Với sự vận động của Trung tâm Bảo tồn đa dạng sinh học Nước Việt Xanh (GreenViet), trong năm 2017, tổ chức The Reuse Everything Institute Inc/Hoa Kỳ (REII – tạm dịch: Cơ quan nghiên cứu Tái chế, Tái sử dụng sản phẩm) đã tài trợ Chương trình “Bảo tồn Vọoc Chà vá chân nâu và sinh cảnh sống” thông qua đối tác Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật thành phố Đà Nẵng và GreenViet.
Chiều ngày 8/2/2017, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Đặng Việt Dũng đã có buổi tiếp, làm việc và trao Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố cho Tiến sĩ Hirai Yukiko, Giám đốc điều hành Công ty TNHH Ươm mầm nhân lực Selfwing Việt Nam vì những đóng góp tích cực trong sự phát triển kinh tế - xã hội của thành phố năm 2016.
Nhằm nâng cao năng lực cho cán bộ đồng thời tăng cường quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Israel, Cơ quan Hợp tác Quốc tế thuộc Bộ Ngoại giao Israel (MASHAV) dành cho cán bộ Việt Nam các suất học bổng tại Israel trong nửa đầu năm 2017. Thông tin cụ thể như sau:
Ngày 17/01/2017, tại Trung tâm Hành chính thành phố, UBND thành phố Đà Nẵng tổ chức Buổi Gặp mặt người nước ngoài nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017. Tham dự Buổi Gặp mặt có Phó Chủ tịch UBND thành phố Hồ Kỳ Minh, Phó Chủ tịch UBND thành phố Trần Văn Miên, Tổng Lãnh sự CHDCND Lào tại Đà Nẵng, Tổng Lãnh sự Liên bang Nga tại Đà Nẵng và gần 300 khách mời nước ngoài đang sống và làm việc tại Đà Nẵng.
Chiều ngày 23/01/2017, nhằm ngày 26 tháng Chạp năm Bính Thân, gần 150 bà con kiều bào đã sum họp tại buổi Gặp mặt kiều bào Xuân Đinh Dậu 2017 do Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nằng cùng một số cơ quan địa phương tổ chức.
Ngày 11/1/2017, Đồng chí Hồ Kỳ Minh, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Đà Nẵng đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn Hội đồng các Chính quyền địa phương Nhật Bản về Quan hệ Quốc tế (CLAIR) do ông Tamotsu Okamoto, Chủ tịch Hội đồng CLAIR làm trưởng đoàn, để trao đổi về những cơ hội hợp tác giữa hai bên.
Trong năm 2017, tổ chức Trả lại Tuổi thơ (GIBTK)/Hoa Kỳ tiếp tục hỗ trợ thuốc Vitamin cho trẻ em và bảo mẫu của các Mái ấm trong khuôn khổ các chương trình, dự án thông qua đối tác Hội Từ thiện và Bảo vệ quyền trẻ em thành phố.
Chiều 08/01, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Xuân Anh và Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ đồng chủ trì tiếp đoàn đại biểu cấp cao Bộ Quốc phòng Campuchia và Lào do Đại tướng Tea Banh, Ủy viên Thường vụ Đảng Nhân dân Campuchia, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Vương quốc Campuchia và Thượng tướng Chansamone Channhalat, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng nước CHDCND Lào dẫn đầu đến thăm và làm việc tại Đà Nẵng trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Việt Nam từ ngày 07-10/01/2017.
Giai đoạn 2017 – 2019, tổ chức Steady Footsteps/Hoa Kỳ tiếp tục thực hiện Chương trình hỗ trợ phục hồi chức năng (PHCN) tại Bệnh viện Y học cổ truyền Đà Nẵng (YHCT).
Ngày 21/12/2016, đoàn chính quyền tỉnh Nagasaki, Nhật Bản do Hạ nghị sĩ Tomioka Tsutomu làm Trưởng đoàn, đã có buổi làm việc với Giám đốc Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng về việc trao tặng mô hình Châu Ấn Thuyền từ Chính quyền Tỉnh Nagasaki, Nhật Bản cho thành phố Đà Nẵng.
Ngày 22/12/2016, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng Đặng Việt Dũng đã có buổi làm việc với bà Gael McDonald, Tổng Giám đốc Đại học RMIT Việt Nam về khả năng trường sẽ mở chi nhánh tại Đà Nẵng và thành lập Trung tâm đào tạo tiếng Anh khảo thí các tín chỉ quốc tế. Buổi làm việc mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa hai bên trong lĩnh vực giáo dục, cụ thể là giảng dạy và khảo thí ngoại ngữ.
Chiều ngày 21/12/2016, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng (Sở GD&ĐT) phối hợp với Quỹ Fred Hollows, Úc tổ chức Hội thảo tổng kết công tác thực hiện dự án Chăm sóc mắt học đường năm 2016. Tham dự Hội thảo có đại diện Sở GD&ĐT, Sở Y tế, Sở Ngoại vụ, các phòng GD&ĐT và các trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn 04 quận Hải Châu, Thanh Khê, Cẩm Lệ và Ngũ Hành Sơn.
Chiều ngày 22/12/2016, Hội Thương mại Đài Loan tại Việt Nam, Chi nhánh Đà Nẵng thực hiện chương trình “Ấm áp mùa đông” nhằm trao quà cho các đối tượng tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội thuộc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội (LĐTBXH). Tham dự có đại diện Sở Ngoại vụ và Sở LĐTBXH thành phố.
Sáng 21/12, Phó Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch Ủy ban quốc gia APEC 2017 (UBQG) đã chủ trì cuộc họp UBQG lần thứ 6. Đây là cuộc họp rà soát, tổng kết công tác UBQG đã triển khai trong năm 2016, đồng thời trao đổi những trọng tâm công tác của 6 tháng đầu năm 2017, trong đó có tiến độ công tác chuẩn bị Tuần lễ cấp cao APEC tại Đà Nẵng. Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Nguyễn Ngọc Tuấn đã tham dự và phát biểu tại cuộc họp.

Tuyên truyền vận động và sử dụng Quỹ "Vì Người nghèp' năm 2017

Thông báo thể lệ Cuộc thi viết "Những gương sáng giữa đời thường" năm 2017

Tuyên truyền thực hiện Lộ trình triển khai dịch vụ công trực tuyến giai đoạn 2017 -2020

Chỉ thị về việc tăng cường công tác thu thuế năm 2017 của Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng