Thông báo mời phóng viên tham gia một số hoạt động tại Hội nghị SOM I - APEC 2017

Theo thông tin từ Tiểu ban Tuyên truyền Văn hóa thuộc Ủy ban Quốc gia APEC 2017, từ ngày 18 tháng 02 đến ngày 03 tháng 3 năm 2017, Hội nghị lần thứ nhất các quan chức cao cấp APEC (SOM I) và các cuộc họp liên quan đang được tổ chức tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Hội nghị gồm 60 cuộc họp từ cấp SOM đến các Ủy ban, Nhóm Công tác của APEC, tập trung thông qua và cụ thể hóa nội hàm bốn ưu tiên và hoạt động của Năm APEC 2017, nhằm tranh thủ sự ủng hộ và đóng góp của các thành viên, đối tác quốc tế, khu vực đối với các đề xuất, sáng kiến, văn kiện mang dấu ấn Năm APEC 2017 của Việt Nam. Đây cũng là dịp để tỉnh Khánh Hòa và các tỉnh, thành phố khu vực Nam Trung Bộ quảng bá tiềm năng đầu tư, du lịch.

Nguồn: ảnh lấy từ http://www.apec2017.vn

Tiểu ban Tuyên truyền Văn hóa APEC 2017 mời các phóng viên Việt Nam trên địa bàn thành phố Đà Nẵng tham gia đưa tin về Hội nghị lần thứ nhất các quan chức cao cấp APEC (SOM I) từ ngày 02 đến ngày 03/3/2017; cũng như Triển lãm ảnh quảng bá về tỉnh Khánh Hòa và các tỉnh khu vực Nam Trung Bộ tại 05 khách sạn: Sheraton, Intercontinental, Yasaka, Sunrise và Liberty Central từ ngày 18/02 đến ngày 03/3/2017.

Thông tin chi tiết vui lòng tham khảo thêm trang thông tin điện tử của Ủy ban Quốc gia APEC 2017 tại địa chỉ https://www.apec2017.vn.

Phương Thảo

Cập nhật ngày: 24-02-2017