Thông điệp

        Xem với cỡ chữ    

Chào mừng tất cả các bạn đã đến với trang thông tin điện tử (trang web) của Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng!

 

Chúng tôi hy vọng rằng một khi đã ghé thăm trang web này, các bạn sẽ hài lòng khám phá một bức tranh phong phú sắc màu về hoạt động đối ngoại của thành phố Đà Nẵng - một thành phố đang phát triển năng động tại miền Trung Việt Nam; từ các sự kiện quy mô khu vực và thế giới như Cuộc thi Trình diễn pháo hoa quốc tế, các hội nghị bộ trưởng ASEAN, Đại hội Biển Đông Á, Đại hội Thể thao Bãi biển châu Á, Năm APEC 2017, v.v. đến những đoàn khách quốc tế, những dự án viện trợ đầy ý nghĩa, những chương trình hợp tác song phương và đa phương, các sản phẩm tuyên truyền đối ngoại, quá trình hội nhập quốc tế, những kết quả hỗ trợ doanh nghiệp v.v. Bên cạnh đó, các bạn sẽ được cung cấp thông tin cập nhật về các thủ tục hành chính trong lĩnh vực đối ngoại cũng như cơ hội hợp tác, giao thương, mở rộng thị trường.

 

Trong từng hoạt động, sự kiện, chúng tôi tin rằng các bạn sẽ nhận ra hình ảnh của các cán bộ Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng với những nỗ lực không mệt mỏi nhằm "Kết nối Đà Nẵng với thế giới". Trang web này cũng chính là một trong những nỗ lực đó, và được kỳ vọng sẽ trở thành một nhịp cầu nối giữa Đà Nẵng với các tỉnh, thành, vùng trên thế giới, các tổ chức quốc tế; giữa những người làm công tác đối ngoại của thành phố với các đối tác, doanh nghiệp, các đơn vị, cá nhân có quan tâm và với tất cả các bạn.

 

Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp chân thành và quý báu của các bạn. Sự quan tâm của các bạn không chỉ là động lực đối với chúng tôi, góp phần giúp trang web ngày càng hoàn thiện mà còn đóng góp cho công tác đối ngoại của thành phố.

 

Một lần nữa xin chào mừng các bạn và chúc các bạn thu nhận được nhiều thông tin hữu ích khi đến với trang web của chúng tôi!

 

Lâm Quang Minh

 

 

 

Chỉ thị số 07-CT/TW của Ban Bí Thư về đẩy mạnh công tác thông tin cơ sở trong tình hình mới

Đà Nẵng phát động Giải báo chí 2017 về thành phố môi trường, thành phố 4 an và APEC

Nghị định 09/2017/NĐ-CP Quy định chi tiết việc phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí của các cơ quan hành chính nhà nước

Thông báo học bổng thạc sĩ Indonesia dành cho công dân Việt Nam

Chương trình Đối tác Thái Bình Dương 2017 khởi động tại Đà Nẵng, Việt Nam

Tài liệu hướng dẫn sử dụng ứng dụng Danabus App trên điện thoại di động thông minh

Thông báo về Người phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí của Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng 
0 1 9 2 0 9 3 2