Thành phố Đà Nẵng tổ chức tổng kết công tác tình nguyện viên Tuần lễ Cấp cao APEC Việt Nam 2017

        Xem với cỡ chữ    

Chiều ngày 01/12/2017, tại Đà Nẵng, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn đã chủ trì Buổi gặp mặt và tổng kết công tác liên lạc viên và tình nguyện viên (LLV-TNV) Tuần lễ Cấp cao (TLCC) APEC 2017. Cùng tham dự buổi gặp mặt có ông Lâm Quang Minh, Giám đốc Sở Ngoại vụ; đại diện lãnh đạo các sở: Thông tin và Truyền thông, Y tế, Du lịch; đại diện lãnh đạo các trường đại học trên địa bàn thành phố có sinh viên tham gia lực lượng tình nguyện viên; và đặc biệt là 781 TNV cùng 73 LLV đã tham gia hỗ trợ TLCC APEC 2017 tại Đà Nẵng.

 

Phó Chủ tịch UBND thành phố và đại diện lãnh đạo các sở, ngành chụp ảnh lưu niệm cùng các TNV tiêu biểu

 

Tại buổi tổng kết, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn biểu dương, khen ngợi tinh thần cống hiến của tất cả các liên lạc viên và tình nguyện viên trong thời gian qua; đánh giá cao nỗ lực của Sở Ngoại vụ trong công tác tuyển chọn, đào tạo và quản lý đội ngũ liên lạc viên - tình nguyện viên phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017; đồng thời bày tỏ hy vọng sau thành công của TLCC, hình ảnh con người Đà Nẵng, trong đó có liên lạc viên và tình nguyện viên Đà Nẵng sẽ trở thành thương hiệu trong lòng bạn bè quốc tế và khu vực.

 

Nhân dịp này, 63 LLV và TNV đã được nhận giấy khen của Giám đốc Sở Ngoại vụ vì có thành tích xuất sắc trong thời gian diễn ra TLCC APEC 2017.

 

Tuần lễ Cấp cao APEC đã kết thúc tốt đẹp, đánh dấu thành công rực rỡ của Năm APEC Việt Nam 2017. Đà Nẵng đã hoàn thành trọng trách và vinh dự của thành phố đăng cai, góp phần tạo ra một trong những dấu mốc quan trọng của đối ngoại Việt Nam. Đồng thời, Đà Nẵng đã và đang nâng cao hình ảnh, vai trò, vị thế và tạo ra những cơ hội mới cho công cuộc xây dựng, phát triển thành phố trong giai đoạn hội nhập quốc tế sâu rộng./.

 

Diệu Hằng

Cập nhật ngày: 06-12-2017
In Quay lại chia sẻ bài viết

Cơ hội cho người nước ngoài tại Đà Nẵng trình diễn tài năng

Hội thảo kết nối lao động Việt Nam - Cô-oét: cơ hội xuất khẩu lao động sang Cô-oét

Cảnh báo về các sự kiện lợi dụng Tuần lễ cấp cao APEC 2017

Thể lệ cuộc thi tìm hiểu Lịch sử Đảng bộ Thành phố Đà Nẵng

Tiếp nhận hồ sơ xin cấp visa nhập cảnh Nhật Bản bởi Đại lý ủy thác

Thông tin về các hoạt động cho doanh nghiệp trong Tuần lễ Cấp cao APEC

Chỉ thị về tăng cường thực hiện sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trong các tòa nhà trên địa bàn thành phố Đà Nẵng 
0 3 6 3 0 6 0 3