Từ ngày 29/4 đến ngày 24/6/2017, thành phố Đà Nẵng tổ chức Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2017 (DIFF 2017) với chủ đề “Tỏa sáng Ngũ Hành Sơn”. Tiếp nối thành công của 7 mùa Cuộc thi Trình diễn Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng, đây là lần thứ 8 sự kiện pháo hoa thương hiệu của Đà Nẵng được tổ chức với tên gọi mới và hứa hẹn mang đến một đại tiệc pháo hoa mới lạ, hấp dẫn.
Lễ hội Quán Thế Âm là một lễ hội mang đậm màu sắc Phật giáo, diễn ra tại khu danh thắng Ngũ Hành Sơn, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng sôi động và náo nhiệt 8km về phía Đông Nam.
Trong năm 2017, tổ chức Trẻ em Việt Nam (COV)/Hoa Kỳ tiếp tục tài trợ một container gạo cháo dinh dưỡng cho người già và trẻ em tại thành phố Đà Nẵng thông qua Hội Từ thiện và Bảo vệ quyền trẻ em thành phố (HTT&BVQTE).
Tiếp nối dự án Chăm sóc mắt học đường (2016 – 2018), ngày 17/02/2017, UBND thành phố Đà Nẵng ban hành Quyết định phê duyệt tiếp nhận dự án Mắt sáng học hay do Quỹ Fred Hollows (FHF)/Úc tài trợ thông qua Sở Giáo dục & Đào tạo và Sở Y tế thành phố.
Giai đoạn 2017 – 2019, với sự tài trợ của Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA), Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Đà Nẵng tiếp nhận dự án Hỗ trợ xây dựng mô hình chuỗi giá trị thuỷ sản tại thành phố Đà Nẵng.
Trong tháng 02/2017, UBND thành phố Đà Nẵng phê duyệt tiếp nhận kính hiển vi Leica Surgical M680 Microscope của Bệnh viện Đà Nẵng do tổ chức Interplast Australia & New Zealand tài trợ.
Ngày 28/02/2017, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng Hồ Kỳ Minh đã chủ trì Hội nghị giao ban đối ngoại và kinh tế đối ngoại thành phố Đà Nẵng năm 2017. Cùng tham dự có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, Công an thành phố, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị và Hội đồng Điều phối mạng lưới khởi nghiệp.
Ngày 23/02/2017, ông Lâm Quang Minh, Giám đốc Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng, đã tiếp và làm việc với ông Nobuyuki Sakaya, Trưởng phòng Phòng Xúc tiến Đông Nam Á – ASEAN, Ban Hợp tác quốc tế, Cục Văn hoá Du lịch thành phố Sakai, Nhật Bản về các hoạt động trong khuôn khổ Lễ hội giao lưu văn hoá Việt Nam – Nhật Bản 2017 (Lễ hội Việt – Nhật).
Trong thời gian từ ngày 19-25/2/2017, Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng đã tiếp nhận chuyên gia ngôn ngữ học người Nhật Bản, ông Okishima Masatoshi đến làm việc tại Sở theo Chương trình phái cử chuyên gia của tỉnh Nagasaki đến Đà Nẵng, do Sở Ngoại vụ hợp tác với Hiệp hội các chính quyền địa phương về quan hệ quốc tế (CLAIR), Nhật Bản tổ chức thực hiện.
Ngày 23/02, bà Wendy Matthews, tân Đại sứ New Zealand tại Việt Nam đã chào xã giao lãnh đạo thành phố Đà Nẵng. Ông Nguyễn Xuân Anh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố và ông Huỳnh Đức Thơ, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố chủ trì các buổi tiếp Đại sứ.
Ngày 22/02/2017, Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ có buổi tiếp và làm việc với Đại sứ Đức tại Việt Nam Christian Berger nhân chuyến thăm và làm việc của đoàn tại Đà Nẵng.
Nhân chuyến thăm chính thức Việt Nam của bà Valentina Ivanovna Matvienko, Chủ tịch Thượng viện Nga từ ngày 20 đến ngày 22/02/2017, Bộ Ngoại giao, Ủy ban Đối ngoại Quốc hội và Đại sứ quán Nga tại Hà Nội phối hợp tổ chức Tọa đàm “Tăng cường quan hệ đối tác giữa Liên bang Nga và địa phương Việt Nam”. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và Chủ tịch Thượng viện Nga Valentina Ivanovna Matvienko dự, phát biểu khai mạc.
Ngày 17/02/2017, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ và Phó Chủ tịch UBND TP Hồ Kỳ Minh đã có buổi tiếp và làm việc với Tập đoàn Mitsubishi Việt Nam, do ông Tetsu Funayama, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Mitsubishi Việt Nam làm trưởng đoàn. Buổi làm việc còn có sự tham dự của lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan và các cơ quan báo đài địa phương.
Sáng ngày 16/02/2017, Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân thành phố Đà Nẵng, Nguyễn Xuân Anh đã có buổi tiếp đoàn công tác của Làng Trẻ em SOS Quốc tế và Uỷ ban Giám sát Quỹ Hermann Gmeiner/Đức do ông Helmut Kutin, Chủ tịch Danh dự Làng Trẻ em SOS Quốc tế, Chủ tịch Danh dự Quỹ Hermann Gmeiner, làm Trưởng đoàn.
Sáng ngày 17/02/2017, Sở Y tế phối hợp với tổ chức Family Health International (FHI 360)/Hoa Kỳ và Bệnh viện Phụ sản Nhi Đà Nẵng (Bệnh viện PSN) tổ chức Lễ Khai trương Ngân hàng sữa mẹ tại Bệnh viện PSN. Tham dự buổi lễ có đại diện các đơn vị trực thuộc Bộ Y tế, các sở ban ngành, các bệnh viện, trung tâm y tế trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, đại diện nhà tài trợ và tổ chức FHI 360.

Kế hoạch tổ chức Hội nghị Đối thoại doanh nghiệp năm 2017

Tuyên truyền triển khai thực hiện Nghị định số 21/2017/NĐ-CP của Chính phủ

Tuyên truyền tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày Nước thế giới năm 2017 trên địa bàn thành phố Đà Nẵng

Tuyên truyền vận động và sử dụng Quỹ "Vì Người nghèo'' năm 2017