Sở Ngoại vụ phát động chiến dịch “Nụ cười Đà Nẵng”

        Xem với cỡ chữ    

Sáng ngày 20/10/2017, lồng ghép tại Hội nghị sơ kết công tác Quý III, Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng đã tổ chức Lễ phát động Chiến dịch “Nụ cười Đà Nẵng”.

 

Với thông điệp "Chung tay vì một Đà Nẵng ngày càng văn minh, thân thiện và mến khách", Chiến dịch "Nụ cười Đà Nẵng" đã được phát động trong toàn thành phố nhằm tạo ấn tượng về một thành phố văn minh, thân thiện, an toàn, hấp dẫn đến các đại biểu, quan khách khi tham dự Tuần lễ cấp cao APEC 2017 diễn ra tại Đà Nẵng vào tháng 11/2017. Hưởng ứng Chiến dịch và các phát trào liên quan, Sở Ngoại vụ đã xây dựng Kế hoạch phát động phong trào thực hiện giao tiếp, ứng xử và lối sống đẹp nhân sự kiện TLCC APEC 2017 tại Sở Ngoại vụ với thông điệp "CCVC Sở Ngoại vụ - chuyên nghiệp, chuẩn mực, thân thiện trong giao tiếp, ứng xử". Lễ phát động Chiến dịch "Nụ cười Đà Nẵng" là một trong những nội dung của Kế hoạch này.

 

Nụ cười của lãnh đạo và CCVC Sở Ngoại vụ tại Lễ phát động

 

Phát biểu tại Lễ phát động, ông Nguyễn Công Tiến, Phó Giám đốc Sở chia sẻ: "Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa chào mừng Tuần lễ cấp cao APEC 2017 và cần nhân rộng, trở thành thói quen của CCVC và người dân thành phố".

 

Thực hiện vai trò đầu mối phối hợp tổ chức thành công các sự kiện quan trọng của Tuần lễ cấp APEC 2017 tại Đà Nẵng, với nụ cười tươi, thân thiện và đầy nhiệt huyết, Sở Ngoại vụ sẵn sàng chào đón TLCC APEC 2017.  

 

Việt Ly                          

Cập nhật ngày: 22-10-2017
In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác

Thống nhất áp dụng quy định tại Điều 15 Hiệp định tương trợ tư pháp và pháp lý về các vấn đề dân sự và hình sự giữa CHXHCN Việt Nam và Liên bang Nga năm 1998

Thông tin về Triển lãm quốc tế Công nghệ Môi trường và Năng lượng lần thứ 10

Thông báo Họp mặt kiều bào Xuân Mậu Tuất 2018

Thư chúc mừng năm mới – Tết Mậu Tuất 2018 của Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố Đà Nẵng

Thông báo lịch tiếp công dân định kỳ hằng tháng của Giám đốc Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng năm 2018

Cơ hội cho người nước ngoài tại Đà Nẵng trình diễn tài năng

Hội thảo kết nối lao động Việt Nam - Cô-oét: cơ hội xuất khẩu lao động sang Cô-oét 
0 4 4 4 4 9 0 6