Thông cáo báo chí: Chương trình biểu diễn của nữ ca sỹ Pháp Joyce Jonathan

Viện Pháp tại Việt Nam và Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng trân trọng giới thiệu đêm nhạc của nữ ca sỹ người Pháp Joyce Jonathan, quán quân hạng mục « Tài năng trẻ của năm » của NRJ Music Awards.

Thứ 4, 07.06.2017 – 20h00

Tại sân khấu Công viên Biển Đông

Nữ nhạc sỹ, ca sỹ kiêm diễn viên tài năng xinh đẹp người Pháp Joyce Jonathan được đặc biệt yêu thích ở châu Á, nơi cô thường xuyên được mời biểu diễn tại những sân khấu danh tiếng nhất.

Từ lâu, Joyce Jonathan đã ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả không chỉ bởi giọng hát nhẹ nhàng, trong trẻo, gần gũi mà còn qua phần lời đầy chất thơ do chính cô sáng tác. Khán giả sẽ nhận ra trong những ca từ ấy là những câu chuyện nhẹ nhàng của chính nữ ca sĩ, là cái nhìn lạc quan của cô về những điều nhỏ nhoi, bình dị trong cuộc sống.

Album đầu tay của cô với tựa đề « Sur mes gardes » phát hành vào tháng 1 năm 2010 đã được xếp hạng « Đĩa vàng » chỉ 5 tháng sau khi ra mắt. Album cũng giữ vị trí quán quân cho lượt tải về nhiều nhất. Chưa đầy một năm sau, đứa con đầu lòng này của cô được xếp hạng « Đĩa bạch kim ». Quán quân hạng mục « Tài năng trẻ của năm » trong cuộc thi NRJ Music Awards năm 2011, cùng năm đó, cô cũng nhận được giải thưởng danh giá của Hội tác giả – nhà soạn nhạc quốc gia (UNAC), được tổ chức SACEM trao tặng, dành cho bài hát « Je ne sais pas » do Fabien Nataf sáng tác.

Trong buổi biểu diễn tại Việt Nam lần này, Joyce Jonathan sẽ cùng một số nghệ sĩ tài năng đến từ Pháp giới thiệu album mới nhất của cô với tựa đề « Une place pour moi » (Nơi nào dành cho em). Album thứ ba này vẫn tập trung khai thác chủ đề yêu thích của cô – « tình yêu ». Khán giả sẽ được chìm đắm trong không gian âm nhạc của nữ ca sĩ nổi tiếng hàng đầu sân khấu nhạc trẻ của Pháp, được cô dẫn dắt qua nhiều cung bậc cảm xúc trong tình yêu thông qua giọng hát vút cao đầy quyến rũ, kết hợp với những màn phối khí đầy mê hoặc và cả những điệu đàn tinh tế của chính Joyce Jonathan.