Hội thảo kết nối lao động Việt Nam - Cô-oét: cơ hội xuất khẩu lao động sang Cô-oét

        Xem với cỡ chữ    

Theo thông tin do Đại sứ quán Việt Nam tại Cô-oét cung cấp, Đại sứ quán sẽ phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Cô-oét (KCCI) đồng tổ chức "Hội thảo kết nối lao động Việt Nam - Cô-oét" vào ngày 20/12/2017 tại trụ sở KCCI, Cô-oét. Hội thảo là cơ hội để các doanh nghiệp đang sử dụng lao động Triều Tiên và các nhà thầu nước ngoài (Hàn Quốc và Trung Quốc) tại Cô-oét tìm nguồn lao động thay thế cho lao động Triều Tiên (chủ yếu trong lĩnh vực xây dựng); đồng thời giúp các doanh nghiệp xuất khẩu lao động Việt Nam tìm kiếm đối tác.

 

Tham dự Hội thảo, ngoài đại diện của Đại sứ quán Việt Nam tại Cô-oét và KCCI còn có đại diện Cơ quan quản lý nguồn nhân lực Cô-oét, các doanh nghiệp Cô-oét và nhà thầu nước ngoài ở Cô-oét đang có nhu cầu tìm kiếm lao động sang làm việc.

 

Đây là cơ hội tốt để các doanh nghiệp xuất khẩu lao động của Việt Nam tìm hiểu, kết nối với đối tác và mở rộng thị trường lao động. Vì vậy, Sở Ngoại vụ xin thông báo đến các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố, đặc biệt là các công ty xuất khẩu lao động có quan tâm, sang Cô-oét tham dự Hội thảo. Thư mời tại đây.

 

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Anh Lê Bá Ngọc, Tham tán Kinh tế - Thương mại, Đại sứ quán Việt Nam tại Cô-oét; Điện thoại: +9652535193; Di động: +96567739067; email: lebangoc11@yahoo.com.

 

Nguyên Hạnh

Cập nhật ngày: 28-11-2017
In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác

Cơ hội cho người nước ngoài tại Đà Nẵng trình diễn tài năng

Hội thảo kết nối lao động Việt Nam - Cô-oét: cơ hội xuất khẩu lao động sang Cô-oét

Cảnh báo về các sự kiện lợi dụng Tuần lễ cấp cao APEC 2017

Thể lệ cuộc thi tìm hiểu Lịch sử Đảng bộ Thành phố Đà Nẵng

Tiếp nhận hồ sơ xin cấp visa nhập cảnh Nhật Bản bởi Đại lý ủy thác

Thông tin về các hoạt động cho doanh nghiệp trong Tuần lễ Cấp cao APEC

Chỉ thị về tăng cường thực hiện sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trong các tòa nhà trên địa bàn thành phố Đà Nẵng 
0 3 6 3 0 5 4 2