Giáo dục phòng tránh tai nạn bom mìn cho học sinh thành phố Đà Nẵng

        Xem với cỡ chữ    

Giai đoạn 2017 – 2020, tổ chức Catholic Relief Service (CRS)/Hoa Kỳ phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng thực hiện dự án Giáo dục phòng tránh tai nạn bom mìn nhân rộng cho các đối tượng học sinh tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

 

Dự án với tổng kinh phí 855.364.000 đồng, nhằm  mục tiêu tích hợp, lồng ghép nôi dung phòng tránh tai nạn bom mìn trong các môn học chính khoá và các hoạt động ngoài giờ lên lớp của các đối tượng học sinh trên.

 

Hình ảnh tại buổi Lễ Khai giảng Khoá học CNTT cho người khuyết tật trong khuôn khổ dự án "Đào tạo CNTT cho người khuyết tật" do CRS thực hiện tại Đà Nẵng từ nguồn Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID)

 

CRS là một tổ chức phi chính phủ quốc tịch Hoa Kỳ, hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ nông nghiệp, phát triển y tế và giáo dục, viện trợ khẩn cấp, giảm nhẹ thiên tai và giảm nghèo. Đây là dự án thứ hai CRS thực hiện tại Đà Nẵng. Dự án trên do Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ tài trợ thông qua tổ chức CRS./.

 

Trà Dung

Cập nhật ngày: 16-03-2017
In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác

Thống nhất áp dụng quy định tại Điều 15 Hiệp định tương trợ tư pháp và pháp lý về các vấn đề dân sự và hình sự giữa CHXHCN Việt Nam và Liên bang Nga năm 1998

Thông tin về Triển lãm quốc tế Công nghệ Môi trường và Năng lượng lần thứ 10

Thông báo Họp mặt kiều bào Xuân Mậu Tuất 2018

Thư chúc mừng năm mới – Tết Mậu Tuất 2018 của Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố Đà Nẵng

Thông báo lịch tiếp công dân định kỳ hằng tháng của Giám đốc Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng năm 2018

Cơ hội cho người nước ngoài tại Đà Nẵng trình diễn tài năng

Hội thảo kết nối lao động Việt Nam - Cô-oét: cơ hội xuất khẩu lao động sang Cô-oét 
0 4 4 4 4 8 0 1