Thư chúc mừng năm mới – Tết Mậu Tuất 2018 của Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố Đà Nẵng

        Xem với cỡ chữ    

Đồng bào, cán bộ và chiến sĩ thành phố thân mến!

 

Nhân dịp năm mới và đón Tết cổ truyền Mậu Tuất 2018, Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng thân ái gửi đến toàn thể đồng bào, cán bộ, chiến sĩ thành phố, những người Đà Nẵng sống xa quê, bạn bè quốc tế đang sinh sống, công tác, học tập tại Đà Nẵng lời chúc một năm mới hạnh phúc và thành công.

 

Năm 2017, vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố đã đồng lòng, chung sức triển khai thực hiện và hoàn thành tốt các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, an ninh – quốc phòng. Kinh tế thành phố tiếp tục có những bước phát triển; các hoạt động văn hóa, lễ hội diễn ra sôi nổi; chủ trương "thành phố 4 an" được triển khai mạnh mẽ, thiết thực, được cả hệ thống chính trị và xã hội đồng thuận, tích cực tham gia thực hiện. Đặc biệt, sự thành công trên mọi phương diện trong công tác chuẩn bị, phối hợp tổ chức Tuần lễ cấp cao APEC 2017 đã góp phần nâng cao vị thế của thành phố Đà Nẵng trong quan hệ đối ngoại, tạo niềm tin, cơ hội và động lực phát triển mới cho thành phố.

 

Cùng đón chào năm mới trong không khí hân hoan và tràn đầy lạc quan, chúng ta tin tưởng rằng, trong năm 2018, đồng bào, cán bộ, chiến sĩ thành phố tiếp tục đồng lòng, quyết tâm xây dựng Đà Nẵng trở thành thành phố giàu đẹp, an bình, là điểm đến yêu thích của du khách; là nơi để gặp gỡ, đầu tư của các doanh nhân; địa điểm lý tưởng để tổ chức các sự kiện lớn trong nước và quốc tế. Và trên tất cả, chúng ta sẽ nỗ lực vì niềm tự hào và tình yêu dành cho thành phố Đà Nẵng thân yêu.

 

Chào Xuân mới với niềm tin mới, thắng lợi mới,

 

Thân ái!

 

THÀNH ỦY, HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN, ỦY BAN NHÂN DÂN,

ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

 

Cập nhật ngày: 19-01-2018
In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác

Thông báo chương trình đào tạo của Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực Seoul (Hàn Quốc) dành cho cán bộ thành phố

Thông tin về Hội chợ quốc tế đa ngành Alger lần thứ 51 tại An-giê-ri

Thông báo Hội chợ thương mại quốc tế 2018 tại Hy Lạp

Cơ hội kết nối giao thương cho các doanh nghiệp tại Triển lãm Thực phẩm và Khách sạn châu Á 2018 tại Singapore

Thống nhất áp dụng quy định tại Điều 15 Hiệp định tương trợ tư pháp và pháp lý về các vấn đề dân sự và hình sự giữa CHXHCN Việt Nam và Liên bang Nga năm 1998

Thông tin về Triển lãm quốc tế Công nghệ Môi trường và Năng lượng lần thứ 10

Thông báo Họp mặt kiều bào Xuân Mậu Tuất 2018 
0 4 7 4 4 2 0 8