Newborns Vietnam tổ chức sự kiện Đạp xe vì trẻ thơ lần thứ 5

Ngày 03/6/2017, tổ chức Newborns Vietnam/Anh phối hợp với các Sở: Văn hoá và Thể thao, Ngoại vụ, Y tế và Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng tổ chức Lễ Bế mạc Sự kiện “Đạp xe vì sự khác biệt” nhằm gây quỹ từ thiện tại Bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng.

Tham dự buổi lễ có bà Cecilia Piccioni, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Italia tại Việt Nam - người luôn quan tâm và hỗ trợ các dự án chăm sóc trẻ sơ sinh Việt Nam, các cua-rơ tham gia sự kiện, các nhà tài trợ và đại diện lãnh đạo Sở Ngoại vụ, Sở Văn hoá và Thể thao và Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng.

Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Italia tại Việt Nam và bà Lê Thị Thu Hạnh, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ Đà Nẵng trao huy chương và hoa cho các cua-rơ

Đây là sự kiện thường niên được Newborns Vietnam tổ chức từ năm 2013 đến nay nhằm gây quỹ triển khai các chương trình hỗ trợ y tế tại Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng, đặc biệt là các chương trình nâng cao năng lực cho điều dưỡng viên, nâng cao chất lượng chăm sóc trẻ sơ sinh và các bà mẹ với kinh phí quyên góp hằng năm trung bình hơn 120.000 USD. Sự kiện lần này dự kiến vận động từ 100.000 USD đến 120.000 USD.

Lễ Bế mạc nằm trong khuôn khổ Sự kiện "Đạp xe vì sự khác biệt" do Newborns Vietnam tổ chức với lộ trình xuất phát từ Thạnh Mỹ, tỉnh Quảng Nam - A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế - Đông Hà, tỉnh Quảng Trị - thành phố Huế và kết thúc tại thành phố Đà Nẵng.

Đại biểu và các cua-rơ tại lễ bế mạc

Trà Dung

Cập nhật ngày: 08-06-2017