Ngày 25/6 tại thủ đô Oslo (Na Uy), Viện Nghiên cứu chiến lược và ngoại giao (Học viện Ngoại giao, Bộ Ngoại giao Việt Nam) đã ký Bản ghi nhớ (MOU) về hợp tác với Viện Quan hệ quốc tế Na Uy (NUPI) - trung tâm nghiên cứu độc lập hàng đầu của Na Uy về các vấn đề quan hệ quốc tế và các lĩnh vực liên quan trực tiếp đến chính sách đối ngoại của Na Uy.
Ngày 25/6, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã tiếp ngài Haysashi Yoshimasa, Bộ trưởng Nông Lâm Ngư nghiệp Nhật Bản đang có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam.
Nhân dịp tham dự Lễ khai trương cửa khẩu quốc tế La Lay (Quảng Trị) - La Lay (Salavan), chiều 24/6, tại thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh và Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Lào Thoonglun Sisulith đã có cuộc hội đàm, trao đổi về quan hệ song phương giữa hai nước và một số vấn đề khu vực và quốc tế cùng quan tâm.
Tối 26/6, tại Hà Nội, Đại sứ quán Ai Cập tại Việt Nam đã tổ chức lễ kỷ niệm 62 năm Quốc khánh Ai Cập (23/7/1952-23/7/2014), ngày được người dân Ai Cập thường gọi là "Cách mạng tháng bảy huy hoàng" là bước ngoặt trong lịch sử của phong trào độc lập không chỉ ở Ai Cập, thế giới Arab, Châu Phi và trên toàn thế giới.
Theo phóng viên TTXVN tại Moskva, tiếp sau Triển lãm tranh sơn mài, tuần lễ "Những ngày Văn hóa Việt Nam tại Liên bang Nga" đã chính thức khai mạc tối 25/6 tại Nhà Công đoàn ở thủ đô Moskva.
Chiều ngày 24/6, Phó Chủ tịch UBND thành phố Phùng Tấn Viết đã có buổi làm việc với đại diện công ty Metawater (Nhật Bản) về việc đầu tư dự án xử lý nước thải Phú Lộc (Đà Nẵng) với chi phí thấp do Tổ chức JICA tài trợ.
Chiều 5-6, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Trần Thọ tiếp Đại sứ Nhật Bản tại Việt Nam Hiroshi Fukada nhân chuyến thăm và làm việc tại thành phố Đà Nẵng.
Chỉ tính riêng trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương, Việt Nam góp tên 3 trong số 10 thành phố phổ biến nhất được các doanh nghiệp chọn mặt gửi vàng mở thêm cửa hàng trong năm nay.
Ngày 4-6, Công ty CP VBPO (Việt Nam) cùng Công ty GROP (Nhật Bản) khai trương Trung tâm vận hành nghiệp vụ BPO chuyên biệt đầu tiên tại Việt Nam (VBPO-GROP ODC), đặt tại tòa nhà Danang Software Park (số 2 Quang Trung, Đà Nẵng).

Thông báo về chương trình học tập và khảo sát tại Anh dành cho doanh nghiệp Việt Nam

Thông báo tuyển sinh khóa 10 Chương trình đào tạo cử nhân liên kết giữa Học viện Ngoại giao và Đại học Victoria, New Zealand

Thông cáo báo chí: Chương trình biểu diễn của nữ ca sỹ Pháp Joyce Jonathan

Thông cáo báo chí: Kết quả chọn 03 đội thi trình diễn tại đêm chung kết Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2017