Vào ngày 14/3/2017, ông Khăn Kẹo Hôm In Ta, Giám đốc Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Sekong (Lào) đã có chuyến thăm và làm việc tại Đà Nẵng nhằm trao đổi về trường hợp các lưu học sinh tỉnh Sekong đang theo học tại Đà Nẵng niên khóa 2015 - 2016. Ông Nguyễn Công Tiến, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ đã có buổi tiếp đoàn, cùng tham dự có đại diện Tổng Lãnh sự quán Lào tại Đà Nẵng, Đại học Đà Nẵng cùng Trung tâm Hợp tác đầu tư và quản lý các dự án tại Lào.
Được thành lập vào tháng 11/1989 tại Canberra (Úc) với 21 nền kinh tế thành viên nhằm thúc đẩy tăng trưởng kinh tế bền vững và thịnh vượng ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương, Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC) là cơ chế đem lại nhiều lợi ích cụ thể, thiết thực cho cộng đồng doanh nghiệp khu vực, trong đó có doanh nghiệp Việt Nam.
Từ ngày 13 đến ngày 16/3/2017, Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng đã phối hợp với Viện Chuyển đổi Môi trường và Xã hội (ISET) cùng Ủy ban nhân dân các xã Hòa Khương, Hòa Phong và các phường Hòa Cường Bắc, Xuân Hà, Hòa Khánh Bắc, Phước Mỹ, Hòa Xuân tổ chức tập huấn kỹ thuật xây nhà ở chống bão cấp cộng đồng. Các buổi tập huấn đã nhận được sự quan tâm tham dự của đông đảo bà con nhân dân, đặc biệt là các hộ nghèo có nhu cầu gia cố nhà cửa, cũng như các thợ xây và cán bộ chuyên trách của địa phương.
Chiều 15/3, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Hồ Kỳ Minh đã chủ trì tiếp đoàn đại biểu thành phố Bách Sắc, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc do đồng chí Bành Hiểu Xuân, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban thường vụ Nhân đại thành phố Bách Sắc làm trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại Đà Nẵng.
Giai đoạn 2017 – 2020, tổ chức Catholic Relief Service (CRS)/Hoa Kỳ phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng thực hiện dự án Giáo dục phòng tránh tai nạn bom mìn nhân rộng cho các đối tượng học sinh tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.
Năm 2017, tổ chức Cứu tế Thế giới (AOG/WR)/Úc tiếp tục thực hiện Chương trình giúp đỡ trẻ em khó khăn tại Đà Nẵng thông qua Quỹ Bảo trợ Trẻ em thuộc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội thành phố.
Ngày 14/3/2017, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng Đặng Việt Dũng đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn trường Đại học Adelaide (Úc) do Giáo sư Noel Lindsay, Phó Hiệu trưởng phụ trách về khởi nghiệp, dẫn đầu.
Ngày 10/3/2017, Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc – Đại sứ quán Hàn Quốc và Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng tổ chức Đêm giao lưu văn hoá Hàn-Việt tại Đà Nẵng nhân dịp kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc (22/12/1992 – 22/12/2017).
Sáng ngày 10/3/2017, Giám đốc Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng Lâm Quang Minh đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn Ban Chính sách Hàng không thành phố Daegu (Hàn Quốc) và đại diện hãng hàng không T’way Air - Chi nhánh Đà Nẵng về việc khai trương đường bay mới Đà Nẵng - Daegu. Tham dự buổi tiếp đoàn còn có đại diện của Cảng Hàng không quốc tế Đà Nẵng và Trung tâm Xúc tiến Du lịch thành phố.
Ngày 10/3/2017, nhân chuyến thăm của đoàn Hiệp hội Chuyên gia Bất động sản Việt Nam tại Hoa Kỳ đến Đà Nẵng, Ủy ban nhân dân thành phố đã phối hợp với hơn 60 chuyên gia bất động sản trong và ngoài nước tổ chức thành công Tọa đàm “Xúc tiến đầu tư bất động sản Đà Nẵng” nhằm tạo cơ hội cho ngành bất động sản thành phố kết nối với cộng đồng người Việt Nam tại Hoa Kỳ, đặc biệt là cộng đồng người Việt tại San Jose, thành phố nổi tiếng với thung lũng Silicon.
Chiều ngày 07/3/2017, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Đặng Việt Dũng có buổi tiếp đoàn thành viên Hội đồng Quản trị tổ chức Trẻ em Việt Nam (COV)/Hoa Kỳ do bà Nancy Letteri, Giám đốc Điều hành tổ chức COV tại Hoa Kỳ làm Trưởng đoàn trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc của đoàn tại Đà Nẵng. Tham dự buổi tiếp có đại diện lãnh đạo Sở Ngoại vụ; Sở Lao động, Thương binh và Xã hội và UBND quận Hải Châu.
Ngày 08/3/2017, nhân dịp đoàn Phó Thống đốc tỉnh Đông Flanders (Bỉ) đến Đà Nẵng, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng Hồ Kỳ Minh đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn. Cùng tham dự có đại diện Sở Ngoại vụ, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Ban Quản lý Khu Công nghệ cao, Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư, và Công ty Cổ phần Cảng Đà Nẵng.
Từ ngày 06 - 09/3/2017, Tổng Lãnh sự Cô-oét tại thành phố Hồ Chí Minh Khaled Al-Mutairi đã có chuyến thăm Đà Nẵng để tìm hiểu các dự án bất động sản về du lịch, khách sạn, resort mà thành phố đang kêu gọi đầu tư nước ngoài. Trong khuôn khổ chuyến thăm, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Kỳ Minh đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn.
Chiều ngày 06/3/2017, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Đặng Việt Dũng đã tiếp thân mật đoàn Hội đồng Quản trị (HĐQT) tổ chức Đông Tây hội ngộ (EMWF)/Hoa Kỳ do bà Melinda Griffith, Quyền Chủ tịch HĐQT tổ chức EMWF nhân chuyến thăm và làm việc của đoàn tại thành phố Đà Nẵng.
Sáng ngày 28/02/2017, Giám đốc Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng Lâm Quang Minh đã có buổi tiếp, làm việc với đoàn cán bộ thành phố Gyeongsan, tỉnh Gyeongsangbuk (Hàn Quốc) để thảo luận kế hoạch tổ chức lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa thành phố Gyeongsan và thành phố Đà Nẵng.

Chỉ thị số 07-CT/TW của Ban Bí Thư về đẩy mạnh công tác thông tin cơ sở trong tình hình mới

Đà Nẵng phát động Giải báo chí 2017 về thành phố môi trường, thành phố 4 an và APEC

Nghị định 09/2017/NĐ-CP Quy định chi tiết việc phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí của các cơ quan hành chính nhà nước

Thông báo học bổng thạc sĩ Indonesia dành cho công dân Việt Nam