Newborns Vietnam tiếp tục hỗ trợ trẻ sơ sinh khu vực Miền Trung – Tây Nguyên

Được sự phê duyệt của UBND thành phố Đà Nẵng, , Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng sẽ thực hiện Chương trình Đào tạo chuyên sâu sơ sinh, chăm sóc điều trị Sản khoa và Nhi – Tim mạch tại Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng giai đoạn 2016 – 2020 với sự tài trợ của tổ chức Newborns Vietnam/Anh.

Chương trình với tổng kinh phí hơn 5 tỷ đồng được thực hiện nhằm mục tiêu nâng cao năng lực chuyên sâu cho bác sĩ và điều dưỡng về sơ sinh, chăm sóc điều trị Sản khoa và Nhi – Tim mạch tại Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng nhằm giảm thiểu tỷ lệ tử vong trẻ sơ sinh.

Hiện nay, Newborns Vietnam đang thực hiện các Chương trình "Đào tạo điều dưỡng nhi sơ sinh tại Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng" (2013 – 2018) với kinh phí 250.000 USD và "Cung cấp tình nguyện viên Nhi sơ sinh tại BV Phụ sản - Nhi Đà Nẵng" (2015 – 2017) với kinh phí 275.184 USD. Ngoài ra, từ năm 2013 đến nay, hằng năm Newborns Vietnam tổ chức các sự kiện nhằm gây quỹ hỗ trợ các bệnh nhi sơ sinh tại Bệnh viện này.

Một số hình ảnh trong khuôn khổ Chương trình:

Trà Dung

Cập nhật ngày: 25-11-2016