Theo Đại sứ Việt Nam tại Philippines Lý Quốc Tuấn, thành công của ASEAN 2017 phản ánh bước trưởng thành và vị thế vững mạnh của ASEAN, với sự rộng mở về liên kết, độc lập tự chủ trong các quyết sách và giữ vai trò nòng cốt trong các cơ chế hợp tác, đưa ASEAN tiếp tục trở thành đối tác không thể thiếu của các quốc gia, tổ chức quốc tế và Liên hợp quốc.
Trước thềm Hội nghị Bộ trưởng ngoại giao Nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu (G20), sẽ diễn ra tại Bonn (Đức) trong các ngày 16-17/2, Đại sứ Việt Nam tại Đức Đoàn Xuân Hưng đã trả lời phỏng vấn báo chí về vai trò của G20 và quan hệ giữa Việt Nam với G20.
Ngày 10/2, tại Istanbul, Đại sứ Việt Nam tại Thổ Nhĩ Kỳ Phạm Anh Tuấn đã tham dự và phát biểu chào mừng tại Hội thảo giới thiệu điểm đến Việt Nam tới các công ty du lịch của Thổ Nhĩ Kỳ và các nước khác trong khu vực Balkan.
Chiều 14/2, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam Kunio Umede để trao đổi việc thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa hai nước.
Ngày 15/2, tại Hà Nội, Tổ Công tác liên ngành và Ban Chỉ đạo Bộ Quốc phòng về việc Việt Nam tham gia hoạt động gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc tổ chức cuộc họp triển khai nhiệm vụ tham gia hoạt động gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc năm 2017.
Trong khuôn khổ hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam với Bộ An ninh Lào, từ ngày 13-16/2, đoàn đại biểu cấp cao Bộ Công an Việt Nam do Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an, dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc tại Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào.
Sáng 15/2, Campuchia đã long trọng tổ chức lễ hoàn thành trùng tu và tôn tạo Đài hữu nghị Việt Nam​-Campuchia tại thành phố Takeo, tỉnh Takeo, giáp biên giới với tỉnh An Giang của Việt Nam.
Chiều 15/2, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp bà Tôn Á Phương, Chủ tịch Tập đoàn Huawei, Trung Quốc.
Theo phóng viên TTXVN tại Bangkok, thực hiện thỏa thuận của Bộ Ngoại giao hai nước, Thứ trưởng Ngoại giao Đặng Đình Quý đã dẫn đầu đoàn đại biểu Bộ Ngoại giao Việt Nam tiến hành Tham khảo chính trị lần thứ 6 với Bộ Ngoại giao Thái Lan trong ngày 15/2.
Từ ngày 12-14/02/2017, Văn phòng đại diện Đà Nẵng tại Tokyo, Nhật Bản (VPĐD), Sở Ngoại vụ đã phối hợp Hiệp hội Sodateru tổ chức thành công chương trình giao lưu cho 12 học sinh, sinh viên Nhật Bản sang tham gia giao lưu và trải nghiệm tại Đà Nẵng.
Chiều ngày 13/2/2017, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Đặng Việt Dũng đã có buổi tiếp xã giao đoàn Cựu chiến binh Mỹ tham chiến tại Việt Nam (VVA) do bà Marsha Lynn Four, Phó Chủ tịch toàn quốc VVA làm trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại Đà Nẵng. Cùng dự buổi tiếp có đại diện lãnh đạo Sở Ngoại vụ, Bộ Chỉ huy quân sự thành phố, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị và Hội Cựu chiến binh thành phố.
Sáng ngày 14/02/2017, tổ chức Newborns Vietnam phối hợp với trường Đại học Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng (Đại học KTYD), Sở Y tế, Bệnh viện Phụ sản Nhi Đà Nẵng (Bệnh viện PSN) và trường Đại học Canterbury Christ Church/Anh tổ chức Lễ Khai giảng khoá đào tạo Điều dưỡng Nhi sơ sinh chuyên sâu tại trường Đại học KTYD. Tham dự buổi lễ có đại diện các Sở: Y tế, Ngoại vụ; Đại học KTYD, Bệnh viện PSN, các điều dưỡng nhi của bệnh viện PSN, Bệnh viện Nhi Quảng Nam (Bệnh viện NQN) và các giảng viên đến từ trường Đại học Canterbury Christ Church. Khóa đào tạo sẽ kéo dài 14 ngày với sự tham gia của 17 học viên đến từ Bệnh viện PSN (13 học viên) và Bệnh viện NQN (04 học viên)
Ngày 13/01/2017, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Hồ Kỳ Minh có buổi tiếp, làm việc với bà Karen Lanyon, Tổng Lãnh sự Úc tại thành phố Hồ Chí Minh nhân chuyến công tác của bà tại Đà Nẵng.
Nhân dịp kỷ niệm Ngày Ngành Ngoại giao Nga (10/2), Tổng Lãnh sự quán (TLSQ) Liên bang Nga tại Đà Nẵng đã tổ chức buổi tiệc thân mật tại trụ sở Tổng Lãnh sự quán. Tham dự tiệc có Chủ tịch UBMTTQVN thành phố Đặng Thị Kim Liên, Tổng Lãnh sự CHDCND Lào tại Đà Nẵng, Giám đốc Sở Ngoại vụ Đà Nẵng và lãnh đạo các sở, ban, ngành, đối tác có quan hệ mật thiết với TLSQ.
Trong năm 2017, tổ chức South East Asian Relief (SEAR)/Hoa Kỳ tiếp tục thực hiện chương trình “Giúp đỡ trẻ em khó khăn trên địa bàn thành phố Đà Nẵng” thông qua đối tác Quỹ Bảo trợ Trẻ em thuộc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội thành phố.

Tuyên truyền vận động và sử dụng Quỹ "Vì Người nghèp' năm 2017

Thông báo thể lệ Cuộc thi viết "Những gương sáng giữa đời thường" năm 2017

Tuyên truyền thực hiện Lộ trình triển khai dịch vụ công trực tuyến giai đoạn 2017 -2020

Chỉ thị về việc tăng cường công tác thu thuế năm 2017 của Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng