Chiều 2/4, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã tiếp thân mật Đại sứ Trung Quốc Khổng Huyễn Hựu đến chào từ biệt, nhân dịp Đại sứ kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam.
Ngày 06/3/2014, Ngài Panyarak Poolthup, tân Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Thái Lan tại Việt Nam và Ngài Win Hlaing, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Liên bang Myanmar đã trình Quốc thư lên Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam để chính thức nhận trọng trách làm Trưởng cơ quan đại diện ngoại giao các nước này tại Việt Nam.
Ngày 21/3, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Đà Nẵng Võ Duy Khương đã có buổi tiếp Đại sứ Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ai-len tại Việt Nam, Ngài Antony Stokes.
Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc khánh Ai-len (Ngày Thánh Patrick, 17/3/2014), Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng đã gửi điện hoa chúc mừng, Sở Ngoại vụ Đà Nẵng gửi công hàm chúc mừng đến Đại sứ quán Ai-len tại Hà Nội.
Theo thông lệ hàng năm, đoàn tình nguyện viên kỹ thuật của thành phố Daegu (Hàn Quốc) tiếp tục tổ chức các hoạt động tình nguyện tại Đà Nẵng từ ngày 01 - 06/3/2014. Đây là chuyến đi lần thứ 5 của đoàn đến Đà Nẵng. Năm nay, đoàn tiếp tục triển khai các hoạt động như cắt tóc, sửa máy móc, áo quần, đồng hồ, lắp màn chống côn trùng tổ chức trao quà, đồ dùng học sinh tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội thành phố Đà Nẵng, trường Chuyên biệt Nguyễn Đình Chiểu, trường Tiểu học Nguyễn Trung Trực và giao lưu dạy nghề tại trường Cao đẳng Nghề Đà Nẵng.
Nhân ngày Quốc tế Pháp ngữ 20/3, Nhóm các Đại sứ quán, Phái đoàn và tổ chức Pháp ngữ tại Hà Nội, các đối tác Việt Nam đã tổ chức giới thiệu về những hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Pháp ngữ 2014 tại Việt Nam.
NDĐT - Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 và trước thềm kỷ niệm 20 năm tự do và dân chủ của Nam Phi, trong hai ngày 8 và 9-3-2014 tại Thủ đô Pretoria của Nam Phi, Bộ Quốc phòng và Cựu chiến binh Nam Phi đã tổ chức Hội thảo quốc tế về phụ nữ với chủ đề "Nữ cựu chiến binh quốc tế - cùng nhau thúc đẩy tiến bộ

Thông báo chương trình đào tạo của Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực Seoul (Hàn Quốc) dành cho cán bộ thành phố

Thông tin về Hội chợ quốc tế đa ngành Alger lần thứ 51 tại An-giê-ri

Thông báo Hội chợ thương mại quốc tế 2018 tại Hy Lạp