Lãnh đạo thành phố Đà Nẵng chúc mừng năm mới Tổng Lãnh sự quán Liên bang Nga

        Xem với cỡ chữ    

Sáng ngày 29 tháng 12 năm 2017, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Hồ Kỳ Minh đã đến thăm, chúc mừng Tổng Lãnh sự quán (TLSQ) Liên bang Nga tại Đà Nẵng nhân dịp năm mới 2018. Cùng đi, có đại diện lãnh đạo Sở Ngoại vụ, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố và Hội Hữu nghị Việt - Nga thành phố. Tổng Lãnh sự (TLS) Liên bang Nga Brovarets Andrei thân mật tiếp đoàn.

 

 

Ông Hồ Kỳ Minh đánh giá cao vai trò cầu nối của TLSQ Nga trong việc thúc đẩy quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa Đà Nẵng và các địa phương Nga trong thời gian qua và sự hợp tác tích cực của TLSQ Nga với chính quyền thành phố tổ chức thành công Tuần lễ cấp cao APEC 2017. Nhân dịp năm mới, Phó Chủ tịch UBND thành phố gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến ngài TLS, toàn thể nhân viên TLSQ và hy vọng TLSQ Nga sẽ tiếp tục quan tâm, hỗ trợ để mối quan hệ hợp tác Đà Nẵng - Nga ngày càng phát triển.

 

Tổng Lãnh sự Brovarets Andrei cảm ơn sự quan tâm và những tình cảm của lãnh đạo và nhân dân thành phố Đà Nẵng, đồng thời bày tỏ ấn tượng trước những thành tựu Đà Nẵng đạt được trong thời gian qua, đặc biệt đã phối hợp tổ chức thành công Tuần lễ cấp cao APEC 2017. Tổng Lãnh sự đánh giá cao sự hỗ trợ của thành phố và Sở Ngoại vụ Đà Nẵng trong các hoạt động của TLSQ, trong đó có việc phối hợp đón tiếp chu đáo Tổng thống Nga V.V. Putin và các quan chức cấp cao Nga tham dự TLCC APEC 2017 tại Đà Nẵng. Ngài Tổng Lãnh sự nhấn mạnh sẽ tiếp tục là cầu nối để xúc tiến hiệu quả các chương trình hợp tác giữa Đà Nẵng và các đối tác Nga trong thời gian đến./.    

 

Thùy Hoa

Cập nhật ngày: 30-12-2017
In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác

Cơ hội cho người nước ngoài tại Đà Nẵng trình diễn tài năng

Hội thảo kết nối lao động Việt Nam - Cô-oét: cơ hội xuất khẩu lao động sang Cô-oét

Cảnh báo về các sự kiện lợi dụng Tuần lễ cấp cao APEC 2017

Thể lệ cuộc thi tìm hiểu Lịch sử Đảng bộ Thành phố Đà Nẵng

Tiếp nhận hồ sơ xin cấp visa nhập cảnh Nhật Bản bởi Đại lý ủy thác

Thông tin về các hoạt động cho doanh nghiệp trong Tuần lễ Cấp cao APEC

Chỉ thị về tăng cường thực hiện sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trong các tòa nhà trên địa bàn thành phố Đà Nẵng 
0 3 6 3 0 4 3 2