Sở Ngoại vụ đạt Giải Nhất ý tưởng Cuộc thi “Công chức, viên chức, người lao động thành phố Đà Nẵng với cải cách hành chính”

        Xem với cỡ chữ    

Sáng ngày 19/11/2016, tại Cung Văn hóa Thiếu nhi, Công đoàn Viên chức thành phố và Sở Nội vụ đã tổ chức Vòng Chung kết Cuộc thi “Công chức, viên chức, người lao động thành phố Đà Nẵng với cải cách hành chính”.

 

Sở Ngoại vụ đạt Giải Nhất ý tưởng Cuộc thi "Công chức, viên chức, người lao động thành phố Đà Nẵng với cải cách hành chính"

 

Với ý nghĩa của Cuộc thi, CCVCLĐ Sở Ngoại vụ tích cực hưởng ứng, tham gia. Và ý tưởng "Cho phép một số tổ chức, đơn vị ngoài nhà nước được ủy quyền thực hiện một số dịch vụ hành chính thay tổ chức, công dân tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả tập trung của Công đoàn Sở Ngoại vụ đã được Ban Tổ chức cuộc thi lựa chọn là 1 trong 11 ý tưởng có chất lượng tốt nhất từ 95 bài dự thi bước vào vòng Chung khảo kết để tranh tài xếp hạng.

 

Với nội dung khả thi, chặt chẽ và phần thuyết trình tự tin, thuyết phục, ý tưởng của Công đoàn Sở Ngoại vụ đã chinh phục được Ban Giám khảo, khán giả và vượt qua 11 Đội thi đạt Giải Nhất Cuộc thi (Viện Nghiên cứu Phát triển Kinh tế Xã hội thành phố và Sở Thông tin và Truyền thông đạt Giải Nhì; Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Sở Tài nguyên & Môi trường, Cục Thuế thành phố đạt giải Ba).

 

Lãnh đạo Sở Ngoại vụ cùng đội thi và cổ động viên chụp hình lưu niệm

 

Theo ông Lương Nguyễn Minh Triết, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố, từ 11 ý tưởng, giải pháp có tính khả thi cao, Công đoàn Viên chức sẽ phối hợp các cơ quan liên quan tiếp tục hoàn thiện, điều chỉnh để nhanh chóng đưa vào áp dụng tại thành phố một cách hiệu quả./.

 

Nguyễn Văn Cường

Cập nhật ngày: 04-12-2016
In Quay lại chia sẻ bài viết

Kế hoạch tổ chức Hội nghị Đối thoại doanh nghiệp năm 2017

Tuyên truyền triển khai thực hiện Nghị định số 21/2017/NĐ-CP của Chính phủ

Tuyên truyền tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày Nước thế giới năm 2017 trên địa bàn thành phố Đà Nẵng

Tuyên truyền vận động và sử dụng Quỹ "Vì Người nghèo'' năm 2017

Tuyên truyền triển khai thực hiện Quyết định của Thủ tướng Cchính phủ về quy chế Quản lý rừng sản xuất

Thông báo thể lệ Cuộc thi viết "Những gương sáng giữa đời thường" năm 2017

Tuyên truyền thực hiện Lộ trình triển khai dịch vụ công trực tuyến giai đoạn 2017 -2020 
0 1 7 8 5 4 7 8