Sở Ngoại vụ đạt Giải Nhất ý tưởng Cuộc thi “Công chức, viên chức, người lao động thành phố Đà Nẵng với cải cách hành chính”

        Xem với cỡ chữ    

Sáng ngày 19/11/2016, tại Cung Văn hóa Thiếu nhi, Công đoàn Viên chức thành phố và Sở Nội vụ đã tổ chức Vòng Chung kết Cuộc thi “Công chức, viên chức, người lao động thành phố Đà Nẵng với cải cách hành chính”.

 

Sở Ngoại vụ đạt Giải Nhất ý tưởng Cuộc thi "Công chức, viên chức, người lao động thành phố Đà Nẵng với cải cách hành chính"

 

Với ý nghĩa của Cuộc thi, CCVCLĐ Sở Ngoại vụ tích cực hưởng ứng, tham gia. Và ý tưởng "Cho phép một số tổ chức, đơn vị ngoài nhà nước được ủy quyền thực hiện một số dịch vụ hành chính thay tổ chức, công dân tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả tập trung của Công đoàn Sở Ngoại vụ đã được Ban Tổ chức cuộc thi lựa chọn là 1 trong 11 ý tưởng có chất lượng tốt nhất từ 95 bài dự thi bước vào vòng Chung khảo kết để tranh tài xếp hạng.

 

Với nội dung khả thi, chặt chẽ và phần thuyết trình tự tin, thuyết phục, ý tưởng của Công đoàn Sở Ngoại vụ đã chinh phục được Ban Giám khảo, khán giả và vượt qua 11 Đội thi đạt Giải Nhất Cuộc thi (Viện Nghiên cứu Phát triển Kinh tế Xã hội thành phố và Sở Thông tin và Truyền thông đạt Giải Nhì; Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Sở Tài nguyên & Môi trường, Cục Thuế thành phố đạt giải Ba).

 

Lãnh đạo Sở Ngoại vụ cùng đội thi và cổ động viên chụp hình lưu niệm

 

Theo ông Lương Nguyễn Minh Triết, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố, từ 11 ý tưởng, giải pháp có tính khả thi cao, Công đoàn Viên chức sẽ phối hợp các cơ quan liên quan tiếp tục hoàn thiện, điều chỉnh để nhanh chóng đưa vào áp dụng tại thành phố một cách hiệu quả./.

 

Nguyễn Văn Cường

Cập nhật ngày: 04-12-2016
In Quay lại chia sẻ bài viết

Chỉ thị số 07-CT/TW của Ban Bí Thư về đẩy mạnh công tác thông tin cơ sở trong tình hình mới

Đà Nẵng phát động Giải báo chí 2017 về thành phố môi trường, thành phố 4 an và APEC

Nghị định 09/2017/NĐ-CP Quy định chi tiết việc phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí của các cơ quan hành chính nhà nước

Thông báo học bổng thạc sĩ Indonesia dành cho công dân Việt Nam

Chương trình Đối tác Thái Bình Dương 2017 khởi động tại Đà Nẵng, Việt Nam

Tài liệu hướng dẫn sử dụng ứng dụng Danabus App trên điện thoại di động thông minh

Thông báo về Người phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí của Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng 
0 1 9 0 6 8 0 1