Quỹ ICRC MoveAbility hỗ trợ người khuyết tật vận động nghèo tại các tỉnh miền Trung

        Xem với cỡ chữ    

Ngày 24/01/2018, Hội Người khuyết tật (NKT) thành phố Đà Nẵng và tổ chức ICRC MoveAbility đã tổ chức tổng kết công tác giới thiệu, cung cấp dịch vụ chỉnh hình, phục hồi chức năng cho người khuyết tật tại khu vực miền Trung năm 2017. Đây là chương trình hợp tác ba bên giữa Quỹ MoveAbility với Hội NKT và Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Đà Nẵng bắt đầu từ năm 2015, hướng đến người khuyết tật vận động có hoàn cảnh khó khăn của các tỉnh thành Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi.

 

Chủ tịch Hội Người khuyết tật thành phố Đà Nẵng phát biểu tại cuộc họp

 

Trong năm vừa qua, Hội HKT đã làm cầu nối kết nối 100 người hưởng lợi từ dự án, được khám, lắp dụng cụ chỉnh hình, tập phục hồi chức năng. Ngoài ra cán bộ Hội NKT từ các tỉnh thành nêu trên được trang bị kiến thức, kĩ năng liên quan để phục vụ cho việc xác định và giới thiệu người hưởng lợi, đồng thời xây dựng mạng lưới công tác giữa Hội NKT các tỉnh. Qua những trao đổi và đóng góp từ cuộc họp tổng kết, các bên đã đánh giá hiệu quả và hạn chế để tiếp tục triển khai dự án trong năm 2018.

 

Cẩm Tú

Cập nhật ngày: 27-01-2018
In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác

Thống nhất áp dụng quy định tại Điều 15 Hiệp định tương trợ tư pháp và pháp lý về các vấn đề dân sự và hình sự giữa CHXHCN Việt Nam và Liên bang Nga năm 1998

Thông tin về Triển lãm quốc tế Công nghệ Môi trường và Năng lượng lần thứ 10

Thông báo Họp mặt kiều bào Xuân Mậu Tuất 2018

Thư chúc mừng năm mới – Tết Mậu Tuất 2018 của Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố Đà Nẵng

Thông báo lịch tiếp công dân định kỳ hằng tháng của Giám đốc Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng năm 2018

Cơ hội cho người nước ngoài tại Đà Nẵng trình diễn tài năng

Hội thảo kết nối lao động Việt Nam - Cô-oét: cơ hội xuất khẩu lao động sang Cô-oét 
0 4 4 4 4 8 9 1