Sáng ngày 17/02/2017, Sở Y tế phối hợp với tổ chức Family Health International (FHI 360)/Hoa Kỳ và Bệnh viện Phụ sản Nhi Đà Nẵng (Bệnh viện PSN) tổ chức Lễ Khai trương Ngân hàng sữa mẹ tại Bệnh viện PSN. Tham dự buổi lễ có đại diện các đơn vị trực thuộc Bộ Y tế, các sở ban ngành, các bệnh viện, trung tâm y tế trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, đại diện nhà tài trợ và tổ chức FHI 360.
Ngày 15/02/2017, đoàn Công ty Tanoi, Nhật Bản do ông Tanoi Junichi, Tổng Giám đốc Công ty làm trưởng đoàn đã có buổi thăm và làm việc với Giám đốc Sở Ngoại vụ, ông Lâm Quang Minh để tìm hiểu về môi trường đầu tư và mở rộng quy mô sản xuất tại Đà Nẵng.
Sáng ngày 15/02/2016 tại thành phố Đà Nẵng đã diễn ra cuộc họp lần thứ 3 về Nghiên cứu phát triển dự án Cảng Liên Chiểu do Bộ Kinh tế, Công nghiệp và Thương mại Nhật Bản (METI) tài trợ. Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ chủ trì cuộc họp với sự tham dự của Phó Chủ tịch Nguyễn Ngọc Tuấn, đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND thành phố, các sở, ban, ngành liên quan và Công ty Cổ phần Cảng Đà Nẵng. Về phía Nhật Bản, đoàn tư vấn của Công ty Tư vấn Cảng Nhật Bản (JPC) trình bày báo cáo nghiên cứu tại cuộc họp. Tham dự cuộc họp còn có đại diện của thành phố Yokohama, một thành phố cảng nổi tiếng của Nhật Bản có quan hệ hữu nghị, hợp tác trong nhiều năm qua với thành phố Đà Nẵng.
Từ ngày 12-14/02/2017, Văn phòng đại diện Đà Nẵng tại Tokyo, Nhật Bản (VPĐD), Sở Ngoại vụ đã phối hợp Hiệp hội Sodateru tổ chức thành công chương trình giao lưu cho 12 học sinh, sinh viên Nhật Bản sang tham gia giao lưu và trải nghiệm tại Đà Nẵng.
Chiều ngày 13/2/2017, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Đặng Việt Dũng đã có buổi tiếp xã giao đoàn Cựu chiến binh Mỹ tham chiến tại Việt Nam (VVA) do bà Marsha Lynn Four, Phó Chủ tịch toàn quốc VVA làm trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại Đà Nẵng. Cùng dự buổi tiếp có đại diện lãnh đạo Sở Ngoại vụ, Bộ Chỉ huy quân sự thành phố, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị và Hội Cựu chiến binh thành phố.
Sáng ngày 14/02/2017, tổ chức Newborns Vietnam phối hợp với trường Đại học Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng (Đại học KTYD), Sở Y tế, Bệnh viện Phụ sản Nhi Đà Nẵng (Bệnh viện PSN) và trường Đại học Canterbury Christ Church/Anh tổ chức Lễ Khai giảng khoá đào tạo Điều dưỡng Nhi sơ sinh chuyên sâu tại trường Đại học KTYD. Tham dự buổi lễ có đại diện các Sở: Y tế, Ngoại vụ; Đại học KTYD, Bệnh viện PSN, các điều dưỡng nhi của bệnh viện PSN, Bệnh viện Nhi Quảng Nam (Bệnh viện NQN) và các giảng viên đến từ trường Đại học Canterbury Christ Church. Khóa đào tạo sẽ kéo dài 14 ngày với sự tham gia của 17 học viên đến từ Bệnh viện PSN (13 học viên) và Bệnh viện NQN (04 học viên)
Ngày 13/01/2017, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Hồ Kỳ Minh có buổi tiếp, làm việc với bà Karen Lanyon, Tổng Lãnh sự Úc tại thành phố Hồ Chí Minh nhân chuyến công tác của bà tại Đà Nẵng.
