Sáng ngày 12/02/2014, được sự ủy quyền của Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng, ông Lương Minh Sâm, Giám đốc Sở Ngoại vụ thành phố đã trao bằng khen của Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng cho ông Simon van der Burg, Tổng Lãnh sự Vương quốc Hà Lan tại thành phố Hồ Chí Minh nhân dịp ông Tổng Lãnh sự và phu nhân có chuyến công tác tại Đà Nẵng.
Theo tin từ Bộ Ngoại giao, chiều 7-2, phiên họp Nhóm làm việc của Hội đồng Nhân quyền LHQ tại Giơ-ne-vơ (Thụy Sĩ) đã thông qua Báo cáo Rà soát định kỳ phổ quát (UPR) của Việt Nam. Thay mặt Nhóm bộ ba phụ trách Báo cáo UPR của Việt Nam, gồm đại diện Cô-xta Ri-ca, Kê-ni-a và Ca-dắc-xtan, Phó trưởng Phái đoàn Cô-xta Ri-ca C.Ghi-lơ-mét cảm ơn sự phối hợp nhiệt tình, có trách nhiệm và hiệu quả của Việt Nam và Ban Thư ký Hội đồng Nhân quyền LHQ trong quá trình làm việc của Nhóm để hoàn thành báo cáo.
I. Phương pháp soạn thảo A. Quy trình soạn thảo Báo cáo. 1. Báo cáo này được soạn thảo theo hướng dẫn tại Nghị quyết số 60/251 ngày 15/3/2006 của Đại hội đồng Liên hợp quốc, Nghị quyết số 5/1 ngày 18/06/2007 và Quyết định số 17/119 ngày 19/6/2011 của Hội đồng Nhân quyền nhằm kiểm điểm tình hình thực hiện các quyền con người trên lãnh thổ Việt Nam.
Nhân dịp Xuân Giáp Ngọ 2014, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh đã có Thư chúc Tết gửi toàn thể cán bộ làm công tác ngoại vụ của các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương. Sau đây là toàn văn bức thư.:
Ngày 23-1, tại buổi tiếp đoàn lãnh đạo Cảng Kawasaki, Phó Chủ tịch UBND thành phố Phùng Tấn Viết đề nghị Cảng Kawasaki phối hợp giới thiệu khai thác các chuyến tàu container từ Kawasaki đi Đà Nẵng và ngược lại. Đồng thời Kawasaki tiếp tục cử chuyên gia kỹ thuật sang hỗ trợ kỹ thuật nâng cấp Cảng Đà Nẵng trở thành một cảng biển hiện đại.
Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc, chiều ngày 23-1, Thành uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố Đà Nẵng tổ chức gặp mặt và chúc tết các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn.

Kế hoạch tổ chức Hội nghị Đối thoại doanh nghiệp năm 2017

Tuyên truyền triển khai thực hiện Nghị định số 21/2017/NĐ-CP của Chính phủ

Tuyên truyền tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày Nước thế giới năm 2017 trên địa bàn thành phố Đà Nẵng

Tuyên truyền vận động và sử dụng Quỹ "Vì Người nghèo'' năm 2017