Cơ hội kết nối giao thương cho các doanh nghiệp tại Triển lãm Thực phẩm và Khách sạn châu Á 2018 tại Singapore

        Xem với cỡ chữ    

Sở Ngoại vụ nhận được thư mời tham dự Triển lãm Thực phẩm và Khách sạn châu Á (FHA) 2018 của Chính quyền tiểu bang Victoria (Úc). Triển lãm FHA là sự kiện thương mại quốc tế hàng đầu châu Á trong ngành thực phẩm và khách sạn với các hoạt động kết nối doanh nghiệp và gặp gỡ trực tiếp các nhà cung cấp thực phẩm và dịch vụ khách sạn, thu hút hơn 4.000 doanh nghiệp trưng bày và hơn 65 nhóm gian hàng quốc tế đến từ 70 quốc gia trên thế giới. Trong sự kiện năm nay, công ty Quốc tế Tiến Thịnh (Úc) đã hợp tác với Chính quyền Tiểu bang Victoria tổ chức chương trình kết nối doanh nghiệp Việt - Úc. Thông tin cụ thể như sau:

 

Thời gian: từ ngày 24 đến ngày 27/4/2018

 

Địa điểm: Singapore Expo và Suntec Singapore (Singapore)

 

Nội dung:

 

- Tham dự Lễ khai mạc và tham quan triển lãm FHA;

 

- Tham gia chương trình kết nối giao thương với các doanh nghiệp Úc;

 

- Đặc biệt chương trình có những ưu đãi đối với doanh nghiệp có mong muốn được giao thương với những doanh nghiệp đến từ tiểu bang Victoria tại Triển lãm như: được đăng ký vào khu VIP, miễn phí đồ ăn và thức uống nhẹ, cung cấp các thông tin liên hệ của các đơn vị tham gia phía tiểu bang Victoria, và tham gia đêm tiệc kết nối kinh doanh.

 

Liên hệ:

 

Các doanh nghiệp có quan tâm xin gửi đơn đăng ký (http://bit.ly/FHA2018) về cho Ban Tổ chức trước ngày 12/4/2018 thông qua ông Huy Võ, Quản lý Thương mại và Đầu tư, Công ty Quốc tế Tiến Thịnh; Di động: 0962.670.517; Email: huy.vo@ttimigration.com.au; Website: http://ttimigration.com.au/.

 

Công ty Quốc tế Tiến Thịnh là doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài chuyên tư vấn định cư tại Úc cho các doanh nghiệp và các nhà đầu tư, tư vấn đầu tư và xúc tiến thương mại Úc - Việt Nam và hỗ trợ mua bán bất động sản. Tiến Thịnh đặt trụ sở chính tại thành phố Sydney và có nhiều văn phòng đại diện tại các thành phố lớn của Úc và Việt Nam. Tháng 11/2017, ông Tùng Lê, Giám đốc điều hành vùng châu Á - Thái Bình Dương của công ty đã đến Đà Nẵng tham dự Tuần lễ Cấp cao APEC và có buổi làm việc với lãnh đạo thành phố, qua đó, thống nhất hỗ trợ thông tin về các sự kiện xúc tiến thương mại, đầu tư Úc - Việt cho Đà Nẵng.

 

Sở Ngoại vụ xin thông tin về Triển lãm FHA để các doanh nghiệp quan tâm đăng ký tham gia./.

 

Nguyên Hạnh

Cập nhật ngày: 27-03-2018
In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác

Thông báo chương trình đào tạo của Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực Seoul (Hàn Quốc) dành cho cán bộ thành phố

Thông tin về Hội chợ quốc tế đa ngành Alger lần thứ 51 tại An-giê-ri

Thông báo Hội chợ thương mại quốc tế 2018 tại Hy Lạp

Cơ hội kết nối giao thương cho các doanh nghiệp tại Triển lãm Thực phẩm và Khách sạn châu Á 2018 tại Singapore

Thống nhất áp dụng quy định tại Điều 15 Hiệp định tương trợ tư pháp và pháp lý về các vấn đề dân sự và hình sự giữa CHXHCN Việt Nam và Liên bang Nga năm 1998

Thông tin về Triển lãm quốc tế Công nghệ Môi trường và Năng lượng lần thứ 10

Thông báo Họp mặt kiều bào Xuân Mậu Tuất 2018 
0 4 7 4 4 2 0 9