Trong năm 2017, tổ chức Trả lại Tuổi thơ (GIBTK)/Hoa Kỳ tiếp tục hỗ trợ thuốc Vitamin cho trẻ em và bảo mẫu của các Mái ấm trong khuôn khổ các chương trình, dự án thông qua đối tác Hội Từ thiện và Bảo vệ quyền trẻ em thành phố.
Chiều 08/01, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Xuân Anh và Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ đồng chủ trì tiếp đoàn đại biểu cấp cao Bộ Quốc phòng Campuchia và Lào do Đại tướng Tea Banh, Ủy viên Thường vụ Đảng Nhân dân Campuchia, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Vương quốc Campuchia và Thượng tướng Chansamone Channhalat, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng nước CHDCND Lào dẫn đầu đến thăm và làm việc tại Đà Nẵng trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Việt Nam từ ngày 07-10/01/2017.
Giai đoạn 2017 – 2019, tổ chức Steady Footsteps/Hoa Kỳ tiếp tục thực hiện Chương trình hỗ trợ phục hồi chức năng (PHCN) tại Bệnh viện Y học cổ truyền Đà Nẵng (YHCT).
Ngày 21/12/2016, đoàn chính quyền tỉnh Nagasaki, Nhật Bản do Hạ nghị sĩ Tomioka Tsutomu làm Trưởng đoàn, đã có buổi làm việc với Giám đốc Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng về việc trao tặng mô hình Châu Ấn Thuyền từ Chính quyền Tỉnh Nagasaki, Nhật Bản cho thành phố Đà Nẵng.
Ngày 22/12/2016, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng Đặng Việt Dũng đã có buổi làm việc với bà Gael McDonald, Tổng Giám đốc Đại học RMIT Việt Nam về khả năng trường sẽ mở chi nhánh tại Đà Nẵng và thành lập Trung tâm đào tạo tiếng Anh khảo thí các tín chỉ quốc tế. Buổi làm việc mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa hai bên trong lĩnh vực giáo dục, cụ thể là giảng dạy và khảo thí ngoại ngữ.
Chiều ngày 21/12/2016, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng (Sở GD&ĐT) phối hợp với Quỹ Fred Hollows, Úc tổ chức Hội thảo tổng kết công tác thực hiện dự án Chăm sóc mắt học đường năm 2016. Tham dự Hội thảo có đại diện Sở GD&ĐT, Sở Y tế, Sở Ngoại vụ, các phòng GD&ĐT và các trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn 04 quận Hải Châu, Thanh Khê, Cẩm Lệ và Ngũ Hành Sơn.
Chiều ngày 22/12/2016, Hội Thương mại Đài Loan tại Việt Nam, Chi nhánh Đà Nẵng thực hiện chương trình “Ấm áp mùa đông” nhằm trao quà cho các đối tượng tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội thuộc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội (LĐTBXH). Tham dự có đại diện Sở Ngoại vụ và Sở LĐTBXH thành phố.
Sáng 21/12, Phó Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch Ủy ban quốc gia APEC 2017 (UBQG) đã chủ trì cuộc họp UBQG lần thứ 6. Đây là cuộc họp rà soát, tổng kết công tác UBQG đã triển khai trong năm 2016, đồng thời trao đổi những trọng tâm công tác của 6 tháng đầu năm 2017, trong đó có tiến độ công tác chuẩn bị Tuần lễ cấp cao APEC tại Đà Nẵng. Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Nguyễn Ngọc Tuấn đã tham dự và phát biểu tại cuộc họp.
Ngày 16/12, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hồ Kỳ Minh có buổi tiếp Ngài Ibnu Hadi, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Indonesia tại Việt Nam. Cùng dự có đại diện lãnh đạo Sở Ngoại vụ và Trung tâm Xúc tiến đầu tư.
Chiều ngày 12 tháng 12, ông Nguyễn Xuân Anh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Đà Nẵng đã có buổi tiếp bà Ping Kitnikone, Tân Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Canada tại Việt Nam nhân chuyến thăm và làm việc của bà tại Đà Nẵng.
Sáng ngày 01/12/2016 vừa qua, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố Đà Nẵng - ông Hồ Kỳ Minh đã có buổi tiếp và làm việc với Thứ trưởng Bộ Ngoại giao, Đại sứ Việt Nam tại Lào - ông Nguyễn Bá Hùng và Đại sứ Việt Nam tại Tây Ban Nha - ông Ngô Tiến Dũng.
Chiều ngày 30/11/2016 vừa qua, Giám đốc Sở Ngoại vụ Đà Nẵng – ông Lâm Quang Minh đã có buổi tiếp và làm việc thân mật với Thứ trưởng Bộ Ngoại giao, Đại sứ Việt Nam tại Lào - ông Nguyễn Bá Hùng và Đại sứ Việt Nam tại Tây Ban Nha – ông Ngô Tiến Dũng, hứa hẹn sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác mới cho thành phố.
Chiều ngày 29/11, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Xuân Anh đã chủ trì tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao tỉnh Champasak do đồng chí Bounthong Divixay, Ủy viên Trung ương Đảng NDCM Lào, Bí thư Tỉnh ủy, Tỉnh trưởng tỉnh Champasak dẫn đầu đến thăm và làm việc tại Đà Nẵng.
Chiều ngày 06 tháng 12 năm 2016, Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ đã có buổi tiếp Ngài Pengiran Sahari Pengiran Salleh, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Brunei tại Việt Nam nhân chuyến công tác của Ngài Đại sứ tại Đà Nẵng.
Sáng ngày 18/11/2016, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn Hội đồng thành phố Yokohama (Nhật Bản) do ông Masato Yamashita, Chủ tịch Ủy ban Biến đổi khí hậu Chính sách - Quy hoạch Môi trường - Tài nguyên & Tái chế chất thải, thành viên của Uỷ ban đặc biệt về Thúc đẩy giảm nhẹ rủi ro thiên tai làm trưởng đoàn. Cùng tham dự buổi làm việc có lãnh đạo của một số sở, ban, ngành liên quan của thành phố Đà Nẵng.

Tuyên truyền vận động và sử dụng Quỹ "Vì Người nghèp' năm 2017

Thông báo thể lệ Cuộc thi viết "Những gương sáng giữa đời thường" năm 2017

Tuyên truyền thực hiện Lộ trình triển khai dịch vụ công trực tuyến giai đoạn 2017 -2020

Chỉ thị về việc tăng cường công tác thu thuế năm 2017 của Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng