Newborns Việt Nam hỗ trợ đào tạo cho bác sĩ chuyên ngành sơ sinh

        Xem với cỡ chữ    

Ngày 13/10/2017 tại Bệnh viện Phụ sản Nhi Đà Nẵng, tổ chức Newborns Việt Nam đã trao chứng chỉ hoàn thành khóa đào tạo chuyên sâu cho các bác sĩ chuyên ngành sơ sinh trong khuôn khổ Dự án Đào tạo điều dưỡng chuyên sâu Nhi sơ sinh quốc tế.

 

Chương trình đào tạo nêu trên góp phần giúp đơn vị Hồi sức sơ sinh-Bệnh viện Phụ sản-Nhi Đà Nẵng trở thành một trung tâm xuất sắc của khu vực, hỗ trợ nâng cao các tiêu chuẩn về chăm sóc trẻ sơ sinh ở miền Trung Việt Nam. Các bác sĩ được đào tạo theo chương trình này sẽ trực tiếp giảng dạy, truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm cho đội ngũ điều dưỡng tại Đà Nẵng và khu vực.

 

Tổ chức Newborns Việt Nam là một tổ chức từ thiện của Anh hoạt động với mục tiêu giúp làm giảm tỉ lệ tử vong trẻ sơ sinh ở Đông Nam Á, đặc biệt tập trung vào Việt Nam. Thông qua quan hệ đối tác trực tiếp lâu dài với các đơn vị cung cấp dịch vụ y tế công của địa phương, Newborns cung cấp các nguồn lực để giải quyết sự thiếu hụt về nguồn cán bộ điều dưỡng chuyên sâu về lĩnh vực nhi sơ sinh, xây dựng và quản lý trực tiếp những can thiệp mang tính bền vững, mang lại sự thay đổi lâu dài cho công tác chăm sóc sức khỏe phụ nữ và trẻ sơ sinh.

 

Newborns Việt Nam và lãnh đạo Sở Y tế trao chứng chỉ hoàn thành khóa đào tạo cho bác sĩ chuyên ngành sơ sinh

 

Cẩm Tú

Cập nhật ngày: 15-10-2017
In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác

Thông báo chương trình đào tạo của Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực Seoul (Hàn Quốc) dành cho cán bộ thành phố

Thông tin về Hội chợ quốc tế đa ngành Alger lần thứ 51 tại An-giê-ri

Thông báo Hội chợ thương mại quốc tế 2018 tại Hy Lạp

Cơ hội kết nối giao thương cho các doanh nghiệp tại Triển lãm Thực phẩm và Khách sạn châu Á 2018 tại Singapore

Thống nhất áp dụng quy định tại Điều 15 Hiệp định tương trợ tư pháp và pháp lý về các vấn đề dân sự và hình sự giữa CHXHCN Việt Nam và Liên bang Nga năm 1998

Thông tin về Triển lãm quốc tế Công nghệ Môi trường và Năng lượng lần thứ 10

Thông báo Họp mặt kiều bào Xuân Mậu Tuất 2018 
0 4 7 5 2 7 3 8