Bí thư Thành uỷ Đà Nẵng tiếp Chủ tịch Danh dự Làng trẻ em SOS Quốc tế

        Xem với cỡ chữ    

Sáng ngày 16/02/2017, Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân thành phố Đà Nẵng, Nguyễn Xuân Anh đã có buổi tiếp đoàn công tác của Làng Trẻ em SOS Quốc tế và Uỷ ban Giám sát Quỹ Hermann Gmeiner/Đức do ông Helmut Kutin, Chủ tịch Danh dự Làng Trẻ em SOS Quốc tế, Chủ tịch Danh dự Quỹ Hermann Gmeiner, làm Trưởng đoàn.

 

Bí thư Thành ủy Nguyễn Xuân Anh chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn

 

Tại buổi tiếp, ông Helmut Kutin bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với những thành tựu kinh tế xã hội mà Đà Nẵng đạt được, đồng thời cảm ơn sự hỗ trợ của Chính quyền thành phố đối với Làng Trẻ em SOS và Trường Phổ thông Hermann Gmeiner Đà Nẵng trong thời gian qua.

 

Ông Nguyễn Xuân Anh cảm ơn sự hỗ trợ của Làng Trẻ em SOS Quốc tế và cá nhân ông Helmut Kutin đối với trẻ em mồ côi, trẻ bị bỏ rơi không nơi nương tựa tại Đà Nẵng và Quảng Nam từ khi Làng Trẻ em SOS và Trường Phổ thông Hermann Gmeiner Đà Nẵng được thành lập đến nay. Ông Nguyễn Xuân Anh mong muốn, sau chuyến thăm này, cá nhân ông Helmut Kutin và người kế nhiệm sẽ tiếp tục giúp đỡ trẻ em kém may mắn; ông cam kết, Chính quyền và nhân dân thành phố sẽ luôn đồng hành cùng Làng Trẻ em SOS Quốc tế và Quỹ Hermann Gmeiner mang lại những điều tốt đẹp nhất cho trẻ bất hạnh.

 

Đà Nẵng là một trong 17 địa phương của Việt Nam được Làng Trẻ em SOS Quốc tế tài trợ. Làng Trẻ em SOS Đà Nẵng và Trường Phổ thông Hermann Gmeiner Đà Nẵng là 2 dự án do Làng Trẻ em SOS Quốc tế tài trợ từ năm 1992 và 1996 đến nay với sự hỗ trợ đất xây dựng, một số hạng mục xây dựng và các hạng mục khác từ thành phố Đà Nẵng./.

 

Trà Dung

Cập nhật ngày: 20-02-2017
In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác

Kế hoạch tổ chức Hội nghị Đối thoại doanh nghiệp năm 2017

Tuyên truyền triển khai thực hiện Nghị định số 21/2017/NĐ-CP của Chính phủ

Tuyên truyền tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày Nước thế giới năm 2017 trên địa bàn thành phố Đà Nẵng

Tuyên truyền vận động và sử dụng Quỹ "Vì Người nghèo'' năm 2017

Tuyên truyền triển khai thực hiện Quyết định của Thủ tướng Cchính phủ về quy chế Quản lý rừng sản xuất

Thông báo thể lệ Cuộc thi viết "Những gương sáng giữa đời thường" năm 2017

Tuyên truyền thực hiện Lộ trình triển khai dịch vụ công trực tuyến giai đoạn 2017 -2020 
0 1 7 8 5 4 9 8