Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc khánh Ai-len (Ngày Thánh Patrick, 17/3/2014), Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng đã gửi điện hoa chúc mừng, Sở Ngoại vụ Đà Nẵng gửi công hàm chúc mừng đến Đại sứ quán Ai-len tại Hà Nội.
Theo thông lệ hàng năm, đoàn tình nguyện viên kỹ thuật của thành phố Daegu (Hàn Quốc) tiếp tục tổ chức các hoạt động tình nguyện tại Đà Nẵng từ ngày 01 - 06/3/2014. Đây là chuyến đi lần thứ 5 của đoàn đến Đà Nẵng. Năm nay, đoàn tiếp tục triển khai các hoạt động như cắt tóc, sửa máy móc, áo quần, đồng hồ, lắp màn chống côn trùng tổ chức trao quà, đồ dùng học sinh tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội thành phố Đà Nẵng, trường Chuyên biệt Nguyễn Đình Chiểu, trường Tiểu học Nguyễn Trung Trực và giao lưu dạy nghề tại trường Cao đẳng Nghề Đà Nẵng.
Nhân ngày Quốc tế Pháp ngữ 20/3, Nhóm các Đại sứ quán, Phái đoàn và tổ chức Pháp ngữ tại Hà Nội, các đối tác Việt Nam đã tổ chức giới thiệu về những hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Pháp ngữ 2014 tại Việt Nam.
NDĐT - Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 và trước thềm kỷ niệm 20 năm tự do và dân chủ của Nam Phi, trong hai ngày 8 và 9-3-2014 tại Thủ đô Pretoria của Nam Phi, Bộ Quốc phòng và Cựu chiến binh Nam Phi đã tổ chức Hội thảo quốc tế về phụ nữ với chủ đề "Nữ cựu chiến binh quốc tế - cùng nhau thúc đẩy tiến bộ
Chiều ngày 20/02/2014, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Văn Hữu Chiến đã có buổi tiếp và làm việc với ngài David Devine, tân Đại sứ Canada tại Việt Nam, nhân dịp Đại sứ đến thăm và làm việc tại Đà Nẵng.
Ngày 22-12, UBND thành phố Đà Nẵng phối hợp với Cơ quan Hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) và thành phố Yokohama (Nhật Bản) tổ chức Diễn đàn phát triển đô thị lần thứ nhất.
Sáng ngày 12/02/2014, được sự ủy quyền của Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng, ông Lương Minh Sâm, Giám đốc Sở Ngoại vụ thành phố đã trao bằng khen của Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng cho ông Simon van der Burg, Tổng Lãnh sự Vương quốc Hà Lan tại thành phố Hồ Chí Minh nhân dịp ông Tổng Lãnh sự và phu nhân có chuyến công tác tại Đà Nẵng.

Tiếp nhận hồ sơ xin cấp visa nhập cảnh Nhật Bản bởi Đại lý ủy thác

Thông tin về các hoạt động cho doanh nghiệp trong Tuần lễ Cấp cao APEC

Chỉ thị về tăng cường thực hiện sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trong các tòa nhà trên địa bàn thành phố Đà Nẵng

Kế hoạch thực hiện Tiểu Đề án 1 "Truyền thông phòng, chống mua bán người trên các phương tiện thông tin đại chúng"