Trong khuôn khổ chuyến tham quan và học tập tại Việt Nam, đoàn Trung tâm Đào tạo lực lượng cảnh sát an ninh khu vực 3 (Thái Lan) với gần 100 học viên đang theo học khóa đào tạo thanh tra cảnh sát tại Trung tâm đã đến Đà Nẵng vào đầu tháng 8/2014. Tại đây, đoàn có buổi làm việc với Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng nhằm tìm hiểu về tình hình phát triển kinh tế - xã hội và công tác điều hành của thành phố trong thời gian qua. Giám đốc Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng Lương Minh Sâm chủ trì buổi gặp mặt.
Ngày 19/8/2014, bà Trần Thị Hà Phương, Phó Cục trưởng Cục Lãnh sự - Bộ Ngoại giao, vừa được bổ nhiệm chức vụ Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Cộng hòa Hy Lạp đã có chuyến thăm và làm việc tại Đà Nẵng nhằm tìm hiểu tình hình và khả năng thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa Đà Nẵng và Hy Lạp trước khi lên đường nhận nhiệm vụ.
Sáng ngày 21/8, Trung tâm ASEAN-Hàn Quốc, Hàn Quốc đã phối hợp với Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng và Đại học Đà Nẵng tổ chức buổi tham quan và giao lưu giữa sinh viên các nước ASEAN và Hàn Quốc đang học tập tại Hàn Quốc với sinh viên trường Đại học Kinh tế, Đại học Đà Nẵng. Chương trình có sự tham gia của Phó Giáo sư, Tiến sĩ Đào Hữu Hòa, Phó Hiệu trưởng cùng một số giảng viên, nhân viên và hơn 40 sinh viên Đại học Kinh tế Đà Nẵng
Phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Liên bang Nga, chiều 18-8, UBND thành phố Đà Nẵng đã tổ chức chương trình quảng bá, xúc tiến du lịch tại thủ đô Moskva.
Ngày 08/8/2014, Phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam - Chi nhánh Đà Nẵng đã phối hợp với Đại sứ quán Đan Mạch tại Việt Nam và Trung tâm Xúc tiến đầu tư Đà Nẵng tổ chức Hội thảo phổ biến thông tin về các chương trình hỗ trợ của Đan Mạch dành cho doanh nghiệp Việt Nam. Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng Phùng Tấn Viết, đại diện các cơ quan, ban, ngành, doanh nghiệp và trường đại học của Đà Nẵng cùng một số tỉnh lân cận đã tham dự.

Thông báo về chương trình học tập và khảo sát tại Anh dành cho doanh nghiệp Việt Nam

Thông báo tuyển sinh khóa 10 Chương trình đào tạo cử nhân liên kết giữa Học viện Ngoại giao và Đại học Victoria, New Zealand

Thông cáo báo chí: Chương trình biểu diễn của nữ ca sỹ Pháp Joyce Jonathan

Thông cáo báo chí: Kết quả chọn 03 đội thi trình diễn tại đêm chung kết Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2017