Kiều bào sum họp mừng Xuân Đinh Dậu tại Đà Nẵng

        Xem với cỡ chữ    

Chiều ngày 23/01/2017, nhằm ngày 26 tháng Chạp năm Bính Thân, gần 150 bà con kiều bào đã sum họp tại buổi Gặp mặt kiều bào Xuân Đinh Dậu 2017 do Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nằng cùng một số cơ quan địa phương tổ chức.

 

Ông Đặng Việt Dũng, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng chia sẻ những thành tựu trong năm 2016 của thành phố, đồng thời tri ân những nỗ lực góp sức của bà con kiều bào cho sự phát triển kinh tế - xã hội của thành phố trong năm vừa qua. Chính quyền thành phố mong muốn trong thời gian tới, bà con tiếp tục hỗ trợ cho thành phố, đặc biệt là giới thiệu các kiều bào trí thức hợp tác với thành phố nhằm đẩy mạnh phát triển khoa học, công nghệ và giáo dục tại Đà Nẵng.

 

Tại buổi họp mặt, ông Nguyễn Ngọc Mỹ (kiều bào tại Úc), Chủ tịch Tập đoàn Vabis đã thay mặt cho bà con kiều bào tham dự bày tỏ những suy nghĩ về những thay đổi tích cực của quê hương và sự phấn khởi trước triển vọng kết nối hợp tác của Việt Nam nói chung, Đà Nẵng nói riêng với các quốc gia, tổ chức, doanh nghiệp nước ngoài. Với kinh nghiệm đầu tư, kinh doanh và công tác ở các nước, các doanh nghiệp, chuyên gia người Việt Nam ở nước ngoài sẽ góp sức tích cực cho quá trình phát triển nhiều mặt của quê hương.

 

Nhân dịp này, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố đã trao Bằng khen cho một số bà con kiều bào nhằm tri ân những đóng góp tiêu biểu của bà con kiều bào đối với Đà Nẵng năm 2016, gồm ông Phillip Nguyễn, Giám đốc Công ty Pulse Active, ông Đỗ Huỳnh Khánh Duy, Công ty Sunrise Events, và ông Ngô Trần Khiêm, Giám đốc tổ chức sự kiện Da Nang International Marathon 2013-2016.

Sở Ngoại vụ xin giới thiệu một số hình ảnh về Buổi Gặp mặt kiều bào Xuân Đinh Dậu 2017:

 

Phó Chủ tịch UBND thành phố Đặng Việt Dũng chào mừng, chia sẻ với bà con về dự Buổi Gặp mặt Xuân Đinh Dậu

 

Ông Phan Ngọc Mỹ, kiều bào Úc đại diện bà con phát biểu

 

UBMTTQ Việt Nam thành phố trao bằng khen tri ân những đóng góp của bà con kiều bào đối với thành phố Đà Nẵng trong năm 2016

 

Bà con kiều bào tìm hiểu chặng đường phát triển của Đà Nẵng qua triển lãm ảnh "Đà Nẵng 20 năm thành tựu và phát triển"

 

Cẩm Tú

Cập nhật ngày: 25-01-2017
In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác

Thông báo về chương trình học tập và khảo sát tại Anh dành cho doanh nghiệp Việt Nam

Thông báo tuyển sinh khóa 10 Chương trình đào tạo cử nhân liên kết giữa Học viện Ngoại giao và Đại học Victoria, New Zealand

Thông cáo báo chí: Chương trình biểu diễn của nữ ca sỹ Pháp Joyce Jonathan

Thông cáo báo chí: Kết quả chọn 03 đội thi trình diễn tại đêm chung kết Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2017

Thông báo học bổng Bộ Ngoại giao Israel dành cho công dân Việt Nam

Chỉ thị số 07-CT/TW của Ban Bí Thư về đẩy mạnh công tác thông tin cơ sở trong tình hình mới

Đà Nẵng phát động Giải báo chí 2017 về thành phố môi trường, thành phố 4 an và APEC 
0 2 0 1 9 7 8 4