Trang bị tài liệu biển đảo cho học sinh trung học thành phố Đà Nẵng

        Xem với cỡ chữ    

Được sự đồng ý của Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng, Sở Ngoại vụ sẽ phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo trao tặng các tài liệu biển đảo cho một số trường trung học phổ thông và trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Các tài liệu bao gồm các tờ rơi "Biển, đảo Việt Nam" bằng tiếng Việt và tiếng Anh sách "Những vấn đề cơ bản về chủ quyền của Việt Nam trên Biển Đông" sách song ngữ Việt – Anh "Chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa", sách song ngữ Việt – Anh "Đường lưỡi bò – Một yêu sách phi lý" bản đồ hành chính Việt Nam DVD "Hoàng Sa, Trường Sa – Nơi ghi dấu hồn thiêng đất Việt", DVD hội thảo quốc tế "Hoàng Sa Trường Sa – Sự thật lịch sử", và DVD "Đường lưỡi bò – Một yêu sách phi lý". Đây là những tài liệu tuyên tuyền biển đảo do Ủy ban Biên giới quốc gia cung cấp, thể hiện rõ quan điểm và chủ trương của Đảng và Nhà nước ta đối với vấn đề Biển Đông.  Chương trình nhằm giúp trang bị cho các em học sinh trung học những kiến thức cơ bản về biển đảo, đồng thời là hành trang quý giá giúp các em tiếp bước cha ông trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước.

Trước mắt, những tài liệu trên dự kiến sẽ được trao tặng cho 10 trường trung học phổ thông và 10 trường trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Đà Nẵng nhân dịp khai giảng năm học mới 2015-2016. Trong thời gian đến, Sở Ngoại vụ sẽ tiếp tục vận động để có thể hỗ trợ tài liệu biển đảo đến tất cả các trường trung học tại Đà Nẵng.

Hồng Hạnh

Cập nhật ngày: 18-05-2015
In Quay lại chia sẻ bài viết

Tuyên truyền vận động và sử dụng Quỹ "Vì Người nghèp' năm 2017

Thông báo thể lệ Cuộc thi viết "Những gương sáng giữa đời thường" năm 2017

Tuyên truyền thực hiện Lộ trình triển khai dịch vụ công trực tuyến giai đoạn 2017 -2020

Chỉ thị về việc tăng cường công tác thu thuế năm 2017 của Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng

Thông báo các học bổng Israel dành cho cán bộ Việt Nam

Cung cấp thông tin liên quan đến công trình hầm qua sông Hàn

Tuyên truyền tổng thể về an toàn thực phẩm trên địa bàn thành phố đà nẵng giai đoạn 2017 - 2020 
0 1 6 4 7 6 6 5