ASEAN xác định vấn đề biển Đông “ảnh hưởng mạnh đến hòa bình, ổn định khu vực” và sẽ “đứng đầu nghị trình” hội nghị Thượng đỉnh thứ 25 của khối.
Việc thúc đẩy hợp tác kinh tế biển trên cơ sở cùng có lợi, bảo đảm hài hòa lợi ích của các thành viên sẽ góp phần làm sâu rộng hợp tác APEC trong giai đoạn mới.
Từ ngày 14 đến 16/11/2014, Trung tâm Giao lưu văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam phối hợp với thành phố Đà Nẵng tổ chức Liên hoan phim Nhật Bản tại Đà Nẵng với 8 bộ phim xoay quanh đề tài “Niềm đam mê”.
Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc của đoàn chính quyền thành phố Đà Nẵng do Chủ tịch UBND thành phố Văn Hữu Chiến dẫn đầu tại Hàn Quốc từ ngày 23-26/10/2014, đoàn nghệ thuật thành phố đã có buổi diễn tại Lễ hội Hoa cúc Changwon vào chiều ngày 24/10.
UBND thành phố vừa công khai lấy ý kiến cán bộ, nhân dân thành phố về dự thảo Đề án đặt, đổi tên đường để trình HĐND thành phố tại kỳ họp vào tháng 12-2014. Trong đề án lần này, thành phố lấy tên các đảo thuộc quần đảo Hoàng Sa để đặt tên cho các tuyến đường.
ĐNĐT - Đà Nẵng là 1 trong 10 tỉnh, thành tham gia Hội chợ Du lịch thế giới (WTM) 2014 đang diễn ra ở London (Anh) từ ngày 4 đến ngày 6-11.
Các doanh nghiệp đầu tư nước ngoài (FDI) sẽ được tạo điều kiện thuận lợi nhất khi hoạt động tại thành phố Đà Nẵng. Lãnh đạo thành phố khẳng định như vậy tại buổi gặp mặt và đối thoại với 160 doanh nghiệp FDI do UBND thành phố tổ chức chiều 5-11 dưới sự chủ trì của Chủ tịch UBND thành phố Văn Hữu Chiến và Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố, Trưởng Ban chỉ đạo Năm Doanh nghiệp Đà Nẵng 2014 Võ Duy Khương. Buổi đối thoại nhằm cải thiện hơn nữa môi trường đầu tư kinh doanh, tăng cường thu hút FDI vào thành phố.
Với nỗ lực xây dựng chính quyền điện tử thời gian qua, Thành phố Đà Nẵng đã vinh dự nhận được Giải thưởng WeGO 2014.
Bà Nguyễn Phương Nga vừa trình thư ủy nhiệm của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang lên Tổng thư ký Liên hợp quốc Ban Ki-moon.
Ngày 3/11, tại trụ sở chính của Liên hợp quốc ở New York (Mỹ), Đại hội đồng Liên hợp quốc khóa 69 đã họp phiên toàn thể để thảo luận và thông qua nghị quyết về "Báo cáo của Cơ quan năng lượng nguyên tử quốc tế (IAEA)."
Hội nghị Bộ trưởng Môi trường Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) không chính thức lần thứ 15 và Hội nghị lần thứ 10 các bên tham gia Hiệp định ASEAN về ô nhiễm khói mù xuyên biên giới đã diễn ra tại thủ đô Vientiane của Lào, trong hai ngày 30 và 31/10. Đoàn Việt Nam do Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Bùi Cách Tuyến dẫn đầu đã tham dự các hội nghị.

Thư chúc mừng năm mới – Tết Mậu Tuất 2018 của Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố Đà Nẵng

Cơ hội cho người nước ngoài tại Đà Nẵng trình diễn tài năng

Hội thảo kết nối lao động Việt Nam - Cô-oét: cơ hội xuất khẩu lao động sang Cô-oét

Cảnh báo về các sự kiện lợi dụng Tuần lễ cấp cao APEC 2017