Thị trường bất động sản Đà Nẵng - Mối quan tâm của nhà đầu tư Cô-oét

        Xem với cỡ chữ    

Từ ngày 06 - 09/3/2017, Tổng Lãnh sự Cô-oét tại thành phố Hồ Chí Minh Khaled Al-Mutairi đã có chuyến thăm Đà Nẵng để tìm hiểu các dự án bất động sản về du lịch, khách sạn, resort mà thành phố đang kêu gọi đầu tư nước ngoài. Trong khuôn khổ chuyến thăm, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Kỳ Minh đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn.

 

Ông Khaled Al-Mutairi nhậm chức Tổng Lãnh sự tại thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 10/2016 và đây là chuyến thăm đầu tiên của ông đến Đà Nẵng. Vì thế, Phó Chủ tịch hoan nghênh chuyến thăm của Tổng Lãnh sự và giới thiệu về Đà Nẵng, tình hình phát triển kinh tế - xã hội của thành phố cũng như một số định hướng phát triển lớn trong thời gian tới. Phó Chủ tịch đề nghị Tổng Lãnh sự quan tâm giới thiệu các nhà đầu tư Cô-oét đầu tư vào các lĩnh vực du lịch, khách sạn, bất động sản và công nghiệp hỗ trợ dầu khí của thành phố. Để quan hệ hợp tác thiết thực và hiệu quả, Phó Chủ tịch cũng đề nghị Tổng Lãnh sự quán tham dự và hỗ trợ mời đoàn doanh nghiệp Cô-oét cùng tham dự Tọa đàm Xúc tiến đầu tư vào Đà Nẵng dự kiến được tổ chức trong năm 2017 nhằm chào mừng sự kiện thành phố đăng cai tổ chức Tuần lễ Cấp cao APEC.

 

Phó Chủ tịch Hồ Kỳ Minh tặng quà lưu niệm cho Tổng Lãnh sự Cô-oét

 

Tổng Lãnh sự Cô-oét bày tỏ ấn tượng trước sự phát triển vượt bậc của thành phố Đà Nẵng và nhấn mạnh sự quan tâm của các nhà đầu tư Cô-oét trong hợp tác kinh tế với Việt Nam nói chung và thị trường bất động sản Đà Nẵng nói riêng. Ông Khaled Al-Mutairi đề nghị phía thành phố cung cấp các thông tin cụ thể về thủ tục đầu tư vào thành phố cũng như các chính sách ưu đãi, hỗ trợ doanh nghiệp để Tổng Lãnh sự quán trao đổi lại với các nhà đầu tư Cô-oét.

 

Cũng trong khuôn khổ chuyến công tác tại Đà Nẵng, Tổng Lãnh sự đã làm việc cụ thể với Giám đốc Sở Ngoại vụ về các chính sách thu hút đầu tư nước ngoài tại thành phố và các điều luật liên quan đến đầu tư, đồng thời thăm một số resort nghỉ dưỡng ven biển đang kêu gọi đầu tư./.

 

Nguyên Hạnh

Cập nhật ngày: 10-03-2017
In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác

Thư chúc mừng năm mới – Tết Mậu Tuất 2018 của Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố Đà Nẵng

Cơ hội cho người nước ngoài tại Đà Nẵng trình diễn tài năng

Hội thảo kết nối lao động Việt Nam - Cô-oét: cơ hội xuất khẩu lao động sang Cô-oét

Cảnh báo về các sự kiện lợi dụng Tuần lễ cấp cao APEC 2017

Thể lệ cuộc thi tìm hiểu Lịch sử Đảng bộ Thành phố Đà Nẵng

Tiếp nhận hồ sơ xin cấp visa nhập cảnh Nhật Bản bởi Đại lý ủy thác

Thông tin về các hoạt động cho doanh nghiệp trong Tuần lễ Cấp cao APEC 
0 3 7 0 7 8 9 1