Nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam-Liên bang Nga (30/01/1950-30/01/2015), Chủ tịch Hội đồng nhân thành phố Trần Thọ đã gửi thư chúc mừng Chủ tịch Duma tỉnh Yaroslavl, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ đã gửi thư chúc mừng đến Đại sứ quán Liên bang Nga tại Hà Nội và Thống đốc tỉnh Yaroslavl, Nga.
Chiều 19/1/2014, đoàn lãnh đạo Cảng Kawasaki, Nhật Bản do ông Murata Hiroaki, Giám đốc bộ phận xúc tiến thương mại cảng Kawasaki làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc với chính quyền thành phố Đà Nẵng.
Trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 20 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt – Mỹ (1995-2015), ngày 15/01/2015, đoàn Phái viên Khoa học Hoa Kỳ do Tiến sỹ Geraldine Richmond, Chủ tịch Hiệp hội Tiến bộ khoa học Hoa Kỳ (AAAS), làm trưởng đoàn thăm và làm việc tại Đại học Đà Nẵng về khả năng hợp tác khoa học giữa hai bên.
Nhằm trao đổi kinh nghiệm về ứng dụng công nghệ thông tin, từ ngày 23 đến ngày 26/12/2014, đoàn cán bộ Sở Bưu chính Viễn thông tỉnh Savannakhet, CHDCND Lào do ông Nolasin Khaiyabutsy, Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Đà Nẵng. Ông Lương Minh Sâm, Giám đốc Sở Ngoại vụ và ông Nguyễn Quang Thanh, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Đà Nẵng đã có buổi tiếp và trao đổi với đoàn vào sáng ngày 24/12/2014.
Chiều ngày 29/12/2014, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng Phùng Tấn Viết đã có buổi tiếp và làm việc với ông Vũ Sơn Thủy, Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Mumbai (Ấn Độ) nhân dịp Tổng Lãnh sự về nước công tác.
Ngày 19-12, Phó Chủ tịch UBND thành phố Phùng Tấn Viết chủ trì buổi tiếp Liên đoàn kinh tế Vùng Kyushu (Nhật Bản) do ông Masahiro Nakagawa, Giám đốc điều hành cấp cao của Liên đoàn dẫn đầu đến thăm và làm việc tại Đà Nẵng.
Sáng ngày 20/12/2014, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ Nguyễn Công Tiến đã chủ trì tổ chức buổi gặp mặt với đoàn sinh viên đến từ trường Cao học Kinh doanh Stanford, Đại học Stanford (Hoa Kỳ) tại Trung tâm Hành chính Đà Nẵng. Tham dự buổi gặp mặt có 32 sinh viên cao học của trường Cao học Kinh doanh Standford và hơn 30 đại diện lãnh đạo, cán bộ, công chức đến từ các sở, ban, ngành và các trường đại học trên địa bàn thành phố.
Nhân dịp kỷ niệm 22 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam-Hàn Quốc (22/12/1992-22/12/2014), Sở Ngoại vụ, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị và Hội Hữu nghị Việt-Hàn thành phố đã phối hợp với Hội người Hàn tại miền Trung tổ chức chương trình “Giao lưu, tìm hiểu văn hóa, lịch sử Đà Nẵng cho người Hàn Quốc tại Đà Nẵng”. Tham gia chương trình có những người Hàn Quốc đang sống tại Đà Nẵng và một số cán bộ đang công tác tại các sở, ban, ngành thành phố.
ĐNĐT - Ngày 9-12, Công ty TNHH Apple Film Đà Nẵng thuộc Tập đoàn Inabata (Nhật Bản) đã khánh thành Nhà máy Apple Film Đà Nẵng chuyên sản xuất bao bì, màng bọc plastic.

Cảnh báo về các sự kiện lợi dụng Tuần lễ cấp cao APEC 2017

Thể lệ cuộc thi tìm hiểu Lịch sử Đảng bộ Thành phố Đà Nẵng

Tiếp nhận hồ sơ xin cấp visa nhập cảnh Nhật Bản bởi Đại lý ủy thác

Thông tin về các hoạt động cho doanh nghiệp trong Tuần lễ Cấp cao APEC