Trưởng Đại diện Cơ quan UN Women tại Việt Nam chào từ biệt lãnh đạo UBND thành phố Đà Nẵng

        Xem với cỡ chữ    

Sáng ngày 18/7/2017, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hồ Kỳ Minh có buổi tiếp bà Shoko Ishikawa, Trưởng Đại diện Cơ quan Liên hiệp quốc về Bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ (Cơ quan UN Women) tại Việt Nam đến chào từ biệt kết thúc nhiệm kỳ tại Việt Nam.

 

Tại buổi tiếp, ông Minh trân trọng cám ơn cá nhân bà Shoko Ishikawa và Cơ quan UN Women đã có những đóng góp tích cực cho thành phố trong việc phòng ngừa bạo lực gia đình ở phụ nữ và trẻ em, nâng cao bình đẳng giới thông qua việc tài trợ thực hiện dự án "Huy động cộng đồng phòng ngừa bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái" từ năm 2014-2017 tại 3 xã, phường: Hòa Cường Bắc (quận Hải Châu), Hòa Phong, Hòa Khương (huyện Hòa Vang). Đồng thời, mong muốn với vai trò cá nhân bà Shoko Ishikawa tiếp tục hỗ trợ, kết nối UN Women và các tổ chức quốc tế với thành phố Đà Nẵng trong hợp tác thực hiện bình đẳng giới, phòng chống bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái.

 

Phó Chủ tịch UBND thành phố Hồ Kỳ Minh tiếp Trưởng Đại diện Cơ quan UN Women tại Việt Nam

 

Bà Shoko Ishikawa đánh giá cao, cám ơn sâu sắc sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo thành phố và sự phối hợp chặt chẽ của Hội Liên hiệp phụ nữ và các sở, ngành liên quan trong việc triển khai có hiệu quả dự án do UN Women tài trợ tại Đà Nẵng. Bà cũng cho biết UN Women tiếp tục tài trợ dự án nêu trên giai đoạn 2017-2020 và sẵn sàng chia sẻ các kinh nghiệm và hỗ trợ trong việc xây dựng Đà Nẵng trở thành "Thành phố An toàn".

 

Việt Thư

Cập nhật ngày: 27-07-2017
In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác

Thư chúc mừng năm mới – Tết Mậu Tuất 2018 của Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố Đà Nẵng

Cơ hội cho người nước ngoài tại Đà Nẵng trình diễn tài năng

Hội thảo kết nối lao động Việt Nam - Cô-oét: cơ hội xuất khẩu lao động sang Cô-oét

Cảnh báo về các sự kiện lợi dụng Tuần lễ cấp cao APEC 2017

Thể lệ cuộc thi tìm hiểu Lịch sử Đảng bộ Thành phố Đà Nẵng

Tiếp nhận hồ sơ xin cấp visa nhập cảnh Nhật Bản bởi Đại lý ủy thác

Thông tin về các hoạt động cho doanh nghiệp trong Tuần lễ Cấp cao APEC 
0 3 6 5 6 7 9 0