Thông tin về các hoạt động cho doanh nghiệp trong Tuần lễ Cấp cao APEC

        Xem với cỡ chữ    

Tuần lễ Cấp cao Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (TLCC APEC) sẽ diễn ra tại thành phố Đà Nẵng từ ngày 06 đến ngày 11/11/2017 với sự tham dự của lãnh đạo 21 nền kinh tế thành viên APEC và hơn 10.000 đại biểu trong và ngoài nước. Trong khuôn khổ TLCC, có hai hoạt động liên quan đến doanh nghiệp đã được Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam thông báo là Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh Việt Nam 2017 (Vietnam Business Summit 2017) và Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nghiệp APEC 2017 (APEC CEO Summit 2017). Nhằm cung cấp thêm thông tin về các sự kiện trên và hỗ trợ doanh nghiệp thành phố có quan tâm đăng ký tham gia, kết nối với các doanh nghiệp trong khu vực, Sở Ngoại vụ xin thông báo như sau:

 

1. Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh Việt Nam 2017 (Vietnam Business Summit 2017)

 

- Thời gian: ngày 07/11/2017

- Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Ariyana Đà Nẵng

 

- Chương trình: tham khảo tại đây

 

- Thủ tục đăng ký: các doanh nghiệp được đăng ký tham dự miễn phí. Vui lòng truy cập website http://vietnambusinesssummit2017.com.vn để đăng ký trước ngày 30/9/2017.

 

2. Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nghiệp APEC 2017 (APEC CEO Summit 2017)

 

- Thời gian: Từ ngày 08 - 10/11/2017

 

- Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Ariyana Đà Nẵng

 

- Chương trình: tham khảo tại đây

 

- Thủ tục đăng ký: đây là sự kiện có thu phí tham dự và chỉ đại biểu được mời mới được đăng ký.

 

Sở Ngoại vụ được biết có một số doanh nghiệp quan tâm tham dự nhưng gặp khó khăn khi cung cấp thông tin trực tuyến qua đường link http://req.apecceosummit2017.com.vn/expression-of-interest.asp. Qua trao đổi thống nhất giữa Sở Ngoại vụ và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam - Chi nhánh Đà Nẵng, Sở Ngoại vụ sẽ tiếp nhận thông tin của các doanh nghiệp có quan tâm tham dự và chuyển Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam để xem xét, gửi thư mời. Doanh nghiệp có quan tâm vui lòng cung cấp thông tin cho Sở Ngoại vụ theo mẫu tại đây.

 

Sở Ngoại vụ đã gửi văn bản điện tử thông báo tất cả các thông tin liên quan đến các hiệp hội, hội doanh nghiệp/doanh nhân trên địa bàn thành phố. Đề nghị các doanh nghiệp hội viên liên hệ trực tiếp hiệp hội/hội hoặc Sở Ngoại vụ để được hỗ trợ./.

 

Nguyên Hạnh

Cập nhật ngày: 03-10-2017
In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác

Cơ hội cho người nước ngoài tại Đà Nẵng trình diễn tài năng

Hội thảo kết nối lao động Việt Nam - Cô-oét: cơ hội xuất khẩu lao động sang Cô-oét

Cảnh báo về các sự kiện lợi dụng Tuần lễ cấp cao APEC 2017

Thể lệ cuộc thi tìm hiểu Lịch sử Đảng bộ Thành phố Đà Nẵng

Tiếp nhận hồ sơ xin cấp visa nhập cảnh Nhật Bản bởi Đại lý ủy thác

Thông tin về các hoạt động cho doanh nghiệp trong Tuần lễ Cấp cao APEC

Chỉ thị về tăng cường thực hiện sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trong các tòa nhà trên địa bàn thành phố Đà Nẵng 
0 3 6 3 0 5 8 8