Thành phố Đà Nẵng tổ chức tổng kết công tác tình nguyện viên Tuần lễ Cấp cao APEC Việt Nam 2017

        Xem với cỡ chữ    

Chiều ngày 01/12/2017, tại Đà Nẵng, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn đã chủ trì Buổi gặp mặt và tổng kết công tác liên lạc viên và tình nguyện viên (LLV-TNV) Tuần lễ Cấp cao (TLCC) APEC 2017. Cùng tham dự buổi gặp mặt có ông Lâm Quang Minh, Giám đốc Sở Ngoại vụ; đại diện lãnh đạo các sở: Thông tin và Truyền thông, Y tế, Du lịch; đại diện lãnh đạo các trường đại học trên địa bàn thành phố có sinh viên tham gia lực lượng tình nguyện viên; và đặc biệt là 781 TNV cùng 73 LLV đã tham gia hỗ trợ TLCC APEC 2017 tại Đà Nẵng.

 

Phó Chủ tịch UBND thành phố và đại diện lãnh đạo các sở, ngành chụp ảnh lưu niệm cùng các TNV tiêu biểu

 

Tại buổi tổng kết, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn biểu dương, khen ngợi tinh thần cống hiến của tất cả các liên lạc viên và tình nguyện viên trong thời gian qua; đánh giá cao nỗ lực của Sở Ngoại vụ trong công tác tuyển chọn, đào tạo và quản lý đội ngũ liên lạc viên - tình nguyện viên phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017; đồng thời bày tỏ hy vọng sau thành công của TLCC, hình ảnh con người Đà Nẵng, trong đó có liên lạc viên và tình nguyện viên Đà Nẵng sẽ trở thành thương hiệu trong lòng bạn bè quốc tế và khu vực.

 

Nhân dịp này, 63 LLV và TNV đã được nhận giấy khen của Giám đốc Sở Ngoại vụ vì có thành tích xuất sắc trong thời gian diễn ra TLCC APEC 2017.

 

Tuần lễ Cấp cao APEC đã kết thúc tốt đẹp, đánh dấu thành công rực rỡ của Năm APEC Việt Nam 2017. Đà Nẵng đã hoàn thành trọng trách và vinh dự của thành phố đăng cai, góp phần tạo ra một trong những dấu mốc quan trọng của đối ngoại Việt Nam. Đồng thời, Đà Nẵng đã và đang nâng cao hình ảnh, vai trò, vị thế và tạo ra những cơ hội mới cho công cuộc xây dựng, phát triển thành phố trong giai đoạn hội nhập quốc tế sâu rộng./.

 

Diệu Hằng

Cập nhật ngày: 06-12-2017
In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác

Thông báo chương trình đào tạo của Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực Seoul (Hàn Quốc) dành cho cán bộ thành phố

Thông tin về Hội chợ quốc tế đa ngành Alger lần thứ 51 tại An-giê-ri

Thông báo Hội chợ thương mại quốc tế 2018 tại Hy Lạp

Cơ hội kết nối giao thương cho các doanh nghiệp tại Triển lãm Thực phẩm và Khách sạn châu Á 2018 tại Singapore

Thống nhất áp dụng quy định tại Điều 15 Hiệp định tương trợ tư pháp và pháp lý về các vấn đề dân sự và hình sự giữa CHXHCN Việt Nam và Liên bang Nga năm 1998

Thông tin về Triển lãm quốc tế Công nghệ Môi trường và Năng lượng lần thứ 10

Thông báo Họp mặt kiều bào Xuân Mậu Tuất 2018 
0 4 7 4 0 6 9 8