Chiều ngày 03/08/2015, ông Mai Đăng Hiếu, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng đã có buổi tiếp thân mật với đoàn đội bóng thiếu niên CLB Vonlds thành phố Ichihara, Nhật Bản do Chủ tịch Hiệp hội Thể thao của thành phố Ichihara, ông Shimobaru Seiki làm trưởng đoàn.
Ngày 05/8/2015, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn đã có buổi làm việc với đoàn công ty S-Metalltech 98 (Hungary) do ông Hasebe Toshiaki, Giám đốc Điều hành công ty làm trưởng đoàn. Cùng tham dự buổi làm việc có đại diện lãnh đạo Sở Ngoại vụ, Sở Xây dựng và Công ty Cấp nước Đà Nẵng.
Chiều ngày 29/7/2015, ông Dikushin Valentin, Tổng Lãnh sự Liên bang Nga tại Đà Nẵng đã đến chào tạm biệt Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Trần Thọ và Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ nhân dịp kết thúc nhiệm kì công tác tại Việt Nam.
Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức của Phó Thủ tướng nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Hoàng Trung Hải đến nước Cộng hòa Angola (05/8 - 07/8/2015), Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng Đặng Việt Dũng đã đại diện cho chính quyền thành phố ký kết Ý định thư về việc phát triển quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa thành phố Đà Nẵng và tỉnh Benguela (Angola).
Chiều ngày 12/6/2015, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ đã tiếp và làm việc với đoàn Nghiệp đoàn Shiogama, Nhật Bản do Ông Katsuo Utsumi, Chủ tịch nghiệp đoàn Shiogama cùng đoàn doanh nghiệp thuộc nghiệp đoàn Shiogama, thành phố Sendai làm trưởng đoàn. Cùng tham dự buổi làm việc có và lãnh đạo một số sở, ban, ngành liên quan của thành phố Đà Nẵng.
Ngày 10/6/2015, bà Lê Thị Thu Hạnh, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ Đà Nẵng đã tiếp Trợ lý Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Matthew H. Herrmann. Tại buổi tiếp, bà Lê Thị Thu Hạnh cập nhật về tiến độ thực hiện Dự án Xử lý môi trường ô nhiễm dioxin tại Sân bay Đà Nẵng do Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tài trợ. Sau một năm thực hiện giai đoạn I, Dự án đã xử lý được 45.000 m3 đất trong tổng khối lượng 158.000 m3 cần xử lý tại khu vực.
Ngày 09/6/2015, tân Đại sứ Vương quốc Hà Lan tại Việt Nam Catharina Maria Trooster đã có chuyến thăm và làm việc tại Đà Nẵng nhằm tìm hiểu khả năng xúc tiến quan hệ hợp tác giữa Hà Lan và Đà Nẵng, đồng thời hỗ trợ các doanh nghiệp Hà Lan đang hoạt động ở Việt Nam tìm kiếm các cơ hội đầu tư tại thành phố.
Sáng ngày 05/6/2015, đoàn đại biểu Phòng Thương mại và Công nghiệp vùng Primor (PCCI), Liên bang Nga do ông Stupnhitxkiy B.V, Chủ tịch PCCI làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại thành phố Đà Nẵng. Ông Nguyễn Công Tiến, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ đã có buổi làm việc với đoàn. Cùng tham dự buổi tiếp có ông Dikushin Valentine, Tổng Lãnh sự Liên bang Nga tại thành phố Đà Nẵng.
Sáng nay (1/6) tại Trung tâm hoạt động Thanh Thiếu nhi TP Đà Nẵng, Tổ chức Cứu trợ Trẻ em quốc tế (Save The Children International-SCI), Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam và Sở Ngoại vụ TP, đã tổ chức khai giảng khoá tập huấn nâng cao cho Giảng viên nguồn về đào tạo kỹ năng mềm cho thanh niên.
Trong hai ngày 15 và 16/5/2015, hai chương trình “Mang âm nhạc đến bệnh viện” số 109 và 110 đã diễn ra ấm áp, cảm động và đầy ý nghĩa tại Bệnh viện Phụ sản - Nhi và Bệnh viện Ung thư Đà Nẵng.
Chiều ngày 24/5/2015, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ đã tiếp, làm việc với Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Ấn Độ Anil Wadhwa. Tham dự buổi làm việc có Đại sứ Ấn Độ tại Việt Nam, bà Preeti Saran và lãnh đạo một số sở, ban, ngành liên quan của thành phố Đà Nẵng.
Tiếp nối thành công của Giải bóng đá hữu nghị Người nước ngoài sống tại Đà Nẵng 2014, từ ngày 16-17/5/2015, Sở Ngoại vụ Đà Nẵng tổ chức Giải bóng đá hữu nghị Người nước ngoài sống tại Đà Nẵng 2015 (DFF Cup 2015) với sự tham gia của 8 đội bóng đại diện cho cộng đồng người Lào, Mỹ, Úc, Pháp, Đài Loan và Hàn Quốc sống, làm việc tại Đà Nẵng, Ngân hàng Sacombank Đà Nẵng và Chi đoàn Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng.
Chiều tối ngày 16/5/2015, tại Nhà hát Trưng Vương thành phố Đà Nẵng đã diễn ra Chương trình “Giao lưu văn hóa Việt – Nga” do Liên hiệp các tổ chức hữu nghị, Hội hữu nghị Việt – Nga thành phố phối hợp với Tổng lãnh sự quán Liên bang Nga tại Đà Nẵng và các sở, ban, ngành liên quan tổ chức nhân kỉ niệm 65 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Liên bang Nga (30/01/1950 – 30/01/2015).

Thông báo chương trình đào tạo của Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực Seoul (Hàn Quốc) dành cho cán bộ thành phố

Thông tin về Hội chợ quốc tế đa ngành Alger lần thứ 51 tại An-giê-ri

Thông báo Hội chợ thương mại quốc tế 2018 tại Hy Lạp

Cơ hội kết nối giao thương cho các doanh nghiệp tại Triển lãm Thực phẩm và Khách sạn châu Á 2018 tại Singapore