Tăng cường công tác bồi dưỡng, nâng cao trình độ tiếng Anh cho CBCCVC để chuẩn bị cho Tuần lễ cấp cao APEC 2017 tại Đà Nẵng

        Xem với cỡ chữ    

Tiếp nối thành công của Khoá đào tạo tiếng Anh APEC cho cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) thành phố Đà Nẵng được tổ chức vào tháng 10 năm 2016, Chính phủ New Zealand tiếp tục tài trợ Khoá đào tạo tương tự lần thứ hai thông qua Đại sứ quán New Zealand tại Việt Nam và Bộ Ngoại giao Việt Nam, do Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng và Trường Đại học Victoria tại Wellington, New Zealand phối hợp tổ chức.

 

Khoá đào tạo diễn ra liên tục từ ngày 03/4 đến ngày 21/4/2017 nhằm nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, đặc biệt trong những tình huống cụ thể phục vụ các sự kiện APEC và các thuật ngữ tiếng Anh trong giao tiếp, đàm phán, văn bản giao dịch trong khối APEC nói chung, trong quá trình chuẩn bị và phục vụ các sự kiện APEC. Đây là cơ hội để các học viên hoàn thiện hơn các kỹ năng tiếng Anh, tự tin trong giao tiếp và đáp ứng yêu cầu của công việc, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động đối ngoại của Đà Nẵng trong thời gian tới, đặc biệt là phục vụ hiệu quả cho Tuần lễ cấp cao APEC 2017 vào tháng 11/2017.

 

 

Kết thúc Khoá đào tạo, giảng viên của Viện Ngôn ngữ Anh thuộc Trường Đại học Victoria tại Wellington, New Zealand được cử đến giảng dạy tại Đà Nẵng đã trao chứng chỉ cho gần 50 học viên là CBCCVC các sở ban ngành và quận, huyện tham gia công tác chuẩn bị cho Tuần lễ cấp cao APEC 2017.

 

Thuỳ Hoa

Cập nhật ngày: 28-04-2017
In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác

Thông báo về chương trình học tập và khảo sát tại Anh dành cho doanh nghiệp Việt Nam

Thông báo tuyển sinh khóa 10 Chương trình đào tạo cử nhân liên kết giữa Học viện Ngoại giao và Đại học Victoria, New Zealand

Thông cáo báo chí: Chương trình biểu diễn của nữ ca sỹ Pháp Joyce Jonathan

Thông cáo báo chí: Kết quả chọn 03 đội thi trình diễn tại đêm chung kết Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2017

Thông báo học bổng Bộ Ngoại giao Israel dành cho công dân Việt Nam

Chỉ thị số 07-CT/TW của Ban Bí Thư về đẩy mạnh công tác thông tin cơ sở trong tình hình mới

Đà Nẵng phát động Giải báo chí 2017 về thành phố môi trường, thành phố 4 an và APEC 
0 2 0 1 9 7 8 7