Đà Nẵng: Hội thảo quản lý biến đổi khí hậu cấp địa phương

        Xem với cỡ chữ    

Trong hai ngày 29 và 30/01/2018, Văn phòng Ban Chỉ đạo Ứng phó Biến đổi khí hậu và nước biển dâng thành phố Đà Nẵng phối hợp cùng Đại học Stuttgart (Đức) tổ chức Hội thảo quốc tế “Quản lý biến đổi khí hậu và thực trạng quy hoạch đô thị và sử dụng đất tại cấp địa phương”.

 

 

Tham dự hội thảo có các chuyên gia từ Đức, Đan Mạch, Ấn Độ, Philippines và các tỉnh thành Việt Nam như Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng, Huế. Các chuyên gia đã cùng thảo luận hướng tiếp cận trong vấn đề thích ứng với biến đổi khí hậu ở cấp địa phương và phát hiện những mối quan tâm chung để đề xuất Bộ Khoa học và Nghiên cứu Đức hỗ trợ.

 

Tại Hội thảo, Văn phòng Ban Chỉ đạo Ứng phó với Biến đổi khí hậu của thành phố Đà Nẵng và thành phố Cần Thơ cùng với chuyên gia Philippines đã trình bày về thách thức liên quan rủi ro đô thị và quy hoạch khả năng chống chịu tại địa phương. Ban Tổ chức cũng sắp xếp chương trình thăm thực địa để các đại biểu hiểu rõ nhất về tình hình thực tế của thành phố Đà Nẵng./.

 

Phương Huyền 

Cập nhật ngày: 02-02-2018
In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác

Thống nhất áp dụng quy định tại Điều 15 Hiệp định tương trợ tư pháp và pháp lý về các vấn đề dân sự và hình sự giữa CHXHCN Việt Nam và Liên bang Nga năm 1998

Thông tin về Triển lãm quốc tế Công nghệ Môi trường và Năng lượng lần thứ 10

Thông báo Họp mặt kiều bào Xuân Mậu Tuất 2018

Thư chúc mừng năm mới – Tết Mậu Tuất 2018 của Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố Đà Nẵng

Thông báo lịch tiếp công dân định kỳ hằng tháng của Giám đốc Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng năm 2018

Cơ hội cho người nước ngoài tại Đà Nẵng trình diễn tài năng

Hội thảo kết nối lao động Việt Nam - Cô-oét: cơ hội xuất khẩu lao động sang Cô-oét 
0 4 4 4 4 9 0 1