Đoàn Hội đồng Quản trị tổ chức Trẻ em Việt Nam làm việc tại Đà Nẵng

Chiều ngày 07/3/2017, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Đặng Việt Dũng có buổi tiếp đoàn thành viên Hội đồng Quản trị tổ chức Trẻ em Việt Nam (COV)/Hoa Kỳ do bà Nancy Letteri, Giám đốc Điều hành tổ chức COV tại Hoa Kỳ làm Trưởng đoàn trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc của đoàn tại Đà Nẵng. Tham dự buổi tiếp có đại diện lãnh đạo Sở Ngoại vụ; Sở Lao động, Thương binh và Xã hội và UBND quận Hải Châu.

Phó Chủ tịch Đặng Việt Dũng tặng quà lưu niệm cho bà Nancy Letteri, Giám đốc Điều hành tổ chức COV tại buổi tiếp

Tại buổi tiếp, ông Đặng Việt Dũng ghi nhận và cảm ơn sự hỗ trợ của COV thông qua các chương trình, dự án ý nghĩa và hiệu quả tại Đà Nẵng như dự án Hệ thống Chăm sóc hy vọng cho trẻ khuyết tật; Chương trình Học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó; Chương trình Nâng cao năng lực cho phụ nữ nghèo đơn thân; Gạo cháo dinh dưỡng cho người già và trẻ em tại các bệnh viện và Trung tâm Bảo trợ xã hội ...Ông Đặng Việt Dũng bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của COV trong việc hỗ trợ người nghèo, người khuyết tật và yếu thế tại Đà Nẵng, đồng thời cam kết chính quyền thành phố sẽ luôn đồng hành cùng tổ chức trong các hoạt động nhân đạo.

Thay mặt đoàn, bà Nancy Letteri cảm ơn sự đón tiếp chu đáo của lãnh đạo thành phố cũng như sự hỗ trợ của các cơ quan ban ngành đối với các hoạt động của COV tại Đà Nẵng từ những ngày đầu hoạt động đến nay. Bà cam kết, hỗ trợ người nghèo và người khuyết tật sẽ luôn là quan tâm hàng đầu của COV tại Đà Nẵng./.

Trà Dung

Cập nhật ngày: 10-03-2017