Đoàn Hội đồng Quản trị tổ chức Đông Tây hội ngộ làm việc tại Đà Nẵng

        Xem với cỡ chữ    

Chiều ngày 06/3/2017, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Đặng Việt Dũng đã tiếp thân mật đoàn Hội đồng Quản trị (HĐQT) tổ chức Đông Tây hội ngộ (EMWF)/Hoa Kỳ do bà Melinda Griffith, Quyền Chủ tịch HĐQT tổ chức EMWF nhân chuyến thăm và làm việc của đoàn tại thành phố Đà Nẵng.

 

Tham dự buổi tiếp có đại diện lãnh đạo Sở Ngoại vụ, Sở Y tế, Hội Bảo trợ Phụ nữ & Trẻ em nghèo bất hạnh thành phố và Hội Khuyến học thành phố.

 

PCT UBND thành phố Đặng Việt Dũng chụp ảnh lưu niệm với đoàn

 

Tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch Đặng Việt Dũng cảm ơn và đánh giá cao những hỗ trợ của EMWF thông qua các chương trình, dự án nhân đạo rất quan trọng tại Đà Nẵng trong thời gian qua như Tài trợ kinh phí xây dựng và trang thiết bị y tế cho của Bệnh viện Đà Nẵng và Bệnh viện Mắt; xây dựng 400 nhà cho các hộ dân thuộc diện giải toả tại khu nhà chồ quận Sơn Trà.... Phó Chủ tịch Đăng Việt Dũng cam kết thành phố luôn đồng hành và hỗ trợ EMWF trong các hoạt động nhân đạo tại Đà Nẵng.

 

Thay mặt đoàn, bà Melinda Griffith, Quyền Chủ tịch HĐQT bày tỏ sự khâm phục trước những thay đổi vượt bậc của Đà Nẵng so với thập niên 90, khi EMWF bắt đầu hoạt động tại đây. Bà khẳng định Đà Nẵng luôn là một trong các địa phương EMWF đã và sẽ tập trung nhiều hoạt động nhằm hỗ trợ nhân đạo tại Việt Nam./.

 

Trà Dung 

Cập nhật ngày: 09-03-2017
In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác

Thông báo chương trình đào tạo của Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực Seoul (Hàn Quốc) dành cho cán bộ thành phố

Thông tin về Hội chợ quốc tế đa ngành Alger lần thứ 51 tại An-giê-ri

Thông báo Hội chợ thương mại quốc tế 2018 tại Hy Lạp

Cơ hội kết nối giao thương cho các doanh nghiệp tại Triển lãm Thực phẩm và Khách sạn châu Á 2018 tại Singapore

Thống nhất áp dụng quy định tại Điều 15 Hiệp định tương trợ tư pháp và pháp lý về các vấn đề dân sự và hình sự giữa CHXHCN Việt Nam và Liên bang Nga năm 1998

Thông tin về Triển lãm quốc tế Công nghệ Môi trường và Năng lượng lần thứ 10

Thông báo Họp mặt kiều bào Xuân Mậu Tuất 2018 
0 4 7 4 8 4 2 6