Xúc tiến hợp tác giữa Đà Nẵng và tỉnh Đông Flanders, Bỉ

        Xem với cỡ chữ    

Ngày 08/3/2017, nhân dịp đoàn Phó Thống đốc tỉnh Đông Flanders (Bỉ) đến Đà Nẵng, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng Hồ Kỳ Minh đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn. Cùng tham dự có đại diện Sở Ngoại vụ, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Ban Quản lý Khu Công nghệ cao, Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư, và Công ty Cổ phần Cảng Đà Nẵng.

 

 

Tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hồ Kỳ Minh giới thiệu về tiềm năng, thế mạnh của Đà Nẵng trên các lĩnh vực dịch vụ, du lịch và thu hút đầu tư nước ngoài; đồng thời bày tỏ mong muốn học tập kinh nghiệm của Đông Flanders trong quản lý đô thị và cảng biển. Đáp lại, Phó Thống đốc tỉnh Đông Flanders Geert Versnick cảm ơn sự tiếp đón nhiệt tình của thành phố dành cho đoàn, giới thiệu khái quát về tỉnh Đông Flanders cũng như quan hệ hợp tác trong 15 năm qua giữa Đông Flanders và Việt Nam. Phó Thống đốc bày tỏ tin tưởng quan hệ giữa hai thành phố sẽ phát triển tốt đẹp và gửi lời mời đại diện thành phố Đà Nẵng thăm chính thức tỉnh Đông Flanders vào thời gian thích hợp.

 

Đặc biệt, Phó Chủ tịch và Phó Thống đốc đã thống nhất sẽ xúc tiến ký kết thỏa thuận thiết lập quan hệ hợp tác chính thức giữa Đà Nẵng và Đông Flanders, và cam kết sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp hai bên tìm hiểu khả năng đầu tư, kinh doanh./.

 

Diệu Hằng

Cập nhật ngày: 10-03-2017
In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác

Chỉ thị số 07-CT/TW của Ban Bí Thư về đẩy mạnh công tác thông tin cơ sở trong tình hình mới

Đà Nẵng phát động Giải báo chí 2017 về thành phố môi trường, thành phố 4 an và APEC

Nghị định 09/2017/NĐ-CP Quy định chi tiết việc phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí của các cơ quan hành chính nhà nước

Thông báo học bổng thạc sĩ Indonesia dành cho công dân Việt Nam

Chương trình Đối tác Thái Bình Dương 2017 khởi động tại Đà Nẵng, Việt Nam

Tài liệu hướng dẫn sử dụng ứng dụng Danabus App trên điện thoại di động thông minh

Thông báo về Người phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí của Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng 
0 1 9 2 0 9 3 0