AOG/WR tiếp tục thực hiện Chương trình giúp đỡ trẻ em khó khăn tại Đà Nẵng

Năm 2017, tổ chức Cứu tế Thế giới (AOG/WR)/Úc tiếp tục thực hiện Chương trình giúp đỡ trẻ em khó khăn tại Đà Nẵng thông qua Quỹ Bảo trợ Trẻ em thuộc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội thành phố.

Chương trình với tổng kinh phí 900 triệu đồng, nhằm cải thiện đời sống cho người dân nói chung và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nói riêng với tiêu chí "Trao quyền cho người dân để chuyển đổi cộng đồng" thông qua các chương trình cung cấp nước sạch, vệ sinh môi trường, chăm sóc y tế và giảm nghèo. Đây là Chương trình thường niên được AOG/WR thực hiện tại Đà Nẵng từ năm 1998 đến nay với kinh phí tăng dần qua từng năm. Chương trình đã được UBND thành phố Đà Nẵng phê duyệt tiếp nhận trong tháng 02/2017./.

Trao phương tiện sinh kế cho người nghèo trong khuôn khổ Chương trình

Bàn giao bể bơi di động được tài trợ trong khuôn khổ Chương trình

Trà Dung

Cập nhật ngày: 16-03-2017