Đà Nẵng khởi động đồng hồ đếm ngược chào mừng Tuần lễ Cấp cao APEC 2017

        Xem với cỡ chữ    

Sáng ngày 18/4/2017, Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng đã phối hợp với Ủy ban Quốc gia APEC 2017 tổ chức Lễ khởi động đồng hồ đếm ngược Chào mừng Tuần lễ Cấp cao APEC 2017. Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã đến dự lễ và nhấn nút khởi động đồng hồ.

 

Đồng hồ đếm ngược đến Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 được đặt tại vòng xuyến phía Đông cầu Sông Hàn, đếm ngược thời gian từ nay đến ngày 06/11/2017, ngày bắt đầu diễn ra Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 tại thành phố Đà Nẵng.

 

 

Đây không chỉ là hoạt động nhằm khởi động và quảng bá cho Tuần lễ Cấp cao, mà còn thể hiện sự sẵn sàng của Đà Nẵng trong công tác chuẩn bị và chào đón sự kiện chính trị và kinh tế tầm cỡ quốc tế này. APEC 2017 là cơ hội vàng để Đà Nẵng quảng bá hình ảnh một thành phố trẻ, năng động, hiếu khách và nâng cao vị thế của mình trên trường quốc tế; là dịp để lãnh đạo thành phố tiếp xúc và làm việc với nhiều chính khách quan trọng, các doanh nghiệp hàng đầu thế giới nhằm vận động, xúc tiến các chương trình hợp tác, góp phần phát triển kinh tế thành phố.

 

Các sở, ban, ngành thành phố hiện đang khẩn trương hoàn thành cơ sở hạ tầng, cơ sở lưu trú và dịch vụ theo tiến độ, đảm bảo an ninh an toàn và nguồn nhân lực chất lượng cao, đồng thời tích cực quảng bá sự kiện đến với người dân, đối tác, bạn bè trong và ngoài nước./.

 

Diệu Hằng

Cập nhật ngày: 19-04-2017
In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác

Thư chúc mừng năm mới – Tết Mậu Tuất 2018 của Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố Đà Nẵng

Cơ hội cho người nước ngoài tại Đà Nẵng trình diễn tài năng

Hội thảo kết nối lao động Việt Nam - Cô-oét: cơ hội xuất khẩu lao động sang Cô-oét

Cảnh báo về các sự kiện lợi dụng Tuần lễ cấp cao APEC 2017

Thể lệ cuộc thi tìm hiểu Lịch sử Đảng bộ Thành phố Đà Nẵng

Tiếp nhận hồ sơ xin cấp visa nhập cảnh Nhật Bản bởi Đại lý ủy thác

Thông tin về các hoạt động cho doanh nghiệp trong Tuần lễ Cấp cao APEC 
0 3 6 8 2 3 0 5