Ấm áp hoạt động xã hội Tết Mậu Tuất của Công đoàn Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng

        Xem với cỡ chữ    

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng về việc thực hiện Chương trình “Xuân yêu thương 2018” chăm lo Tết cho đồng bào nghèo, vào ngày 05/02/2018, Công đoàn Sở Ngoại vụ đã phối hợp với Công đoàn Viên chức thành phố tổ chức trao quà Tết cho 170 hộ gia đình khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm Bảo trợ nạn nhân chất độc da cam và trẻ em nghèo bất hạnh, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng. Cùng tham dự buổi trao quà có bà Lê Thị Thu Hạnh, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ thành phố và bà Nguyễn Thị Tuyết Nhung, Chủ tịch Công đoàn Viên chức thành phố Đà Nẵng.

 

 

Tổng cộng 170 suất quà, mỗi suất gồm 05 kg gạo, 01 áo khoác và 01 màn ngủ do tổ chức ASSORV tài trợ; cùng với 17 triệu đồng tiền mặt từ các nguồn mà Sở Ngoại vụ, Công đoàn Viên chức thành phố và Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố vận động đã được trao cho các hộ người khiếm thị và nạn nhân chất độc da cam. Cũng tại buổi lễ, các em tại Trung tâm Bảo trợ nạn nhân chất độc da cam và trẻ em nghèo bất hạnh thành phố đã biểu diễn những tiết mục văn nghệ vui tươi, sôi nổi để chào đón năm mới Mậu Tuất.

 

Hoạt động xã hội từ thiện mùa xuân hàng năm là một trong những thế mạnh của Công đoàn và Chi đoàn Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng, được các đoàn viên hưởng ứng và tham gia nhiệt tình./.

 

Phương Thảo 

Cập nhật ngày: 06-02-2018
In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác

Thông báo chương trình đào tạo của Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực Seoul (Hàn Quốc) dành cho cán bộ thành phố

Thông tin về Hội chợ quốc tế đa ngành Alger lần thứ 51 tại An-giê-ri

Thông báo Hội chợ thương mại quốc tế 2018 tại Hy Lạp

Cơ hội kết nối giao thương cho các doanh nghiệp tại Triển lãm Thực phẩm và Khách sạn châu Á 2018 tại Singapore

Thống nhất áp dụng quy định tại Điều 15 Hiệp định tương trợ tư pháp và pháp lý về các vấn đề dân sự và hình sự giữa CHXHCN Việt Nam và Liên bang Nga năm 1998

Thông tin về Triển lãm quốc tế Công nghệ Môi trường và Năng lượng lần thứ 10

Thông báo Họp mặt kiều bào Xuân Mậu Tuất 2018 
0 4 7 4 4 1 8 3