Hội thảo kết nối lao động Việt Nam - Cô-oét: cơ hội xuất khẩu lao động sang Cô-oét

        Xem với cỡ chữ    

Theo thông tin do Đại sứ quán Việt Nam tại Cô-oét cung cấp, Đại sứ quán sẽ phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Cô-oét (KCCI) đồng tổ chức "Hội thảo kết nối lao động Việt Nam - Cô-oét" vào ngày 20/12/2017 tại trụ sở KCCI, Cô-oét. Hội thảo là cơ hội để các doanh nghiệp đang sử dụng lao động Triều Tiên và các nhà thầu nước ngoài (Hàn Quốc và Trung Quốc) tại Cô-oét tìm nguồn lao động thay thế cho lao động Triều Tiên (chủ yếu trong lĩnh vực xây dựng); đồng thời giúp các doanh nghiệp xuất khẩu lao động Việt Nam tìm kiếm đối tác.

 

Tham dự Hội thảo, ngoài đại diện của Đại sứ quán Việt Nam tại Cô-oét và KCCI còn có đại diện Cơ quan quản lý nguồn nhân lực Cô-oét, các doanh nghiệp Cô-oét và nhà thầu nước ngoài ở Cô-oét đang có nhu cầu tìm kiếm lao động sang làm việc.

 

Đây là cơ hội tốt để các doanh nghiệp xuất khẩu lao động của Việt Nam tìm hiểu, kết nối với đối tác và mở rộng thị trường lao động. Vì vậy, Sở Ngoại vụ xin thông báo đến các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố, đặc biệt là các công ty xuất khẩu lao động có quan tâm, sang Cô-oét tham dự Hội thảo. Thư mời tại đây.

 

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Anh Lê Bá Ngọc, Tham tán Kinh tế - Thương mại, Đại sứ quán Việt Nam tại Cô-oét; Điện thoại: +9652535193; Di động: +96567739067; email: lebangoc11@yahoo.com.

 

Nguyên Hạnh

Cập nhật ngày: 28-11-2017
In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác

Thông báo chương trình đào tạo của Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực Seoul (Hàn Quốc) dành cho cán bộ thành phố

Thông tin về Hội chợ quốc tế đa ngành Alger lần thứ 51 tại An-giê-ri

Thông báo Hội chợ thương mại quốc tế 2018 tại Hy Lạp

Cơ hội kết nối giao thương cho các doanh nghiệp tại Triển lãm Thực phẩm và Khách sạn châu Á 2018 tại Singapore

Thống nhất áp dụng quy định tại Điều 15 Hiệp định tương trợ tư pháp và pháp lý về các vấn đề dân sự và hình sự giữa CHXHCN Việt Nam và Liên bang Nga năm 1998

Thông tin về Triển lãm quốc tế Công nghệ Môi trường và Năng lượng lần thứ 10

Thông báo Họp mặt kiều bào Xuân Mậu Tuất 2018 
0 4 7 4 0 5 7 3