Đoàn Hội đồng Quản trị tổ chức Đông Tây hội ngộ làm việc tại Đà Nẵng

        Xem với cỡ chữ    

Chiều ngày 06/3/2017, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Đặng Việt Dũng đã tiếp thân mật đoàn Hội đồng Quản trị (HĐQT) tổ chức Đông Tây hội ngộ (EMWF)/Hoa Kỳ do bà Melinda Griffith, Quyền Chủ tịch HĐQT tổ chức EMWF nhân chuyến thăm và làm việc của đoàn tại thành phố Đà Nẵng.

 

Tham dự buổi tiếp có đại diện lãnh đạo Sở Ngoại vụ, Sở Y tế, Hội Bảo trợ Phụ nữ & Trẻ em nghèo bất hạnh thành phố và Hội Khuyến học thành phố.

 

PCT UBND thành phố Đặng Việt Dũng chụp ảnh lưu niệm với đoàn

 

Tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch Đặng Việt Dũng cảm ơn và đánh giá cao những hỗ trợ của EMWF thông qua các chương trình, dự án nhân đạo rất quan trọng tại Đà Nẵng trong thời gian qua như Tài trợ kinh phí xây dựng và trang thiết bị y tế cho của Bệnh viện Đà Nẵng và Bệnh viện Mắt; xây dựng 400 nhà cho các hộ dân thuộc diện giải toả tại khu nhà chồ quận Sơn Trà.... Phó Chủ tịch Đăng Việt Dũng cam kết thành phố luôn đồng hành và hỗ trợ EMWF trong các hoạt động nhân đạo tại Đà Nẵng.

 

Thay mặt đoàn, bà Melinda Griffith, Quyền Chủ tịch HĐQT bày tỏ sự khâm phục trước những thay đổi vượt bậc của Đà Nẵng so với thập niên 90, khi EMWF bắt đầu hoạt động tại đây. Bà khẳng định Đà Nẵng luôn là một trong các địa phương EMWF đã và sẽ tập trung nhiều hoạt động nhằm hỗ trợ nhân đạo tại Việt Nam./.

 

Trà Dung 

Cập nhật ngày: 09-03-2017
In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác

Thư chúc mừng năm mới – Tết Mậu Tuất 2018 của Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố Đà Nẵng

Cơ hội cho người nước ngoài tại Đà Nẵng trình diễn tài năng

Hội thảo kết nối lao động Việt Nam - Cô-oét: cơ hội xuất khẩu lao động sang Cô-oét

Cảnh báo về các sự kiện lợi dụng Tuần lễ cấp cao APEC 2017

Thể lệ cuộc thi tìm hiểu Lịch sử Đảng bộ Thành phố Đà Nẵng

Tiếp nhận hồ sơ xin cấp visa nhập cảnh Nhật Bản bởi Đại lý ủy thác

Thông tin về các hoạt động cho doanh nghiệp trong Tuần lễ Cấp cao APEC 
0 3 7 0 7 8 8 4