Ngày 22/2, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã tiếp và trao đổi ý kiến thân mật với bà Valentina Ivanovna Matvienko, Chủ tịch Hội đồng Liên bang (Thượng viện) Nga đang ở thăm Việt Nam.
Thực hiện thỏa thuận giữa Đảng ta và Đảng Cộng sản Nhật Bản, Đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Nhật Bản do ông Ogata Yasuo, Phó Chủ tịch Đoàn Chủ tịch Ban Chấp hành Trung ương, Trưởng Ban Quốc tế Đảng Cộng sản Nhật Bản, dẫn đầu, sang thăm và làm việc tại Việt Nam từ ngày 21 đến 23/2.
Theo phóng viên TTXVN tại Bangkok, chiều 22/2 tại Phủ Thủ tướng, Thủ tướng Chính phủ Thái Lan Prayut Chan-ocha​ đã tiếp Đoàn đại biểu Quân sự cấp cao nước ta do Đại tướng Ngô Xuân Lịch, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng dẫn đầu thăm chính thức Vương quốc Thái Lan từ ngày 21/2​-23/2.
Hội nghị hẹp Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN vừa kết thúc tốt đẹp tại Boracay, Philippines.
Ngày 22/2, tại thành phố Nha Trang (Khánh Hòa), bảy ủy ban, nhóm công tác, diễn đàn của Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á-Thái Bình Dương trong các lĩnh vực Thương mại và Đầu tư (CTI), Phát triển nguồn nhân lực (HRDWG), Khoa học đời sống và đổi mới (LSIF), Chính sách và luật cạnh tranh (CPLG), Thủ tục hải quan (SCCP), Chống khủng bố (CTWG), Điều phối về thương mại điện tử (ECSG) đã triển khai các hoạt động trong ngày làm việc thứ năm trong khuôn khổ Hội nghị các quan chức cao cấp lần thứ nhất (SOM 1) và các cuộc họp liên quan.
Chiều 22/2, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tiếp Đại sứ Slovenia tại Việt Nam, ông Janez Premoze.
Chiều 22/2, Đoàn đại biểu cấp cao Hội đồng Liên bang (Thượng viện), Quốc hội Liên bang Nga do ​bà Valentina Ivanovna Matvienko, Chủ tịch Hội đồng Liên bang dẫn đầu thăm chính thức Việt Nam từ ngày 20​-22/2 đã lên đường về nước, kết thúc tốt đẹp chuyến thăm chính thức Việt Nam theo lời mời của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân.
Phát biểu trong lễ trình thư ủy nhiệm của Đại sứ đặc mệnh toàn quyền ​Việt Nam tại Cuba Nguyễn Trung Thành ngày 22/2, Phó Chủ tịch Hội đồng Nhà nước Cuba Gladys Bejerano Portela biểu thị niềm tin quan hệ hợp tác giữa hai nước sẽ tiếp tục tiến bước vững vàng trên cơ sở bề dày lịch sử và truyền thống vốn có.
Nhân chuyến thăm chính thức Việt Nam của bà Valentina Ivanovna Matvienko, Chủ tịch Thượng viện Nga từ ngày 20 đến ngày 22/02/2017, Bộ Ngoại giao, Ủy ban Đối ngoại Quốc hội và Đại sứ quán Nga tại Hà Nội phối hợp tổ chức Tọa đàm “Tăng cường quan hệ đối tác giữa Liên bang Nga và địa phương Việt Nam”. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và Chủ tịch Thượng viện Nga Valentina Ivanovna Matvienko dự, phát biểu khai mạc.
Ngày 17/02/2017, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ và Phó Chủ tịch UBND TP Hồ Kỳ Minh đã có buổi tiếp và làm việc với Tập đoàn Mitsubishi Việt Nam, do ông Tetsu Funayama, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Mitsubishi Việt Nam làm trưởng đoàn. Buổi làm việc còn có sự tham dự của lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan và các cơ quan báo đài địa phương.
Sáng ngày 16/02/2017, Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân thành phố Đà Nẵng, Nguyễn Xuân Anh đã có buổi tiếp đoàn công tác của Làng Trẻ em SOS Quốc tế và Uỷ ban Giám sát Quỹ Hermann Gmeiner/Đức do ông Helmut Kutin, Chủ tịch Danh dự Làng Trẻ em SOS Quốc tế, Chủ tịch Danh dự Quỹ Hermann Gmeiner, làm Trưởng đoàn.
Sáng ngày 17/02/2017, Sở Y tế phối hợp với tổ chức Family Health International (FHI 360)/Hoa Kỳ và Bệnh viện Phụ sản Nhi Đà Nẵng (Bệnh viện PSN) tổ chức Lễ Khai trương Ngân hàng sữa mẹ tại Bệnh viện PSN. Tham dự buổi lễ có đại diện các đơn vị trực thuộc Bộ Y tế, các sở ban ngành, các bệnh viện, trung tâm y tế trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, đại diện nhà tài trợ và tổ chức FHI 360.
Ngày 15/02/2017, đoàn Công ty Tanoi, Nhật Bản do ông Tanoi Junichi, Tổng Giám đốc Công ty làm trưởng đoàn đã có buổi thăm và làm việc với Giám đốc Sở Ngoại vụ, ông Lâm Quang Minh để tìm hiểu về môi trường đầu tư và mở rộng quy mô sản xuất tại Đà Nẵng.
Sáng ngày 15/02/2016 tại thành phố Đà Nẵng đã diễn ra cuộc họp lần thứ 3 về Nghiên cứu phát triển dự án Cảng Liên Chiểu do Bộ Kinh tế, Công nghiệp và Thương mại Nhật Bản (METI) tài trợ. Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ chủ trì cuộc họp với sự tham dự của Phó Chủ tịch Nguyễn Ngọc Tuấn, đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND thành phố, các sở, ban, ngành liên quan và Công ty Cổ phần Cảng Đà Nẵng. Về phía Nhật Bản, đoàn tư vấn của Công ty Tư vấn Cảng Nhật Bản (JPC) trình bày báo cáo nghiên cứu tại cuộc họp. Tham dự cuộc họp còn có đại diện của thành phố Yokohama, một thành phố cảng nổi tiếng của Nhật Bản có quan hệ hữu nghị, hợp tác trong nhiều năm qua với thành phố Đà Nẵng.

Kế hoạch tổ chức Hội nghị Đối thoại doanh nghiệp năm 2017

Tuyên truyền triển khai thực hiện Nghị định số 21/2017/NĐ-CP của Chính phủ

Tuyên truyền tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày Nước thế giới năm 2017 trên địa bàn thành phố Đà Nẵng

Tuyên truyền vận động và sử dụng Quỹ "Vì Người nghèo'' năm 2017