Đường bay trực tiếp Đà Nẵng - Daegu (Hàn Quốc) chuẩn bị khai trương

        Xem với cỡ chữ    

Sáng ngày 10/3/2017, Giám đốc Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng Lâm Quang Minh đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn Ban Chính sách Hàng không thành phố Daegu (Hàn Quốc) và đại diện hãng hàng không T’way Air - Chi nhánh Đà Nẵng về việc khai trương đường bay mới Đà Nẵng - Daegu. Tham dự buổi tiếp đoàn còn có đại diện của Cảng Hàng không quốc tế Đà Nẵng và Trung tâm Xúc tiến Du lịch thành phố.

 

Tại buổi tiếp, đoàn thông báo hãng hàng không T'way Air sẽ khai trương đường bay trực tiếp Đà Nẵng - Daegu vào ngày 02/4/2017 và vận hành đường bay mới này với tần suất 05 chuyến/tuần. Ông Park Dae Gyeong, Trưởng Ban Chính sách Hàng không thành phố Daegu bày tỏ hy vọng đường bay sẽ thu hút không chỉ khách du lịch từ Daegu mà cả khu vực tỉnh Gyeongsangbuk, góp phần tăng cường lượng khách du lịch Hàn Quốc đến Đà Nẵng và thúc đẩy hơn các hoạt động hợp tác giữa hai địa phương. Ông Lâm Quang Minh bày tỏ vui mừng khi đường bay mới từ Đà Nẵng đến thành phố kết nghĩa Daegu được đưa vào khai thác và cho biết Sở Ngoại vụ cũng như các cơ quan liên quan sẽ tích cực hỗ trợ trong công tác quảng bá và duy trì đường bay có hiệu quả.

 

Được biết, trong hai tháng đầu năm 2017, lượng khách từ Hàn Quốc đứng vị trí thứ nhất trong các thị trường khách quốc tế đến Đà Nẵng. Hiện có 8 hãng hàng không Hàn Quốc và Việt Nam đang khai thác đường bay từ Đà Nẵng đến Incheon và Busan. T'way Air là hãng hàng không giá rẻ của Hàn Quốc, được thành lập từ năm 2004 tại thủ đô Seoul. Hiện T'way Air đang thực hiện 4 tuyến bay nội địa và 14 tuyến bay quốc tế, với 11 chiếc máy bay Boeing 737-800. Tại Việt Nam, T'way Air đang thực hiện các chuyến bay từ TP.Hồ Chí Minh đến Incheon và ngược lại.

 

Nga Trần

Cập nhật ngày: 12-03-2017
In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác

Tuyên truyền vận động và sử dụng Quỹ "Vì Người nghèp' năm 2017

Thông báo thể lệ Cuộc thi viết "Những gương sáng giữa đời thường" năm 2017

Tuyên truyền thực hiện Lộ trình triển khai dịch vụ công trực tuyến giai đoạn 2017 -2020

Chỉ thị về việc tăng cường công tác thu thuế năm 2017 của Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng

Thông báo các học bổng Israel dành cho cán bộ Việt Nam

Cung cấp thông tin liên quan đến công trình hầm qua sông Hàn

Tuyên truyền tổng thể về an toàn thực phẩm trên địa bàn thành phố đà nẵng giai đoạn 2017 - 2020 
0 1 6 4 7 6 7 7