Sáng 24/5, tại Hà Nội, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã có cuộc hội đàm với Ngoại trưởng Hoa Kỳ John Kerry.
Vào lúc 12h10 ngày 25/4, Tổng thống Mỹ Barack Obama bước vào bục phát biểu tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Ông bắt đầu bài phát biểu với lời chào to, rõ ràng bằng tiếng Việt: "Xin chào Việt Nam".
Trong khuôn khổ chuyến công tác tại Singapore từ ngày 3-5/11 của đoàn Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ trưởng Bùi Quang Vinh đã làm việc với Bộ trưởng Bộ Thương mại và Công nghiệp Singapore Lim Hng Kiang, lãnh đạo Cơ quan doanh nghiệp quốc tế Singapore (IE Singapore), lãnh đạo tập đoàn Sembcorp Development và chủ trì Tọa đàm xúc tiến đầu tư Singapore vào Phú Quốc thuộc tỉnh Kiên Giang.
Theo báo cáo của Cơ quan xúc tiến Công nghệ thông tin Nhật Bản (IPA), Việt Nam vẫn giữ vững được vị trí đối tác lớn thứ hai của Nhật Bản từ năm 2012 và là “đối tác được ưa thích nhất” của các doanh nghiệp Nhật Bản.
Nhân ngày Quốc tế Pháp ngữ 20/3, Nhóm các Đại sứ quán, Phái đoàn và tổ chức Pháp ngữ tại Hà Nội, các đối tác Việt Nam đã tổ chức giới thiệu về những hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Pháp ngữ 2014 tại Việt Nam.
NDĐT - Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 và trước thềm kỷ niệm 20 năm tự do và dân chủ của Nam Phi, trong hai ngày 8 và 9-3-2014 tại Thủ đô Pretoria của Nam Phi, Bộ Quốc phòng và Cựu chiến binh Nam Phi đã tổ chức Hội thảo quốc tế về phụ nữ với chủ đề "Nữ cựu chiến binh quốc tế - cùng nhau thúc đẩy tiến bộ".
Quan hệ hữu nghị truyền thống giữa Việt Nam và Ấn Độ, do Chủ tịch Hồ Chí Minh và Thủ tướng Jawaharlal Nehru (Gia-oa-ha-lan Nê-ru) tạo dựng, được các thế hệ lãnh đạo, cùng nhân dân hai nước dày công vun đắp, ngày càng phát triển bền vững. Hai nước đã thiết lập Đối tác chiến lược và các cơ chế Đối thoại nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác sâu rộng hơn trên mọi lĩnh vực. Nhân dịp tới thăm và dẫn đầu đoàn Việt Nam tham dự Đối thoại chiến lược quốc phòng Ấn - Việt lần thứ 9 tại thủ đô New Delhi, ngày 16/1, Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh, Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, đã trả lời phỏng vấn phóng viên về mối quan hệ tốt đẹp này.
Chiều 30/6, tại Trụ sở Bộ Ngoại giao, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã tiếp thân mật Ngài George Christophides, Chủ tịch Liên hiệp các Hội UNESCO Thế giới, Lãnh sự Danh dự của Việt Nam tại Cộng hòa Síp sang thăm Việt Nam.

Tuyên truyền vận động và sử dụng Quỹ "Vì Người nghèp' năm 2017

Thông báo thể lệ Cuộc thi viết "Những gương sáng giữa đời thường" năm 2017

Tuyên truyền thực hiện Lộ trình triển khai dịch vụ công trực tuyến giai đoạn 2017 -2020

Chỉ thị về việc tăng cường công tác thu thuế năm 2017 của Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng