Tiếp tục xúc tiến Hội thảo Mô hình thành phố carbon thấp tại Đà Nẵng

        Xem với cỡ chữ    

Sáng ngày 23/01/2018, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng Lê Thị Thu Hạnh đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn Trung tâm Nghiên cứu và Năng lượng châu Á - Thái Bình Dương (Nhật Bản) để thảo luận kế hoạch tổ chức Hội thảo Mô hình thành phố carbon thấp lần thứ hai, dự kiến từ ngày 20 đến ngày 21/9/2018 tại Đà Nẵng.

 

 

Phó Giám đốc Lê Thị Thu Hạnh thông báo với đoàn chủ trương của Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng đồng ý phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu Năng lượng châu Á - Thái Bình Dương (APERC) thuộc Viện Kinh tế Năng lượng Nhật Bản tổ chức Hội thảo Mô hình thành phố carbon thấp lần thứ hai tại Đà Nẵng. Đoàn bày tỏ cảm ơn sự hỗ trợ tích cực của Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng trong việc xúc tiến phối hợp tổ chức Hội thảo. Dự án Mô hình thành phố carbon thấp (LCMT) đã được khởi động vào năm 2011 nhằm hưởng ứng Tuyên bố của Hội nghị các Bộ trưởng Năng lượng APEC lần thứ 9 tại Fukui (Nhật Bản) vào năm 2010. Hội thảo này là một hoạt động trong khuôn khổ dự án LCMT nhằm đánh giá chính sách và nghiên cứu khả thi tại thành phố thí điểm được chọn là thành phố Đà Nẵng.

 

Phó Giám đốc Lê Thị Thu Hạnh cũng cho biết với vai trò là cơ quan đầu mối trong công tác đối ngoại, Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng sẽ hỗ trợ tích cực Trung tâm Nghiên cứu Năng lượng châu Á - Thái Bình Dương để Hội thảo được tổ chức thành công tốt đẹp./.

 

Hoàng Oanh

Cập nhật ngày: 24-03-2018
In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác

Thông báo chương trình đào tạo của Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực Seoul (Hàn Quốc) dành cho cán bộ thành phố

Thông tin về Hội chợ quốc tế đa ngành Alger lần thứ 51 tại An-giê-ri

Thông báo Hội chợ thương mại quốc tế 2018 tại Hy Lạp

Cơ hội kết nối giao thương cho các doanh nghiệp tại Triển lãm Thực phẩm và Khách sạn châu Á 2018 tại Singapore

Thống nhất áp dụng quy định tại Điều 15 Hiệp định tương trợ tư pháp và pháp lý về các vấn đề dân sự và hình sự giữa CHXHCN Việt Nam và Liên bang Nga năm 1998

Thông tin về Triển lãm quốc tế Công nghệ Môi trường và Năng lượng lần thứ 10

Thông báo Họp mặt kiều bào Xuân Mậu Tuất 2018 
0 4 7 4 4 2 0 3