Ngày 23-1, tại buổi tiếp đoàn lãnh đạo Cảng Kawasaki, Phó Chủ tịch UBND thành phố Phùng Tấn Viết đề nghị Cảng Kawasaki phối hợp giới thiệu khai thác các chuyến tàu container từ Kawasaki đi Đà Nẵng và ngược lại. Đồng thời Kawasaki tiếp tục cử chuyên gia kỹ thuật sang hỗ trợ kỹ thuật nâng cấp Cảng Đà Nẵng trở thành một cảng biển hiện đại.
Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc, chiều ngày 23-1, Thành uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố Đà Nẵng tổ chức gặp mặt và chúc tết các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn.
Điều kiện thiên nhiên, địa lý, giao thông… thuận lợi hạ tầng kỹ thuật ngày càng hoàn thiện công tác cải cách thủ tục hành chính được thực hiện mạnh mẽ… đã tạo môi trường đầu tư tốt cho Đà Nẵng. Thế nhưng, doanh nghiệp (DN) có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) có quy mô lớn vẫn chưa mặn mà chọn Đà Nẵng làm nơi đầu tư. Vì sao như vậy?
Từ ngày 14 đến 16/11/2014, Trung tâm Giao lưu văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam phối hợp với thành phố Đà Nẵng tổ chức Liên hoan phim Nhật Bản tại Đà Nẵng với 8 bộ phim xoay quanh đề tài “Niềm đam mê”.
Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc của đoàn chính quyền thành phố Đà Nẵng do Chủ tịch UBND thành phố Văn Hữu Chiến dẫn đầu tại Hàn Quốc từ ngày 23-26/10/2014, đoàn nghệ thuật thành phố đã có buổi diễn tại Lễ hội Hoa cúc Changwon vào chiều ngày 24/10.
UBND thành phố vừa công khai lấy ý kiến cán bộ, nhân dân thành phố về dự thảo Đề án đặt, đổi tên đường để trình HĐND thành phố tại kỳ họp vào tháng 12-2014. Trong đề án lần này, thành phố lấy tên các đảo thuộc quần đảo Hoàng Sa để đặt tên cho các tuyến đường.
ĐNĐT - Đà Nẵng là 1 trong 10 tỉnh, thành tham gia Hội chợ Du lịch thế giới (WTM) 2014 đang diễn ra ở London (Anh) từ ngày 4 đến ngày 6-11.

Thông báo: Dịch vụ hộ chiếu và công chứng tại Đà Nẵng - Tháng 9/2017

Chương trình học bổng toàn phần của Chính phủ Nhật Bản

Quyết định ban hành quy trình tiếp nhận, xử lý kiến nghị, vướng mắc của doanh nghiệp và nhà đầu tư trên địa bàn thành phố

Giới thiệu, hướng dẫn sử dụng, khai thác và cài đặt Bộ pháp điểm