Trong hai ngày 09-10/3/2015, tại thành phố Đà Nẵng, Ban công tác đại biểu Quốc hội Việt Nam đã tổ chức Hội nghị tập huấn kĩ năng tham vấn công chúng cho Đoàn đại biểu Quốc hội Lào. Tham dự hội nghị có gần 150 đại biểu quốc hội Lào và Việt Nam, đoàn đại biểu quốc hội Lào do đồng chí Khampheuy Panmalaythong, Uỷ viên Trung ương Đảng, trợ lí Chủ tịch Quốc hội Lào, Đại biểu Quốc hội khu vực 1 làm trưởng đoàn. Đồng chí Huỳnh Nghĩa, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân thành phố, Trưởng đoàn đại biểu quốc hội-đơn vị Đà Nẵng đã đến tham dự và phát biểu.
Nhân dịp Xuân Ất Mùi 2015, đại diện Sở Ngoại vụ Đà Nẵng đã đến thăm và chúc Tết các doanh nghiệp có kiều bào góp vốn tại Đà Nẵng và gửi lời chúc bà con kiều bào một mùa xuân mới hạnh phúc, dồi dào sức khỏe, an khang và thịnh vượng. Nhân dịp này, Sở Ngoại vụ đã gửi lời cảm ơn vì những đóng góp của bà con kiều bào đối với thành phố trong các lĩnh vực kinh tế - xã hội, hoạt động nhân đạo, và đặc biệt là bảo vệ chủ quyền biển đảo của Việt Nam, đồng thời mong muốn các kiều bào chung tay kêu gọi bà con kiều bào tại các nước về hợp tác, sinh sống tại quê hương, đặc biệt là bà con kiều bào trí thức.
Chiều ngày 09/02/2015, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng Phùng Tấn Viết đã có buổi tiếp đoàn doanh nghiệp Ấn Độ do ông Satish Sablhok, thành viên Ban Điều hành Hiệp hội Bất động sản Navi Mumbai dẫn đầu nhân dịp đoàn đến thăm Đà Nẵng. Tháp tùng đoàn còn có ông Vũ Sơn Thủy, Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Mumbai (Ấn Độ).
Nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015, Tổng Lãnh sự CHDCND Lào tại Đà Nẵng Phommaseng Khamsene và Tổng Lãnh sự Liên bang Nga tại Đà Nẵng Dikushin Valentin đã đến thăm và chúc Tết Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng.
Chiều ngày 29/01/2015, Giám đốc Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng Lương Minh Sâm đã có buổi tiếp và làm việc với ông Andrew Holt, Bí thư thứ nhất Kinh tế và Chính trị kiêm Trưởng Nhóm Thịnh vượng, Đại sứ quán Anh tại Hà Nội. Qua chuyến thăm lần này, ông Andrew Holt mong muốn tìm hiểu về môi trường kinh tế, chính trị tại Đà Nẵng, từ đó tiếp tục củng cố mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam - Vương quốc Anh nói chung và Đà Nẵng - Vương quốc Anh nói riêng.
Nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác đối ngoại địa phương năm 2014 và trao đổi phương hướng, trọng tâm công tác năm 2015, sáng ngày 27/01/2015, Bộ Ngoại giao đã tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến về công tác đối ngoại địa phương năm 2014 - 2015. Hội nghị do Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Hồ Xuân Sơn chủ trì, có sự tham dự của lãnh đạo các Vụ liên quan và lãnh đạo các tỉnh, thành, cơ quan ngoại vụ từ điểm cầu của 63 tỉnh, thành trên cả nước.

Thư chúc mừng năm mới – Tết Mậu Tuất 2018 của Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố Đà Nẵng

Cơ hội cho người nước ngoài tại Đà Nẵng trình diễn tài năng

Hội thảo kết nối lao động Việt Nam - Cô-oét: cơ hội xuất khẩu lao động sang Cô-oét

Cảnh báo về các sự kiện lợi dụng Tuần lễ cấp cao APEC 2017