Đà Nẵng tích cực truyền thông về APEC ngay từ đầu năm 2017

        Xem với cỡ chữ    

Theo báo cáo của Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Đà Nẵng, trong thời gian vừa qua, các cơ quan báo chí đã tích cực tuyên truyền về Năm APEC 2017. Từ đầu tháng 12/2016 đến tháng 02/2017, đã có hơn 70 tin bài liên quan đến thành phố Đà Nẵng trong Năm APEC 2017. Ngoài ra, các báo đài địa phương đồng loạt đăng tải bài viết giới thiệu chính thức Đà Nẵng đăng cai Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Huỳnh Đức Thơ.

 

 

Công tác tuyên truyền qua hệ thống truyền thanh cơ sở cũng được đẩy mạnh. 05 đài truyền thanh các quận, huyện và 45 trạm truyền thanh phường, xã trên địa bàn thành phố đã bố trí thời lượng giới thiệu bài viết của Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Huỳnh Đức Thơ về việc Đà Nẵng chính thức đăng cai Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 để mọi tầng lớp nhân dân được biết, qua đó tạo sự hưởng ứng rộng rãi trong nhân dân.

 

Bên cạnh đó, trang thông tin điện tử của 23 cơ quan, đơn vị thuộc Ủy ban nhân dân thành phố đã đặt banner về tuyên truyền APEC 2017 trên trang chủ; 19 trang đăng tải bài viết tuyên truyền về "Đà Nẵng là địa phương đăng cai tổ chức Tuần lễ Cấp cao APEC 2017". Banner quảng bá về APEC cũng được đăng tải trên màn hình của Ban Quản lý Tòa nhà Trung tâm Hành chính Đà Nẵng. Sở Thông tin và Truyền thông thành phố cũng đã cung cấp logo Năm APEC 2017 trên màn hình chờ máy tính của cán bộ, nhân viên tại các doanh nghiệp công nghệ thông tin và đăng tải logo APEC 2017 lên mạng xã hội facebook.

 

Phương Thảo

Cập nhật ngày: 24-02-2017
In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác

Thư chúc mừng năm mới – Tết Mậu Tuất 2018 của Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố Đà Nẵng

Cơ hội cho người nước ngoài tại Đà Nẵng trình diễn tài năng

Hội thảo kết nối lao động Việt Nam - Cô-oét: cơ hội xuất khẩu lao động sang Cô-oét

Cảnh báo về các sự kiện lợi dụng Tuần lễ cấp cao APEC 2017

Thể lệ cuộc thi tìm hiểu Lịch sử Đảng bộ Thành phố Đà Nẵng

Tiếp nhận hồ sơ xin cấp visa nhập cảnh Nhật Bản bởi Đại lý ủy thác

Thông tin về các hoạt động cho doanh nghiệp trong Tuần lễ Cấp cao APEC 
0 3 7 0 7 6 5 4