Nhân dịp kỷ niệm Ngày Ngành Ngoại giao Nga (10/2), Tổng Lãnh sự quán (TLSQ) Liên bang Nga tại Đà Nẵng đã tổ chức buổi tiệc thân mật tại trụ sở Tổng Lãnh sự quán. Tham dự tiệc có Chủ tịch UBMTTQVN thành phố Đặng Thị Kim Liên, Tổng Lãnh sự CHDCND Lào tại Đà Nẵng, Giám đốc Sở Ngoại vụ Đà Nẵng và lãnh đạo các sở, ban, ngành, đối tác có quan hệ mật thiết với TLSQ.
Trong năm 2017, tổ chức South East Asian Relief (SEAR)/Hoa Kỳ tiếp tục thực hiện chương trình “Giúp đỡ trẻ em khó khăn trên địa bàn thành phố Đà Nẵng” thông qua đối tác Quỹ Bảo trợ Trẻ em thuộc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội thành phố.
Với sự vận động của Trung tâm Bảo tồn đa dạng sinh học Nước Việt Xanh (GreenViet), trong năm 2017, tổ chức The Reuse Everything Institute Inc/Hoa Kỳ (REII – tạm dịch: Cơ quan nghiên cứu Tái chế, Tái sử dụng sản phẩm) đã tài trợ Chương trình “Bảo tồn Vọoc Chà vá chân nâu và sinh cảnh sống” thông qua đối tác Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật thành phố Đà Nẵng và GreenViet.
Chiều ngày 8/2/2017, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Đặng Việt Dũng đã có buổi tiếp, làm việc và trao Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố cho Tiến sĩ Hirai Yukiko, Giám đốc điều hành Công ty TNHH Ươm mầm nhân lực Selfwing Việt Nam vì những đóng góp tích cực trong sự phát triển kinh tế - xã hội của thành phố năm 2016.
Nhằm nâng cao năng lực cho cán bộ đồng thời tăng cường quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Israel, Cơ quan Hợp tác Quốc tế thuộc Bộ Ngoại giao Israel (MASHAV) dành cho cán bộ Việt Nam các suất học bổng tại Israel trong nửa đầu năm 2017. Thông tin cụ thể như sau:
Ngày 17/01/2017, tại Trung tâm Hành chính thành phố, UBND thành phố Đà Nẵng tổ chức Buổi Gặp mặt người nước ngoài nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017. Tham dự Buổi Gặp mặt có Phó Chủ tịch UBND thành phố Hồ Kỳ Minh, Phó Chủ tịch UBND thành phố Trần Văn Miên, Tổng Lãnh sự CHDCND Lào tại Đà Nẵng, Tổng Lãnh sự Liên bang Nga tại Đà Nẵng và gần 300 khách mời nước ngoài đang sống và làm việc tại Đà Nẵng.
Chiều ngày 23/01/2017, nhằm ngày 26 tháng Chạp năm Bính Thân, gần 150 bà con kiều bào đã sum họp tại buổi Gặp mặt kiều bào Xuân Đinh Dậu 2017 do Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nằng cùng một số cơ quan địa phương tổ chức.
Ngày 11/1/2017, Đồng chí Hồ Kỳ Minh, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Đà Nẵng đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn Hội đồng các Chính quyền địa phương Nhật Bản về Quan hệ Quốc tế (CLAIR) do ông Tamotsu Okamoto, Chủ tịch Hội đồng CLAIR làm trưởng đoàn, để trao đổi về những cơ hội hợp tác giữa hai bên.

Tuyên truyền vận động và sử dụng Quỹ "Vì Người nghèp' năm 2017

Thông báo thể lệ Cuộc thi viết "Những gương sáng giữa đời thường" năm 2017

Tuyên truyền thực hiện Lộ trình triển khai dịch vụ công trực tuyến giai đoạn 2017 -2020

Chỉ thị về việc tăng cường công tác thu thuế năm 2017 của Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng