Đoàn Hội đồng Quản trị tổ chức Đông Tây hội ngộ làm việc tại Đà Nẵng

        Xem với cỡ chữ    

Chiều ngày 06/3/2017, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Đặng Việt Dũng đã tiếp thân mật đoàn Hội đồng Quản trị (HĐQT) tổ chức Đông Tây hội ngộ (EMWF)/Hoa Kỳ do bà Melinda Griffith, Quyền Chủ tịch HĐQT tổ chức EMWF nhân chuyến thăm và làm việc của đoàn tại thành phố Đà Nẵng.

 

Tham dự buổi tiếp có đại diện lãnh đạo Sở Ngoại vụ, Sở Y tế, Hội Bảo trợ Phụ nữ & Trẻ em nghèo bất hạnh thành phố và Hội Khuyến học thành phố.

 

PCT UBND thành phố Đặng Việt Dũng chụp ảnh lưu niệm với đoàn

 

Tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch Đặng Việt Dũng cảm ơn và đánh giá cao những hỗ trợ của EMWF thông qua các chương trình, dự án nhân đạo rất quan trọng tại Đà Nẵng trong thời gian qua như Tài trợ kinh phí xây dựng và trang thiết bị y tế cho của Bệnh viện Đà Nẵng và Bệnh viện Mắt; xây dựng 400 nhà cho các hộ dân thuộc diện giải toả tại khu nhà chồ quận Sơn Trà.... Phó Chủ tịch Đăng Việt Dũng cam kết thành phố luôn đồng hành và hỗ trợ EMWF trong các hoạt động nhân đạo tại Đà Nẵng.

 

Thay mặt đoàn, bà Melinda Griffith, Quyền Chủ tịch HĐQT bày tỏ sự khâm phục trước những thay đổi vượt bậc của Đà Nẵng so với thập niên 90, khi EMWF bắt đầu hoạt động tại đây. Bà khẳng định Đà Nẵng luôn là một trong các địa phương EMWF đã và sẽ tập trung nhiều hoạt động nhằm hỗ trợ nhân đạo tại Việt Nam./.

 

Trà Dung 

Cập nhật ngày: 09-03-2017
In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác

Lễ hội Giao lưu văn hóa Việt - Nhật lần thứ 4 tại Đà Nẵng

Thông báo về chương trình học tập và khảo sát tại Anh dành cho doanh nghiệp Việt Nam

Thông báo tuyển sinh khóa 10 Chương trình đào tạo cử nhân liên kết giữa Học viện Ngoại giao và Đại học Victoria, New Zealand

Thông cáo báo chí: Chương trình biểu diễn của nữ ca sỹ Pháp Joyce Jonathan

Thông cáo báo chí: Kết quả chọn 03 đội thi trình diễn tại đêm chung kết Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2017

Thông báo học bổng Bộ Ngoại giao Israel dành cho công dân Việt Nam

Chỉ thị số 07-CT/TW của Ban Bí Thư về đẩy mạnh công tác thông tin cơ sở trong tình hình mới 
0 2 3 5 2 1 1 3